Trong ngành thời trang, Viethouse Silk Kid là một trong những thương hiệu đang dẫn đầu với định hướng hoà nhập với xu hướng XANH của cộng đồng.

Làm sao để hạn chế sử dụng nhựa, nylon và ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang là một trong những vấn đề cấp bách trên toàn thế giới. Với những nguy hại của các thành phần này đến với môi trường, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đại Sứ Viethouse Silk Kid tham gia trình diễn Hội Nghị bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp tại Đà Nẵng

Mrs. Beclin Ngo – CEO và người sáng lập của Viethouse Silk Kid – một doanh nhân nữ thuộc thế hệ 8X cho biết, cô đã nhận thấy những tác hại của biến đổi khí hậu và các chất liệu có tác hại đến môi trường đang ngày càng được sử dụng nhiều do tính tiện lợi và giá thành rẻ. Tuy nhiên, vì tình yêu cho môi trường và cho thế hệ con cháu tương lai, cô đã quyết định tạo ra dự án “XANH YÊU THƯƠNG” – thời trang thân thiện với môi trường. Cô nhận thức được rằng chúng ta không thể hoàn toàn loại bỏ sử dụng các chất liệu có tác hại cho môi trường, nhưng đây là sẽ là một sự đóng góp nhỏ nhoi nhưng vô cùng ý nghĩa thiết thực dành cho xã hội hiện nay.

Các Đại Sứ Viethouse Silk Kid tham quan Làng Lụa Hội An

Viethouse Silk Kid cũng đã có những đại sứ nhí cùng đồng hành để lan toả dự án thân thiện môi trường này. Trong số đó, Mộc Trà – quán quân chương trình Đại sứ Viethouse Silk Kid 2023 – là một trong những đại sứ được lựa chọn. Bé Mộc Trà tự hào chia sẻ cảm nghĩ rằng bản thân rất vinh dự khi được góp phần vào hành trình “XANH YÊU THƯƠNG” của Viethouse Silk Kid để ưu tiên sử dụng các sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

Quán quân Đại Sứ Viethouse Silk Kid 2023 – Trần Nguyễn Mộc Trà trong trang phục Áo dài Lụa Tơ Tằm của Viethouse Silk Kid.

Dự án “XANH YÊU THƯƠNG” của Viethouse Silk Kid đánh dấu một bước tiến mới trong việc chuyển đổi sang thời trang thân thiện với môi trường. Và với những nỗ lực tích cực như của Viethouse Silk Kid, hy vọng rằng các doanh nghiệp khác cũng sẽ chuyển đổi sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường để bảo vệ môi trường và góp phần cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Một số mẫu sản phẩm được thiết kế riêng cho chương trình Bảo Vệ Thiên Nhiên – BST Thiên Nhiên Tươi Đẹp của Viethouse Silk Kid.

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc