(Phunuhiendai.vn) – Ngày 25/10/2021, Công ty cà phê Võ Gia, TP.HCM, chính thức tung 2 dòng sản phẩm Tết ra thị trường, chào đón Tết Nhâm Dần 2022.

Theo đó, 2 sản phẩm phiên bản “mai – đào” dành riêng cho mùa Tết 2022 mang đến sự rực rỡ, ấm áp, tươi vui của mùa xuân mới. Trong đó, sản phẩm cà phê hòa tan đen nguyên chất mang nhãn hiệu Con Chồn với cặp liễn đỏ, hoa mai vàng, gợi lên cái Tết tươi vui, Tết yêu thương của miền Nam phồn hoa đô thị.

Ngược lại, sản phẩm cà phê hòa tan sầu riêng Hoàng Gia với màu vàng nền, hoa đào, câu liễn, đàn chim én… gợi lên mùa xuân miền Bắc đầy sức sống, ấm áp. Bộ đôi cà phê Tết phiên bản “mai – đào” đang mang đến mùa xuân mới đầy tươi vui, may mắn, hy vọng cho người dân Việt Nam sau đại dịch Covid-19 đau thương.

Bật mí về lý do tung sản phẩm ra thị trường Tết vào thời điểm này khi TP. Hồ Chí Minh mới nới lỏng giãn cách xã hội chưa đầy 1 tháng và vừa trải qua một thời gian dài chống chọi với đại dịch Covid-19 đầy đau thương, mất mát…, đại diện Công ty Cà phê Võ Gia cho biết: “Đợt dịch đợt này bùng phát tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh phía Nam rất phức tạp, kéo dài, gây thiệt hại nặng nề về người và của, khiến nhiều doanh nghiệp, thị trường tê liệt hoàn toàn. Trong bối cảnh khi dịch đang vẫn diễn biến phức tạp, chúng tôi trăn trở: đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều gia đình, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung rơi vào khó khăn, kiệt quệ về kinh tế, san chấn về tâm lý, tổn thương tinh thần… Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, là một nhà sản xuất nhỏ chuyên sản xuất cà phê, công ty chúng tôi cũng chịu tổn thất nặng về trong đại dịch Covid-19 diễn ra đợt này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể ngồi chờ chết hay kêu ca, than vãn mà hãy làm điều gì đó để thích nghi, vượt qua đại dịch Covid-19, đồng thời vực dậy tinh thần của chính công ty chúng tôi, qua đó góp phần “hâm nóng” thị trường. Chính từ suy nghĩ đó, ngay khi dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp, ngay khi TP. Hồ Chí Minh đang còn phong tỏa, chúng tôi đã tính tới việc ra mắt thị trường sản phẩm Tết ngay khi dịch Covid-19 vừa tạm lắng. Mọi thứ đã được lên kế hoạch, chuẩn bị, và đầu tháng 10 này khi TP. Hồ Chí Minh vừa nới lỏng giãn cách, chúng tôi đã triển khai các công đoạn sản xuất, gấp rút tung hàng Tết ra thị trường mới mong muốn mang lại chút cảm hứng dù nhỏ nhoi cho các doanh nghiệp khác “xông lên”, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, thương mại, tạo nên khí thế cho mùa Tết Nhâm Dần 2022”.

Với 2 dòng cà phê tết phiên bản “mai – đào” dành riêng cho thị trường Tết, Công ty Cà phê Võ Gia mong muốn sản phẩm sẽ được xuất hiện ở các giỏ quà Tết thật đẹp, là món quà của tinh thần Việt Nam nỗ lực khắt phục, vượt qua nỗi đau của đại dịch, hướng đến sự phát triển của thị trường Tết sôi động hơn, mang lại cho người dân Việt Nam niềm vui và hy vọng về cuộc sống dần ổn định và tốt hơn sau đại dịch Covid-19 kinh hoàng.

Theo tiết lộ của Nhà sản xuất cà phê Võ Gia, với việc ra mắt sản phẩm tết vào thời điểm này là sớm hơn các mùa Tết trước cho dù các năm trước đây chưa xảy ra dịch Covid-19. “Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường thông qua hệ thống bán lẻ. Có thể nói rằng, bộ đôi cà phê Tết 2022 phiên bản “mai – đào” là tâm huyết, là cố gắng lớn của doanh nghiệp chúng tôi. Tôi rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các nhà phân phối, quý khách hàng… qua đó mang lại động lực cho chính công ty chúng tôi và nhiều doanh nghiệp khác, nhiều gia đình Việt Nam niềm tin vào sức sống Việt Nam sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn sau đại dịch Covid-19”, đại diện Công ty Cà phê Võ Gia chia sẻ.

“Với bộ đôi sản phẩm Tết Nhâm Dần 2022 là cả tâm huyết, sự cố gắng của doanh nghiệp chúng tôi ra mắt thị trường Tết vào thời điểm này khi dịch Covid-19 mới được kiểm soát chứ chưa hết hẳn. Xin tri ân quý khách đã tin tưởng, ủng hộ, giới thiệu sản phẩm của công ty Võ Gia”.

 

V.G

 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc