Nằm trong chiến lược trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngày 10/3/2015, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố hệ thống bán lẻ Công nghệ – Điện máy VinPro – mô hình bán lẻ điện máy phong cách mới; đồng thời sẽ làm lễ ra mắt thương hiệu và đồng loạt khai trương 04 Trung tâm kinh doanh đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/3/2015.

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, có sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy của người dân Việt. Hệ thống Trung tâm công nghệ – điện máy VinPro gồm 02 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ – Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của tất cả các thương hiệu công nghệ – điện máy hàng đầu trên thế giới, 7 ngành hàng  Điện thoại – Máy tính bảng – Máy tính xách tay – Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng và Phụ kiện tại VinPro đảm bảo được cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, với chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu.

Vincom Mega Mall Times City
Những gia đình trẻ rất thích mua sắm tại Vincom Mega Mall Times City Hà Nội

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và sự đa dạng của hàng hóa, điểm vượt trội của VinPro và VinPro+ chính là phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn mới với những trải nghiệm thú vị, cùng sự tư vấn tận tâm theo đúng nhu cầu sử dụng và chính sách bán hàng khác biệt. Khách hàng là thành viên của VinPro (đăng ký miễn phí), khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi vượt trội trên toàn hệ thống như: thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng các dịp đặc biệt, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác trong hệ thống Tập đoàn Vingroup.

Vincom Center Đồng Khởi TP.HCM
Vincom Center Đồng Khởi TP.HCM

Đặc biệt, nhân dịp VinPro chính thức ra mắt thương hiệu và khai trương đồng loạt 04 Trung tâm kinh doanh đầu tiên vào ngày 21/3/2015: VinPro Royal City, VinPro Times City, VinPro Đồng Khởi và VinPro Thủ Đức, VinPro dành tặng khách hàng cơ hội mua sắm hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt ấn tượng chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Vingroup cùng kinh nghiệm phát triển hệ thống bán lẻ từ chuỗi hệ thống TTTM Vincom, VinPro sẽ là mô hình bán lẻ điện máy theo phong cách hoàn toàn mới với những tiêu chuẩn vượt trội, hứa hẹn là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ yêu công nghệ và mọi gia đình. Mục tiêu hướng đến của VinPro trong 2015 là kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với 25 Trung tâm Công nghệ – Điện máy VinPro và 100 cửa hàng Công nghệ VinPro+. Sứ mệnh của VinPro không chỉ là cam kết nhân rộng sự phục vụ tận tình, chu đáo đến khách hàng ở mọi miền đất nước, mà còn mong muốn đem lại công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, góp phần ổn định cuộc sống và an sinh xã hội.

Ngày 21/3/2015, VinPro sẽ đồng loạt khai trương 4 điểm bán hàng đầu tiên trong 4 TTTM  lớn của Vingroup với chương trình khuyến mại đặc biệt chưa từng có tại:–  VinPro Đồng Khởi (L3 – Vincom Đồng Khởi – 72 Lê Thánh Tôn/ 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

– VinPro Thủ Đức (L1 – Vincom Thủ Đức – 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh)

– VinPro Royal City (Tầng B2, khu R4 – Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

– VinPro Times City (Tầng B1, Số 1 Đường Tương Lai – Tòa T11 – Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

 

Nguồn: VNH/ Vingroup 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc