Sau hơn 10 năm ở Đài Loan, anh Sandoval lý giải về việc đàn ông phương Tây phải lòng các cô gái bị người địa phương chê xấu. 

Người châu Á thường cho rằng các cô gái da nâu không xinh đẹp bằng người có làn da trắng. Ảnh minh họa: AJC. 

Người châu Á thường cho rằng các cô gái da nâu không xinh đẹp bằng người có làn da trắng. Ảnh minh họa: AJC. 

Vừa qua, anh Sandoval đã chia sẻ quan điểm của anh về việc tại sao các cô gái không đạt tiêu chuẩn xinh đẹp ở châu Á lại có sức hút lớn với đàn ông tới từ phương Tây. Trước đó, một người bạn Đài Loan đã nói với anh Sandoval: “Tất cả người nước ngoài đều thích các cô gái xấu xí”.

Theo Taiwannews, Sandoval cho rằng người dân Đài Loan nói riêng và người châu Á nói chung, thường có tiêu chuẩn cứng nhắc về nhan sắc của phụ nữ. Theo đó, một người xinh đẹp phải trẻ tuổi, có làn da trắng, mắt to, thân hình mảnh mai, tóc dài, eo thon, ngực to và vòng ba săn chắc.

Trong khi đó, quan điểm về cái đẹp của người phương Tây dựa trên suy nghĩ cá nhân nhiều hơn áp đặt chung của cộng đồng. Nhiều người thích các phụ nữ có làn da sẫm màu, mũi nhỏ, mắt nhỏ, ngực bé, vòng ba lớn, khung xương to và ở độ tuổi chín chắn.

Bởi vậy, thầy giáo 38 tuổi người Tây Ban Nha đưa ra lời khuyến khích, các cô gái không đạt chuẩn ở Đài Loan nên thử tìm kiếm bạn đời nước ngoài.

 

Theo An Yên/  Vnexpress.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc