(Phụ Nữ Hiện Đại) – Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” là sân chơi bổ ích, lành mạnh và mang tính nhân văn trong số rất nhiều các sân chơi dành cho trẻ em do Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo (Thương hiệu Vietskill) thực hiện thường niên.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn, khuyến khích các em ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, năm nay cuộc thi được tổ chức với sự phối hợp giữa Vietskill và Đài Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh. Cuộc thi sẽ là sân chơi cho các thí sinh có niềm đam mê nghệ thuật diễn thuyết, nói trước công chúng, độ tuổi từ 06 đến 15 (cấp 1 và cấp 2).

Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Tây Ninh, ngày 17/8/2023, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, BTC đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” mùa 5 năm 2023. Đại diện các Sở – Ban – Ngành tỉnh Tây Ninh, các nghệ sĩ, doanh nghiệp, các thí sinh nhí đoạt giải các mùa trước và các đơn vị báo, đài, truyền thông đã đến tham dự họp báo.

Ông Vũ Xuân Trường, Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh và bà Thi Thảo, đại diện Vietskill ký kết hợp tác tổ chức chương trình tại họp báo

Trong các mùa trước, chương trình cũng đã tìm kiếm được rất nhiều những gương mặt xuất sắc. Sau cuộc thi, các bạn nhỏ đoạt giải cũng có cơ hội được tham gia nhiều gameshow truyền hình và đọat giải cao trong các chương trình truyền hình như: Tiếu lâm tứ trụ nhí, Thiếu niên nói, Popkids,Đấu trường Ẩm thực nhí, The Voice Kid…., ngoài ra các bạn có thành tích xuất sắc và đại diện cho nhà trường phát biểu trong các chương trình quan trọng và dẫn chương trình cho trường.

Các giám khảo mùa trước có thể kể đến: Giáo sư-Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, MC Thanh Bạch, Nghệ sĩ Thanh Thủy, Đạo diễn MC Quốc Thuận, Diễn viên MC Đoàn Minh Tài, NSUT Diễn viên MC Cát Tường, MC Dương Hồng Phúc, Diễn viên MC Thanh Vân Hugo. MC Thanh Mai…  Dàn Ban giám khảo năm nay gồm: Diễn giả MC Thi Thảo, Nghệ sĩ Thanh Thủy, Diễn viên MC Thanh Vân Hugo, MC Vũ Mạnh Cường, BTV Phan Tô Ny.

Ông Vũ Xuân Trường, Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh, Trưởng BTC cuộc thi trả lời những câu hỏi của truyền thông xoay quanh cuộc thi

Ông Vũ Xuân Trường chia sẻ: “Chúng tôi biết đến cuộc thi từ năm 2018, tuy nhiên năm 2022, Ban giám đốc mới có dịp tham dự đêm Chung kết Chương trình tại TP.HCM và nhận thấy đây là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn nhỏ. Chúng tôi mong muốn đăng cai tổ chức Chương trình để tạo điều kiện cho các em học sinh tại địa bàn tỉnh Tây Ninh có cơ hội được tham gia Chương trình quy mô, chuyên nghiệp này nhằm phát triển kỹ năng, tư duy toàn diện và khả năng xử lý tình huống”.

Chương trình năm nay sẽ được phát động tại các trường Tiểu học và THCS tại địa bàn Tỉnh Tây Ninh và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác thuộc khu vực phía Nam cũng sẽ có cơ hội tham gia sân chơi này. Thí sinh sẽ trải qua các vòng tuyển sơ loại tại tỉnh vào tháng 9, sau đó sẽ tham gia bán kết vào tháng 10 và Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào tối 11/11/2023 Tại Đài PT_TH Tây Ninh, truyền hình trực tiếp trên tất cả các hạ tầng phát sóng của Đài.

Các MC nhí đoạt giải cao các mùa trước cũng có mặt và chia sẻ hành trình dự thi, kinh nghiệm tham gia cuộc thi và đoạt giải cao

Phó BTC, MC Thi Thảo cho biết: “Tôi rất tâm huyết và duy trì cuộc thi mỗi năm vì các bạn học sinh và phụ huynh rất mong đến Chương trình để được tham gia vì tiêu chí của Chương trình là: Công bằng, Tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sự công tâm tuyệt đối cho các thí sinh và tư vấn dàn dựng kỹ lưỡng cho từng thí sinh để có thể mang lại một đêm Chung kết nhiều cảm xúc, nhiều giá trị, nhiều thông điệp tích cực nhất cho khán giả. Đây không phải là nơi các thí sinh đấu đá nhau mà là nơi các bạn vượt qua chính mình, chinh phục mục tiêu của chính mình và nuôi dưỡng tình yêu thương”.

Buổi họp báo được sự tham gia đồng hành từ các đơn vị tài trợ: Công ty CP Mặt Trời Tây Ninh – Thuộc tập đoàn Sungroup, Công ty CP TM&DV phân phối xuất nhập khẩu MVOT, Công ty TNHH quảng cáo truyền hình truyền thông CHOTAYNINH, Công ty TNHH NHA KHOA HAPPY, Công ty TNHH Trà Tâm Lan, Công ty TNHH Tân Nhiên, Ẩm thực sinh thái Phước Lạc Duyên, CÔNG TY TNHH Thực phẩm và nước giải khát Thế Giới Xanh, Công ty TNHH Yến Sào Goodnest, Thương hiệu mỹ phẩm VAPARO.

Ban tổ chức nhận quà lưu niệm, cảm ơn từ nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi

Tổng giá trị giải thưởng dành cho thí sinh năm nay dự kiến khoảng 230 triệu đồng (Hiện vật và hiện kim). Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ từ 17/8/2023.

BTC và các đơn vị đồng hành, các tài năng MC Nhí mùa trước cùng chụp ảnh lưu niệm 

Thông tin đăng ký dự thi:

1/ Công ty TNHH Đào tạo và Giải Trí Thi Thảo

Địa chỉ: Vietskill tại Lầu 1 Trung tâm văn học nghệ thuật TP.HCM- Liên hiệp Văn học nghệ thuật TP.HCM Số 81 Trần Quốc Thảo – Phường 7 – quận 3 – TP.HCM)

ĐT liên hệ: 0912888129 (Ms Thi Thảo) –  0906994331 (Ms Ngọc Lan) – 0706524515(Mr Tấn Tài)

2/ Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh

Địa chỉ: Số 322 Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Fanpage: Đào tạo MC-Kỹ năng sống Vietskill

Email: timkiemtainangmcnhi2023@gmail.com

 

Hạnh Chi

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc