Đôi vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã cùng nhau xuất hiện trên sàn catwalk để giới thiệu bộ sưu tập Áo dài ABC trong một sự kiện diễn ra tại TP HCM. Xem ra, diễn cùng nhau khiến họ tự tin hơn với vai trò người mẫu thời trang.

Bài: Đà Thư

Thuydiem2

Cặp đôi nhan sắc của làng diễn viên này  đã gây bất ngờ thú vị  khi nhận lời tham gia trình diễn BST áo dài mới nhất của NTK Đinh Văn Thơ, thương hiệu thời trang ABC.

Thuydiem8

Thu xếp lịch quay phim, đôi vợ chồng son có mặt tại sự kiện khá sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Trong khi Thuý Diễm chọn cho mình bộ áo dài truyền thống đỏ rực hoạ tiết thêu in tinh tế thì ông xã cô lại đối nghịch với màu đen huyền bí. Trên thảm đỏ sự kiện, cả hai thu hút bởi sự đẹp đôi, ăn ý, ngọt ngào.

Thuydiem10

Trở lại sàn diễn thời trang, cả Thuý Diễm và Lương Thế Thành đều hồi hộp và có chút lo lắng bởi đây không phải là sở trường của họ. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp tự tin sải bước bởi bên cạnh cô luôn có ông xã điển trai tháp tùng và dìu dắt.

Thuydiem11

Cùng với các người mẫu chuyên nghiệp, vợ chồng diễn viên cùng thay liên tục hai bộ trang phục là những thiết kế đưa người xem trở về với cuộc sống bình dị nơi làng quê Việt. Họ cùng nhau sải bước, trình diễn tự tin và nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả.

Thuydiem12

Thuý Diễm cho biết: “Diễm và cả anh Thành đều rất ngại khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu bởi cả hai đứa đều trình diễn theo bản năng là chính. Tuy nhiên, với anh Đinh Văn Thơ là điều đặc biệt. Bất cứ khi nào anh cần, anh gọi, hai vợ chồng bằng mọi giá để sắp xếp lịch trình tham gia cùng anh. Diễm cảm thấy hào hứng khi luôn được khoác lên mình những bộ áo dài truyền thống được thiết kế mới lạ, đặc biệt từ anh”. Còn với ông xã Lương Thế Thành, anh cảm thấy mỗi lần xuất hiện cùng bà xã là một kỷ niệm đẹp.

Nguồn: Tạp chí Thời Trang Trẻ

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc