[Phụ Nữ Hiện Đại]- Phù Ngữ Đồng, cái tên vô cùng ấn tượng và đặc biệt này thuộc về một cô bé có cá tính mạnh mẽ, đáng yêu và năng động. Phù Ngữ Đồng sở hữu gương mặt lạnh lùng, sắc sảo kết hợp cùng nét Á Đông truyền thống của người Việt.

Phù Ngữ Đồng không chỉ có niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật, cô bé còn tham gia nhiều chương trình học thuật khác, và đã đạt được những thành tích đáng nể, phải kể đến chính là Huy Chương Đồng Quốc tế – Kỳ thi tiếng anh Quốc Tế Kangaroo (IKLC). Giải Ba Toàn Quốc – Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Đông Nam Á, Giải Giỏi – Kỳ thi Tư Duy Thuật Toán BeBras Toàn Quốc 2023, Giải Ba – Kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố (IOE).

Phù Ngữ Đồng còn là học sinh giỏi, xuất sắc 6 năm liền ở trường và cũng đã xuất sắc giành được học bổng 65% – Chương trình Tiếng Anh S-Global Scholarship. Ngoài thành tích học tập, Ngữ Đồng cũng luôn không ngừng trau dồi các bộ môn sở thích khác như bơi lội, vẽ, piano, cờ vua, catwalk,… Cô bé đã góp thêm vào bảng thành tích của mình với một giải ba cờ vua cấp Quận, đồng thời cũng đã đóng góp tiết mục chất lượng ở cuộc thi Piano Talent toàn quốc 2024. 

Cô bé cũng có đam mê khám phá và tìm hiểu về lịch sử rất nhiều, đặc biệt là liên quan đến các doanh nhân, kỳ quan thế giới. Chính vì vậy mà tủ sách của cô bé có không biết bao nhiêu quyển sách về doanh nhân thành đạt hay về những điều bí ẩn từ thời cổ đại của các quốc gia trên thế giới,…

Theo lời mẹ của cô bé chia sẻ: Ngữ Đồng là cô bé có tính kỷ luật cao, với lịch trình hằng ngày dày đặc, cô bé phải phân chia thời gian để hoàn thành các công việc một ngày của mình. Ngoài ra, cô bé cũng tham gia những hoạt động ngoại khóa như các khóa trại đông, trại hè định kỳ hằng năm từ khi mới 9 tuổi với mục đích tăng tính độc lập, tự chủ và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

ới tinh thần ham học hỏi, nhất là tham gia các chương trình mang giá trị văn hoá nhân văn cao, gia đình luôn sẵn sàng tạo nhiều điều kiện để con có thể tiếp thu những kiến thức từ các nền văn hoá tốt nhất. 

Đến với sự kiện Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024, Phù Ngữ Đồng đảm nhiệm vị trí vedette cho BST Sắc Lụa – BST chính của chương trình. BST truyền tải thông điệp khuyến khích sử dụng các chất liệu thời trang xanh và bền vững cho môi trường đến các thế hệ trẻ ngày nay. Lụa được biết đến như những trang phục tốt nhất trong việc tôn lên vẻ đẹp và an toàn với làn da và vóc dáng người mặc. Vì vậy, lụa đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế. BST Sắc Lụa được lên ý tưởng từ một nàng thơ kiêu kỳ, hồn Việt nhưng mang hơi thở Á Đông, cuốn hút và quyến rũ theo cách riêng. 

Thử sức ở một vai trò mới mẻ, vedette Phù Ngữ Đồng đã chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cho phần thể hiện sân khấu đỉnh cao của mình. Sải bước đều đặn và có hồn trên sân khấu, Ngữ Đồng thành công hóa thân thành nàng thơ lụa yêu kiều trong câu chuyện Lụa, biến sân khấu thành bức tranh màu lụa rực rỡ.

Nàng vedette Phù Ngữ Đồng trình diễn trang phục lụa rực rỡ. Bộ trang phục được đánh giá là khá kén người mặc này lại khoác lên người cô bé vừa vặn, giúp tôn lên vóc dáng mảnh mai đầy cân đối của Ngữ Đồng, cô bé đã thành công làm chủ sân khấu Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 và vinh dự trở thành Top 3 Đại Sứ Viethouse Silk Kid Boutique 2024.

Thương hiệu Viethouse Silk hân hạnh được giới thiệu BST Sắc Lụa trong chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024. Lụa, với những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời, chính là cầu nối giúp du khách hiểu thêm về con người và đất nước Việt Nam. Trải dài theo dòng lịch sử, ngày nay người ta không chỉ sử dụng lụa để làm Áo dài, lụa còn được tận dụng trong các thiết kế phá cách, hiện đại hơn, nhưng vẫn duy trì hài hòa với hình tượng người Việt.

Phù Ngữ Đồng sẽ tiếp tục xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật và học thuật sắp đến, cùng đón chờ phần thể hiện xuất sắc của cô nàng vedette Phù Ngữ Đồng trong tương lai nhé.

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành cùng chương trình

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc