Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm, vì nó không nằm ngay trên bề mặt. Thậm chí, bạn phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.” Phát biểu này của nhà giáo dục người Anh – Ken Robinson – người được chính Nữ hoàng Anh phong tước Hiệp sĩ thời hiện đại.

Ngài Ken Robinson đã từng chia sẻ: Khủng hoảng lớn nhất mà chúng ta đang gặp phải, không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình, bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời mà không biết tài năng tiềm ẩn bên trong mình là gì.

Sinh trắc vân tay là công cụ giúp mỗi người khám phá tài năng tiềm ẩn bên trong. Tiềm năng đó như tảng băng chìm sâu trong lòng đại dương. Chẳng có giới hạn nào cho sự phát triển tiềm năng, điều chúng ta cần làm là khám phá và nuôi dưỡng sức mạnh nội tại có sẵn bên trong mình mà thôi.

Sinh trắc vân tay như một tấm bản đồ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn, nhanh hơn con đường mình muốn đến. Bạn sẽ sử dụng tấm bản đồ này nhiều lần, mỗi thời điểm sẽ giúp bạn giải quyết những nhu cầu khác nhau.

Và đây là những điều mà Sinh trắc vân tay có thể giúp bạn:

 • Thấu hiểu bản thân mình sâu sắc hơn
 • Hiểu mình, hiểu người khác, hài hòa mối quan hệ
 • Hiểu rõ thế mạnh của bản thân để tập trung đầu tư, phát triển tối ưu
 • Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp dựa trên tiềm năng bẩm sinh.

Là khoa học xác suất thống kê giúp khám phá tiềm năng não bộ thông qua dấu vân tay – Sinh trắc vân tay khác biệt so với các phương pháp khác: việc tìm hiểu tính cách, hành vi là đi sâu vào bản chất cốt lõi chứ không tập trung vào sự thể hiện tại thời điểm hiện tại.

Bí ẩn dấu vân tay” là quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Quyển sách này giúp độc giả làm quen, tìm hiểu, khám phá về Sinh trắc vân tay; hiểu rõ tính cách bẩm sinh để phát huy, tập trung thể hiện ở khía cạnh tích cực, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đồng thời có cái nhìn trung dung hơn với mọi người, hài hòa các mối quan hệ để cuộc sống chan hòa tình yêu thương.

Quyển sách ngoài là kết quả gặt được trên con đường theo đuổi đam mê thì còn là lý tưởng trao giá trị và truyền cảm hứng mà Linda Nga – tác giả muốn mang đến cho mọi người bởi “Mỗi người sinh ra đều là một dấu ấn riêng của tạo hóa. Chúng ta là duy nhất, là khác biệt vì vậy thay vì so sánh với người khác thì hãy tập trung phát triển những giá trị tốt nhất của chính mình

Hãy để mùa thu này “Bí ẩn dấu vân tay” sẽ đồng hành cùng bạn bên tách trà ấm cùng những chiếc lá rơi nhẹ. Đâu đó thấp thoáng những tán cây cùng cơn mưa bất chợt, bạn giật mình nhận ra con người mà mình tưởng chừng đã lãng quên từ lâu…

Về tác giả

LINDA NGA

Tên thật Trịnh Thanh Nga, sinh năm 1990

 • CEO Sinh trắc vân tay HUMANO;
 • Người có kênh You Tube chia sẻ kiến thức Sinh trắc vân tay được nhiều người xem nhất;
 • Nhà khai vấn Coaching theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế ICF.

Bén duyên với Sinh trắc vân tay từ năm 2013, Linda Nga chia sẻ ban đầu chỉ là nghề, đã từng có lúc gian khó muốn buông tay nhưng rồi chính động lực từ khách hàng giữ chân. Sinh trắc vân tay không chỉ thay đổi con người tác giả mà còn giúp chính cô ấy phát triển rất nhiều, vừa là cơ hội vừa truyền cảm hứng để cô gái ấy ngày càng độc lập và vững vàng hơn.

Với tâm niệm, bản thân mình hôm nay sẽ lớn hơn bản thân mình hôm qua và là phiên bản tốt hơn nữa vào ngày mai, Linda Nga đã đặt bút viết quyến sách đầu tiên về những kiến thức, những trải nghiệm về ngành mà mình dành 7 năm cống hiến và làm việc với mong mỏi lan tỏa thật nhiều giá trị đến công đồng.

 “Bí ẩn dấu vân tay” ra đời từ những trăn trở về ngành mà chính tác giả đã tích nhặt thông qua cũng như từ những chia sẻ của khách hàng hay những người quan tâm đến lĩnh vực mới mẻ – Sinh trắc học dấu vân tay. Đây là nơi ngoài bổ sung thêm kiến thức về Sinh trắc vân tay thì tác giả vẫn muốn mang đến cho bạn đọc nhiều hơn sự ứng dụng từ ngành khoa học này như: thấu hiểu bản thân, dung hòa mối quan hệ, giáo dục sớm, ứng dụng nhân sự…

BÍ ẨN DẤU VÂN TAY

Quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam

 1. Tác giả: Linda Nga
 2. Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
 3. Số trang: 340 trang
 4. Mã ISBN: 978-604-56-8829-8
 5. Giá bìa: 165.000 đồng

Bí ẩn dấu vân tay” được Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xuất bản và phát hành rộng rãi đến bạn đọc trên toàn quốc vào tháng 10-2020.

Sự kiện: “Giao lưu – Ra mắt sách BÍ ẨN DẤU VÂN TAY’

 1. Thời gian: 16h – 18h, thứ Bảy ngày 21/11/2020
 2. Địa điểm: Sân khấu Chính, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh

 

(NXB Phụ Nữ VN)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất