Sau 10 năm sang Mỹ đoàn tụ gia đình, cặp đôi “Xe đạp ơi” Phương Thảo – Ngọc Lễ bất ngờ trở về Việt Nam, chuẩn bị cho một show diễn tại TP HCM.

Được biết, cặp đôi về nước tham gia Câu chuyện âm nhạc, chương trình mở màn số đầu tiên với chủ đề Mưa vào tháng 6/2014. Dự kiến, Câu chuyện âm nhạc tháng 7 với chủ đề Mơ sẽ có sự tham gia của của Phương Thảo – Ngọc Lễ được tổ chức vào ngày 13/7 tới tại Nhà hát Quân đội TPHCM và truyền hình trực tiếp trên VTV9 một số đài địa phương.

ThaoLe3

Hình ảnh gia đình Phương Thảo – Ngọc Lễ và hai con gái tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay

Kể từ năm 2005, khi sự nghiệp âm nhạc của cặp đôi này đang ở trên đỉnh cao, họ quyết định sang Mỹ định cư để ca sĩ Phương Thảo được đoàn tụ gia đình sau nhiều năm thất lạc. Sang Mỹ, không như Bằng Kiều, Ngọc Anh hay Thu Phương, cặp đôi hoạt động âm nhạc khá kín tiếng, dù vẫn duy trì hoạt động sáng tác, hòa âm tại phòng thu riêng ở nhà. Tuy 10 năm không xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu lớn, nhưng cặp đôi Xe đạp ơi vẫn giữ được tình cảm yêu mến trong lòng nhiều người hâm mộ.

PThaoNLe2

Chương trình sẽ không thể thiếu những ca khúc gắn bó với người nghe trong nước như Ba ngọn nến lung linh, Xe đạp ơi, Dấu yêu tình đầu, Xa rồi tuổi thơ… bên cạnh một số sáng tác mới của Ngọc Lễ trong những năm tháng xa quê. Câu chuyện âm nhạc tháng 7 còn có sự tham gia của các ca sĩ: Nguyên Thảo, Quang Hà, Hiền Thục, Hương Tràm, Lân Nhã, Thái Trinh, Trúc Nhân, Nhật Minh.

Nguồn: Petrotimes.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc