Banner Nhật Hạ

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35 – năm 2017 tranh Cúp PetroVietNam – Đạm Cà Mau, sẽ diễn ra từ ngày 14-5 đến ngày 21-5 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương.

Giải do Báo Nhân Dân, Tổng cục Thể dục- Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp tổ chức; nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017).

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)  tiếp tục tài trợ bảo hiểm cho VĐV, Ban tổ chức và Điều hành giải đấu vơi mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/người/vụ. Tổng giá trị bảo hiểm cho toàn đoàn đến 50 tỷ đồng.

H2. Giai BB TQ Bao Nhan Dan lan thu 35 nam 2017quy tu cac VĐV xuat sac cua lang BB VN

Giải năm nay quy tụ các cây vợt trẻ đầy tiềm năng

Theo BTC cho biết, giải năm nay với sự tham dự của 140 VĐV đến từ 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc. Các VĐV sẽ tranh tài ở 7 nội dung: đồng đội nam – đồng đội nữ, đơn nam – đơn nữ, đôi nam – đôi nữ và đôi nam nữ.

Theo nhận định của Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, giải năm nay được tổ chức tại TP Hải Dương là địa phương mạnh về môn bóng bàn với nhiều tay vợt đỉnh cao của quốc gia, đồng thời cũng là nơi có phong trào tập luyện, thi đấu phát triển trong nhiều năm qua. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy tụ đầy đủ các vận động viên  đỉnh cao trong cả nước, kỳ vọng sẽ cống hiến cho những người hâm mộ môn bóng bàn cả nước những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Bên cạnh những cây vợt kỳ cựu tham dự, giải năm nay còn có đông đảo các cây vợt trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn nhiều khả năng soán ngôi các cây vợt mạnh của mùa giải trước. Giá trị các giải thưởng cũng sẽ tăng cao kỷ lục.

1.1

Bảo hiểm Viễn Đông tài trợ bảo hiểm thân thể cho 250 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên trong thời gian diễn ra giải đấu và dành tặng Hoa khôi bóng bàn mùa giải 2017 một năm bảo hiểm thân thể.

BTC giải sẽ mời 12 trọng tài cấp quốc gia để điều hành các trận đấu, bên cạnh việc đưa vào thi đấu trái bóng chính thức tại các giải đấu lớn sắp tới DHS 40+mm cũng như áp dụng hai điều luật mới được bổ sung do Liên đoàn Bóng bàn thế giới (ITTF) ban hành.

Tiếp nối thành công năm 2016, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35 tranh Cúp PetroVietNam – Đạm Cà Mau năm 2017 tiếp tục tổ chức bình chọn Giải Hoa khôi bóng bàn, nhằm động viên các nữ vận động viên trẻ tham gia giải, đồng thời cổ vũ thành tích khuyến khích những vận động viên trẻ.

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 được tổ chức vào thời điểm chỉ còn hơn ba tháng nữa đội tuyển bóng bàn quốc gia sẽ lên đường tham dự SEA Games tại Malaysia, nên đây sẽ là cơ hội để các VĐV hàng đầu thi đấu cọ xát và có những đánh giá chính xác về phong độ trước khi bước vào kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông – Nam Á lần thứ 29. BTC sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp vào ngày 14-5 và Giải sẽ chính thức được khởi tranh một ngày sau đó tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, thành phố Hải Dương.

Hoa khôi Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 34, năm 2016 VĐV Nguyễn Thị Nga của đoàn Hà Nội là nữ vận động viên xuất sắc của làng bóng bàn Việt Nam. Theo đánh giá của Ban tổ chức và Hội đồng bầu chọn (bao gồm các trưởng đoàn, đại diện trọng tài, huấn luyện viên, ban tổ chức, điều hành và các nhà báo, nhiếp ảnh gia dự giải), “Hoa khôi bóng bàn 2016” Nguyễn Thị Nga đã đáp ứng được những tiêu chí bầu chọn về khả năng chuyên môn, thành tích, đạo đức và là gương mặt khả ái được nhiều người yêu mến…

unnamed
Cây vợt nữ 20 tuổi không chỉ có hình thể đẹp của một nữ vận động viên mà còn từng đoạt nhiều thành tích ở các giải thi đấu bóng bàn trong nước và quốc tế như giành Huy chương đồng SEA Games 28, góp phần quan trọng cùng đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu thành công khi lần đầu góp mặt tại Giải vô địch bóng bàn thế giới 2016 và chính thức trụ lại nhóm II thế giới với vị trí đồng hạng 29-32 thế giới. Năm 2015, tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33, Nguyễn Thị Nga đã cùng đồng đội Phạm Dạ Thảo đoạt Huy chương vàng đôi nữ cho đoàn Hà Nội. Ở giải năm 2016 lần thứ 34 , chị tiếp tục thi đấu thành công, giành Huy chương đồng đồng đội nữ và vượt qua các đối thủ khác ở tứ kết, bán kết, vào đến trận chung kết nội dung đơn nữ và giành Huy chương bạc.

Chi Chi (tổng hợp)

Banner Nhật Hạ