Banner Nhật Hạ

Ban nhạc ONF đã tung MV có nhiều cảnh quay ở Huế và Đà Nẵng.

Đầu Xuân năm mới, ban nhạc ONF đã giới thiệu ca khúc mới We Must Love. Bài hát thu hút được nhiều sự chú ý của các fan Việt, không chỉ bởi giai điệu bắt tai mà vì MV của We Must Love có nhiều cảnh quay tại Đà Nẵng và Huế.

MV của tân binh nhà WM Entertainment.

Những phong cảnh bình dị của Việt Nam được thể hiện một cách kì ảo, cổ kính trong MV. Đặc biệt là hình ảnh công viên bỏ hoang hồ Thủy Tiên và nhà ga ở Huế khiến các fan phải hú hét vì quá đẹp và sang trọng.

Nhiều teen Việt bày tỏ sự phấn khích: “Hình ảnh đoàn tàu thân thương lắm luôn. Từ nhạc tới MV, vũ đạo đêu đỉnh cả, không thành công thì phí quá”, “Chứng nhận ở Huế luôn nhé. Mong mọi người ủng hộ nhóm thật nhiều. Nhạc cực kì hay”, “Vườn chuối hết sức quen thuộc với người Việt mà lên hình nó lạ quá vậy?”, “Quay đẹp quá, hồ Thủy Tiên nè, ga Huế nè. Nhìn mòn mắt rồi nhưng xem vẫn thấy đẹp lạ lùng”…

ONF là một nhóm nhạc nam bảy thành viên được thành lập bởi WM Entertainment năm 2017. Nhóm từng biểu diễn với tư cách là vũ công của đàn anh cùng công ty B1A4 tại Dream Concert 2016, Seoul. Dù chưa nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc, các chàng trai của nhóm vẫn vô cùng nỗ lực. Hy vọng rằng là một tương lai không xa, ONF sẽ có thể tỏa sáng.

 

Nguồn: Hoahoctro.vn 

 

 

Banner Nhật Hạ