[Phụ Nữ Hiện Đại) – Trần Ngọc Yến Linh, một cô nàng hoạt bát, cá tính và luôn biết cách tạo bầu không khí sôi động trong nhóm. Hiện tại, Yến Linh dành nhiều thời gian cho môn vẽ và theo đuổi con đường trở thành một nhà thiết kế tài năng. Nàng vedette không chỉ trình diễn trong nhiều sự kiện với tư cách mẫu nhí, Yến Linh còn dành thời gian cho một số nhạc cụ như violin, piano, ukulele sau giờ học. 

Theo chia sẻ từ mẹ, Yến Linh luôn mong ước sẽ góp phần nhỏ của mình lan tỏa lối sống tích cực, lành mạnh đến cho các bạn thanh thiếu niên trong tình hình xã hội ngày càng hiện đại hoá với quá nhiều tiêu cực luôn rình rập trong môi trường học đường ảnh hưởng đến sự phát triển của thế hệ trẻ ngày nay. Vì vậy, cô bé rất háo hức cho kỳ học đầu tiên ở cấp THCS, nơi cô nàng sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động cấp trường, cấp quận và các cuộc thi năng khiếu có tầm để truyền tải sâu sắc những thông điệp ý nghĩa đến các bạn xung quanh. 

Đến với chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024, cô gái nhỏ đa tài tiếp tục góp mặt và thử sức ở bai trò vedette cho BST Vân Yên. Phần trình diễn này sẽ là bước đệm to lớn và quan trọng đối với Trần Ngọc Yến Linh trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. 

BST áo dài “Vân Yên” của NTK Lê Doãn Hùng lấy cảm hứng từ hình ảnh những đám mây nhẹ nhàng trôi bồng bềnh trên bầu trời. “Vân” có nghĩa là mây, và “Yên” gợi lên sự yên bình, êm đềm. 

Để tích hợp hoạ tiết hoa văn Cung đình Huế vào bộ sưu tập áo dài “Vân Yên”, NTK đã tận dụng những chi tiết tinh tế và đặc sắc của kiến trúc hoàng gia Việt Nam, bao gồm hình ảnh rồng, phượng, hoa sen, chim hạc hoặc các đường nét uốn lượn mềm mại và tinh xảo từ trang trí trong cung đình.

Nàng vedette rung động lòng người Trần Ngọc Yến Linh đã trình diễn trang phục BST Vân Yên gồm một áo dài màu vàng óng lấp lánh và một áo choàng dát vàng, như một nàng hậu thanh tao và trang nhã trong những câu chuyện sử xưa.

Hình ảnh một thiếu nữ duyên dáng trong trang phục áo dài cách tân đã ghi điểm trong lòng nhiều khán giả tại chương trình. Điểm thú vị của thiết kế độc đáo này chính là khả năng bắt sáng đến kinh ngạc. 

Vedette Yến Linh cùng sải bước trên sân khấu lần cùng  Ms. Trần Thị Thoa Thương, Top 5 Miss World 2023, tạo ra phần trình diễn đặc sắc, mãn nhãn. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Yến Linh và Miss Thoa Thương đã tạo ra những khoảnh khắc tuyệt diệu trên sân khấu Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024. Hẹn gặp Yến Linh ở các cuộc thi và chương trình sắp đến.

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc