Ngày 17/12/2015, Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới với thương hiệu Vinacafé CHẤT – Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá. Đây là sản phẩm được áp dụng công nghệ đột phá với cà phê được làm hoàn toàn từ 100% nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất, để mang đến cho người thưởng thức ly cà phê sữa đá uống liền đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

DOMO5373

Lần đầu tiên, Vinacafé CHẤT – Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá đem lại trải nghiệm đáp ứng mong mỏi đó. Đột phá với công nghệ mô phỏng pha phin ở nhiệt độ chuẩn 90 độ C, chắt lọc ra 100%  nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất, Vinacafé CHẤT mang đến cho người yêu cà phê một ly cà phê hoà tan uống liền nhưng vẫn đậm ngon đúng chất giống như pha phin. Đây là điểm mới so với công nghệ hòa tan thông thường, chiết xuất ở nhiệt độ cao 150 độ và sử dụng nước cốt đầu pha với các loại nước cốt sau.

Ông Nguyễn Tân Kỷ chia sẻ tại họp báo
Ông Nguyễn Tân Kỷ chia sẻ về sản phẩm mới tại họp báo

Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám Đốc Vinacafé Biên Hòa chia sẻ: “Nhắc đến Sài Gòn nếu bỏ qua hình ảnh của ly cà phê sữa đá thì thật là thiếu sót. Đây là một nét đẹp văn hoá đã gắn liền với hình ảnh của mảnh đất và con người nơi đây nhiều thập kỷ nay. Cà phê phin của Việt Nam luôn đậm đà, mang hương vị truyền thống và luôn được ưa chuộng bởi mọi tầng lớp. Cuộc sống bận rộn hiện nay khiến nhiều người phải tạm gác hương vị ưa thích vì lý do thời gian. Là một thương hiệu cà phê của người Việt với bề dầy lịch sử hơn 45 năm, Vinacafé luôn theo đuổi sứ mệnh tôn vinh và phát huy văn hóa cà phê Việt Nam “nguyên bản – đậm chất Việt”, luôn ấp ủ tâm huyết muốn gìn giữ nét độc đáo của cà phê phin để người trẻ không mất đi cơ hội thưởng thức hương vị đặc trưng đã thành bản sắc ấy. Thấu hiểu việc để có một ly cà phê sữa đá pha phin trong nhịp sống hối hả ngày nay không hề dễ dàng, chúng tôi đã hội tụ những chuyên gia công nghệ hàng đầu để cho ra đời sản phẩm hoàn toàn mới Vinacafé CHẤT- Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá”.

 

 Thanh Thúy

Bệnh viện Hạnh Phúc