Hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017) nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đến các gia đình chính sách có công, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, Phòng Khám Vigor Health tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho các gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách có công trên địa bàn P.9, Q.3.

Ngày 16/07/2017 tại Ủy Ban Nhân Dân P.9, Q.3 (Số 82 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3) đã diễn ra chương trình khám chăm sóc sức khỏe và phát thuốc cho hơn 200 gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách tại phường do Phòng Khám Vigor Health tài trợ.

Tham dự buổi khám có đại diện UBND P.9,Q.3 – Ông Dương Minh Hải – Chủ tịch UBND P.9, Q.3, đại diện đoàn khám Vigor Health: gồm các bác sĩ, nhân viên Vigor; cùng với sự tham dự của hơn 200 gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách tại phường được mời khám bệnh trong ngày. Ông Dương Minh Hải – Chủ tịch UBND P.9, Q.3 phát biểu: “Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2017) Ủy ban nhân dân phường 9 phối hợp với Phòng khám Vigor Health tổ chức chăm sóc sức khỏe đến hơn 200 gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách có công trên địa bàn phường. Đây là một hoạt động thiết thực  nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đến các gia đình chính sách có công. Ngoài ra, thông qua chương trình còn thể hiện sự gắn kết, từ các đơn vị, doanh nghiệp chung tay cùng với chính quyền địa phương hướng đến các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa” nhân rộng mô hình xã hội hóa trong việc chăm sóc các gia đình và cá nhân có công với Đất nước không chỉ của chính quyền nói riêng mà là của toàn xã hội nói chung. Qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ Phòng khám đa khoa Vigor Health đã luôn đồng hành và ủng hộ chính quyền địa phương trong những năm qua.

Ông Dương Minh Hải - Chủ tịch P9 q3 hỏi thăm cô chú đến khám

Ông Dương Minh Hải – Chủ tịch UBND P.9, Q.3 thăm hỏi bà con trong phường tại buổi khám

Trong buổi khám, phòng khám đã thực hiện các mục khám: sinh hiệu, đo loãng xương, điện tim, siêu âm, khám nội, khám ngoại, khám TMH và phát thuốc từ thiện với đội ngũ hơn 15 bác sĩ & 30 điều dưỡng tham gia cùng một số máy móc dụng cụ y tế nhằm đảm bảo việc khám và tư vấn tốt nhất cho người dân tại phường. Phòng khám Vigor Health đã ủng hộ nguồn kinh phí chuẩn bị cho đoàn khám hơn 50.000.000đ. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự tài trợ từ các đơn vị, đối tác của Vigor Health: Công Ty Dược Tiền Giang, công ty DP Heropharm, công ty DP Agimexpharm, công ty TNHH Bình Son.

khu vuc kham noi

Khu vực dành cho các bác sĩ khám cho bà con

kham noi

Bác sĩ khám tư vấn cách uống thuốc cho bà con

phat thuoc

nhan thuoc truoc khi ve

tang qua

Nhân viên phòng khám phát thuốc, căn dặn bà con cach uống và tặng quà trước khi ra về

Cũng trong buổi khám Bác Sĩ Trần Phạm Quang Thuận đã chia sẻ: Bên cạnh hoạt động chính của chúng tôi là khám sức khỏe và điều trị ngoại trú cho nhân viên văn phòng cũng như người dân tại thành phố HCM và trên cả nước, Phòng khám chúng tôi tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, trong đó khám bệnh thiện nguyện là hoạt động thường xuyên của chúng tôi trong nhiều năm qua. Các bác sĩ, nhân viên phòng khám đã đi đến những vùng xa xôi hẻo lánh, biên giới từ miền Tây đến miền Đông nam bộ và một số tỉnh miền Trung, Tây nguyên để chia sẻ những khó khăn, khám bệnh cho đồng bào ở đây, nhất là những đối tượng khó khăn như trung tâm trẻ mồ côi, những người già cơ nhỡ đến những hộ nghèo nhất, hay những bệnh nhân thuộc diện chính sách tại địa phương”.

doan kham chup hinh luu niem

Đoàn cùng chụp hình lưu niệm tại ủy ban nhân dân phường 

Thành lập và hoạt động hơn 6 năm, Phòng khám Vigor Health nằm trong trung tâm Quận 1, nơi tập trung nhiều giao dịch thuận tiện cho công việc của mọi người & tiết kiệm thời gian đi lại.

Việc sở hữu một đội ngũ Y, Bác Sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các Bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, Vigor Health đã dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn Y Tế Quốc Tế mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây.

Một điều quan trọng làm nên sự khác biệt ở Vigor Health luôn đặt trọng tâm vào việc tham khám, chẩn đoán một cách chính xác nhằm tìm ra nguy cơ dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra, Phòng khám Vigor Health có dịch vụ khám kiểm tra sức khỏe tại phòng khám cũng như khám tại công ty khách hàng bằng hình thức khám ngoại viện.

Theo đánh giá mới đây nhất của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health được xếp vào nhóm 1 với tổng số tiêu chí đạt chuẩn 21/21 trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa.

Bằng sự nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh: tạo môi trường xanh, sạch, thư giãn, cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ, Vigor Health luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhận được sự tin cậy của mọi người đề tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn đúng tầm với một phòng khám đa khoa quốc tế.

> CLB Phụ Nữ Hiện Đại & Vigor Health giao lưu, chia sẻ chủ đề: “Trở thành người giỏi giao tiếp”

> Vigor Health đồng hành cùng Ngày hội truyền thống người cao tuổi Q.1

> Phòng khám ĐK quốc tế Vigor Health áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế

Phòng khám đa khoa Vigor Health – Khám, chữa bệnh tặng quà cho trẻ em ở Đơn Dương, Lâm Đồng

Phòng khám Vigor Health vui cùng “Xuân tình nguyện 2016″

Chi Chi/ Phụ Nữ Hiện Đại & Vigor Health

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc