Viethouse fashion Show –  Green Heritage – Di sản Văn hóa Xanh diễn ra đêm 2.6.2024 đã đánh dấu sự phối hợp ăn ý giữa Ban Tổ Chức và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana trong việc tổ chức chương trình thời trang với qui mô “khủng” nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Sân khấu được dàn dựng qui mô ngay giữa không gian xanh mướt của Ariyana Convention Centre Đà Nẵng

Sự trở lại VIETHOUSE FASHION SHOW mùa thứ 2 với chủ đề GREEN HERITAGE – DI SẢN VĂN HÓA XANH đã tạo không khí vô cùng sôi động và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, mang đến sân chơi thời trang đầy màu sắc và những trải nghiệm văn hóa độc đáo dành cho thiếu nhi vào hai ngày cuối tuần vừa qua. Điểm nhấn cho sàn catwalk lần này chính là sự pha trộn giữa nét truyền thống và không gian sang trọng giữa thiên nhiên xanh đi cùng sân khấu được dàn dựng qui mô và đường catwalk dài 80m, giúp các người mẫu thể hiện được các nét đặc trưng của từng bộ sưu tập cũng như kỹ năng trình diễn của mình.

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao với sự tham gia của đông đảo người mẫu nhí cùng phụ huynh cũng như từ các đơn vị tài trợ. Sự thành công của chương trình không thể thiếu sự đồng hành của đơn vị tài trợ chính – Cung Hội Nghị Quốc Tế Ariyana Convention Center Đà Nẵng với không gian xanh mướt, được chỉn chu từng chi tiết, giúp chương trình thực sự mang dáng dấp của một fashion show đẳng cấp quốc tế.

Ông Andre Pierre Gentzsch-General Manager – Ariyana Tourism Complex nhận hoa từ Ban Tổ Chức

Bên cạnh đó là Đơn vị tài trợ Vàng – Huy Trần Group, Nhà tài trợ Bạc – Trung Tâm Anh Ngữ DLA, Học Viện Đào tạo Phong thái TA Academy, Nhà tài trợ Đồng – Trang sức Doji Chi nhánh Đà Nẵng, Nhà hàng Xóm Mới Garden Đà Nẵng.

Ông Trần Henduy – CEO Pro Sound and Light – Đơn vị tài trợ Vàng nhận hoa từ Đại diện Ban Tổ Chức

Chương trình cũng nhận được sự đồng hành từ các đơn vị: Công ty TNHH MTV Tiếng Ngô Đồng – TND Travel and Event, Học viện Anh ngữ Online Quốc tế – iStudio, VaNiMakeup Academy, Công ty Giải Trí và Truyền thông Đà Nẵng, Công Ty truyền thông và giải trí SCO, Vũ đoàn T-Win team, CÔNG TY TNHH PTL FLAMES, Công ty TNHH Đức Anh Cosmetic – Mỹ phẩm OHUI Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch Cung đình Huế – Sâm Nhung Tài Lộc, Công ty TNHH Cordyceps Dược Gia Bảo, Lita Nail….

Các đơn vị tài trợ nhận hoa và kỉ niệm chương từ Đại diện Ban Tổ Chức

⭐️Nhìn lại không khí sôi động và những cảm xúc khó tả khi nhìn các mẫu nhí cùng nhiều hoa khôi, hoa hậu đã thể hiện xuất sắc, sải chân trên cung đường catwalk dài 80m đầy đủ các yếu tố gió, nước, đất và ánh sáng hòa quyện. Đặc biệt, các mẫu nhí còn khoác trên mình BST- Sắc Lụa, điểm nhấn độc đáo cho sự kiện lần này.

Thông qua chuỗi hành trình 02 ngày 01-02/06/2024, Ban tổ chức cũng đã tìm được 03 Đại Sứ Xanh Yêu Thương- Viethouse Silk Kid Boutique 2024 kế nhiệm ,với vị trí Quán Quân thuộc về bạn Mai Vân Giang , Á Quân 1 thuộc về bạn Trần Hoài An, Á Quân 2 thuộc về Phù Ngữ Đồng.

Cũng trong hành trình này, BTC lấy làm vui mừng khi nhận được sự đồng hành của Trung Tâm Anh Ngữ DLA khi trao 05 suất học bổng. Tiếng Anh toàn phần 02 năm dành cho các bé cấp 2 có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, đây không chỉ là tinh thần giáo dục, định hướng tương lai cho các tài năng trẻ mà còn chắp cánh ước mơ cho những thiếu nhi hiếu học.

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chương trình

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc