Mai Vân Giang là cô nàng nhỏ cá tính, với gương mặt vô cùng thanh thoát và khả ái, cô bé chiếm được cảm tình từ nhiều người xung quanh. Là một cô nàng lễ phép và có tinh thần cứng cỏi, cô bé luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mình đề ra. Không chỉ thế, cô nàng Mai Vân Giang còn đạt được những thành tích cao trong học tập, tham gia nhiều chương trình với những vị trí và vai trò khác nhau. Ca hát, trình diễn, nhảy múa là những kỹ năng cô bé dành nhiều thời gian đầu tư và tập luyện. Trong sự kiện Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024, Mai Vân Giang đã trở thành bông hoa nở rộ rực rỡ của BST Gửi Tây Bắc.

Góp mặt tại sự kiện Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024, NTK Huyền Trương đến từ Hà Nội đã mang về thành phố Đà Nẵng một nét văn hoá độc đáo của miền Tây Bắc. Cả BST Gửi Tây Bắc với màu sắc chủ đạo đỏ đen, đem lại cảm giác huyền bí.

Mai Vân Giang, nàng Vedette của BST đã thể hiện xuất sắc vẻ đẹp ẩn hiện và quyền lực của một bông hoa Tây Bắc rực rỡ, sống động. Nàng thơ yêu kiều đã đốn tim tất cả khách mời tham dự Viethouse Fashion Show Green Heritage bằng thần thái ngút ngàn có một không hai.

Vedette Mai Vân Giang đã trình diễn trang phục với gam màu chủ đạo là đỏ và đen, cùng các phụ kiện đính cườm tô điểm cho sự lấp lánh của trang phục Điểm nhấn của trang phục là chiếc đầm xòe nhiều lớp tạo hiệu ứng dày và bồng bềnh. Đi cùng với đó, mái tóc được thắt tít đã thể hiện rõ hơn phong cách đặc trưng của người dân Tây Bắc

Bắt đầu phần trình diễn của mình bằng điệu múa đặc trưng của người dân vùng Tây Bắc đại ngàn, Vân Giang đã gây lôi cuốn với những động tác dứt khoát bằng khả năng cảm nhận âm nhạc nhạy bén trên nền nhạc. Âm nhạc của Người Tây Bắc gắn liền với đời sống lao động, sản xuất, sinh hoạt và thể hiện không khí vui tươi, náo nhiệt nên rất bắt tai.

Tiếp đến, phần catwalk trên sân khấu dài 80m của sự kiện Viethouse Fashion Show, bằng những bước sải chân mạnh mẽ, cùng thần thái sắc sảo, Vân Giang đã đem lại hiệu ứng sân khấu vô cùng mãnh liệt. Tất cả khách mời đều tập trung vào màn biểu diễn của cô gái có thần thái cuốn hút nhỏ nhắn này.

Sự thể hiện xuất sắc của Mai Vân Giang đã giúp cô bé thành công ghi điểm trong lòng khán giả và chinh phục vị trí Quán quân Đại sứ Viethouse Silk Kid năm 2024.

Mai Vân Giang và các mẫu nhí đáng yêu của BST Gửi Tây Bắc đã chứng tỏ bản thân và đã đem lại trong lòng khán giả những cảm xúc mạnh mẽ, từ đó, hình dung rõ hơn về con người nơi núi non đại ngàn Tây Bắc. Trong những trang phục, những họa tiết của những dân tộc Tây Bắc, là câu chuyện và là nỗ lực gìn giữ, phát huy một nét đẹp văn hóa lịch sử của đại dân tộc Việt Nam.

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng Viethouse Silk Kid năm 2024

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc