Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện với hình ảnh của một thiên thần trong trang phục mềm mại, quyến rũ cùng chiếc vương miện đính ngọc trai.

Sau gần 10 năm được vinh dự đội chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam vào năm 2006 trên sân khấu, nay bất ngờ Mai Phương Thúy xuất hiện với chiếc vương miện mới có đính viên ngọc trai xinh xắn. “Thời gian là kẻ thù của phụ nữ” nhưng dường như điều ấy không đúng với nàng Hoa hậu xinh đẹp này. Cô vẫn giữ được vẻ đẹp như thưở trăng tròn.

A98Q1918 copy Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Mai Phương Thúy

Ý tưởng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này được Hoa hậu bật ra khi cô nhận được món quà đặc biệt là chiếc vương miện mới của cô từ người anh thân thiết, nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn – ông chủ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia.

A98Q1935 copy Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Mai Phương Thúy

Chiếc vương miện mới được thiết kế phỏng theo vương miện nguyên bản mà BTC cuộc thi Hoa hậu 2006 trao cho Mai Phương Thuý. Song lần này nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn đã lược giản chi tiết và tạo điểm nhấn là viên ngọc trai màu trắng tinh khôi ở chính giữa giúp tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy và tinh tế của Hoa hậu.

A98Q1955 copy Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Mai Phương Thúy

Trung thành với hình ảnh một quý cô sang trọng và quyến rũ, song với bộ hình này Mai Phương Thúy khiến người đối diện phải ngỡ ngàng về vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết như một thiên thần của cô. Cùng chiếc răng khểnh duyên dáng, cô luôn cuốn hút người đối diện bởi nụ cười thân thiện và ngọt ngào của một Hoa hậu.

Trang điểm tự nhiên, nụ cười ngọt ngào, ánh mắt trong veo, mái tóc uốn nhẹ và được tô điểm bởi chiếc vương miện ngọc trai đã tạo nên một thiên thần Mai Phương Thúy.

PV

Theo TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc