Những ai có dịp tiếp xúc với cựu mẫu Sao Xa đều nhận thấy ngoài vẻ đẹp hình thể thì cô còn là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu hiếm có và là một bà mẹ hết lòng vì các con.

Sao Xa, một trong những người mẫu sáng danh tại Hà Nội từ những năm 2000 giờ đây được mệnh danh là “người mẫu nhiều con nhất Việt Nam” bởi cô có tới 7 đứa con trong đó có 4 con đẻ và 3 con nuôi. Dù hiện tại đang là một bà mẹ đơn thân nhưng Sao Xa vẫn một mình nuôi các con ăn học đầy đủ và tạo dựng cho các con một cuộc sống gia đình hạnh phúc, an yên.

image001

Gia đình bình yên hạnh phúc của Sao Xa

image003

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp không tuổi

image005

Sao Xa dịu dàng bên con gái út

Là mẫu phụ nữ hiện đại nên cô luôn xác định cho mình tư tưởng rằng “người phụ nữ dù thế nào cũng cần độc lập tài chính và giành thế chủ động nhất là trong các quan hệ khác phái” chính vì thế khi một mình làm mẹ đơn thân cô luôn đặt ra các mục tiêu sống rất rõ ràng và từng bước thực hiện, chính những suy nghĩ tích cực đó đã giúp Sao Xa vượt qua mọi khủng hoảng của cuộc sống cơm áo gạo tiền để nuôi dạy các con có một cuộc sống hạnh phúc như hiện tại .

image007

Cô hạnh phúc khi đươc chăm chút và nhìn con yêu khôn lớn mỗi ngày

image009

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp trẻ trung năng động dù đã là bà mẹ của 7 đứa con

image011

Vẻ đẹp không tuổi của cựu mẫu Sao Xa khiến người khác phải ngỡ ngàng

Chia sẻ về bí quyết để có vẻ đẹp bền mãi với thời gian Sao Xa cho biết: ”Phụ nữ hãy biết yêu bản thân, biết chăm sóc cơ thể, sức khoẻ và tinh thần phải luôn luôn lạc quan yêu đời thì bạn sẽ luôn trẻ trung xinh đẹp”.

image013

Vẻ đẹp dịu dàng mong manh ẩn chứa trong một tâm hồn vị tha giàu lòng nhân ái

Sau đổ vỡ hôn nhân cô cho rằng phụ nữ trước tiên phải biết trân trọng chính mình bởi phụ nữ xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất đừng bao giờ chờ đợi người đàn ông nào đó mang đến cho mình…

Chính quan điểm sống tốt đẹp , giàu lòng nhân ái, vị tha tin vào một cuộc sống có luật nhân quả nên Sao Xa hiện tại đang có một cuộc sống rất hạnh phúc. Cô cảm thấy hài lòng, bình yên và trân trọng những gì mình đang có.

 

Nguồn: TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc