Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều 07/3/2018, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (Vigor Health) đã tổ chức buổi tọa đàm “Quà tặng phái đẹp” và giới thiệu dịch vụ mới về da liễu của phòng khám chuyên chăm sóc da và các nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ. 

Tham dự có ông Trần Viết Kỳ Đức, Chủ tịch hội đồng quản trị Vigor Health, Bà Phạm Hoàng Dung , Giám đốc Vigor Health cùng các bác sĩ đang công tác tại phòng khám; Sự hiện diện của hai đối tác thân thiết của phòng khám là: Bs. Trần Thanh Hóa, Tổng Giám đốc hãng máy Vinhy và Bà Lê Thanh Xuân, Giám đốc sản phẩm hãng dược Uriage.

Ngoài ra, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại TP.HCM, là các khách hàng thân thiết của phòng khám cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Đại diện hãng dược Uriage chia sẻ và giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của hãng tại chương trình

Trong tọa đàm, các khách tham dự đã đặt câu hỏi và nhận được chia sẻ từ Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thắng, chuyên khoa Ngoại da liễu:

– Sóng siêu âm hội tụ là gì? và có công dụng gì với việc làm đẹp? 

– Đây là công nghệ thẩm mỹ vừa được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam dựa trên việc sử dụng sóng siêu âm. Tác dụng chính của Sóng siêu âm hội tụ là nâng cơ mặt bị chảy xệ và giảm mỡ vùng mặt

– Sóng siêu âm hội tụ có tác hại với cơ thể không? 

-Như bạn đã biết hifu dựa trên công nghê sóng siêu âm, mà sóng siêu âm thì vô hại với cơ thể, kể cả trẻ em.

Sóng siêu âm hội tụ tác động vào phần nào trên cơ thể và duy trì được bao lâu? 

– Sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động vào phần cơ giúp cơ trở nên săn chắc và tác động vào phần mỡ giúp đốt cháy mỡ.  Tác dụng kéo dài lên đến 5 năm.

-Sau khi làm Sóng siêu âm hội tụ da mặt có đỏ không? 

– Sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động vào cơ và mỡ, không tác động lên da nên da sẽ không bị đỏ và bạn không cần phải tránh nắng.

Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thắng, chuyên khoa Ngoại da liễu trả lời những thắc mắc của khách tham dự

Thành lập và hoạt động hơn 7 năm qua, Vigor Health dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn Y Tế Quốc Tế, mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây. Tại  Vigor Health, con người và máy móc luôn là những vấn đề được Ban Lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Vì vậy, khi đến với khoa Da liễu tại phòng khám, mọi người có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ cũng như máy móc được nhập khẩu từ các hãng máy lớn và uy tín của các nước như: Mỹ, Hàn Quốc,…

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc