Ngày 25/5/2016, lãnh đạo Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) và Garden Hills Mega Campus đã chính thức thông tin và giới thiệu với giới truyền thông cơ sở mới tại Gò Vấp nằm trong khuôn viên dự án City Land sau hơn 9 tháng khởi công xây dựng.

VAS giới thiệu Dự án “7 Giá trị Cốt lõi”

Bức thư xúc động của Chủ tịch Điều hành VAS gửi học sinh dịp Năm học mới

VAS cam kết hỗ trợ lương trong 10 năm tới cho một giáo viên bị tai nạn giao thông

Ban lãnh đạo VAS và Kiến trúc sư Nguyễn Đình Giới trả lời báo giới về cơ sở mới sắp đưa vào hoạt động
Ban lãnh đạo VAS và Kiến trúc sư Nguyễn Đình Giới (bìa trái) trả lời báo giới về cơ sở mới sắp đưa vào hoạt động

Garden Hills Mega Campus được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 14,480 m2, trong đó có gần 4500 m2 mảng xanh. Dự án do Kiến trúc sư nổi tiếng Nguyễn Đình Giới, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Dân thiết kế kiến trúc và nội thất. Được xây dựng theo xu hướng kiến trúc xanh, cơ sở có những mảng xanh và không gian ngoài trời chiếm 60% diện tích đất, đặc biệt hệ thống thảm thực vật, cây xanh trên sân thượng là điểm nhấn cho công trình do tạo thêm sự tinh tế trong cảnh quan, mang đến sự mát mẻ thư thái cho các em học sinh và giáo viên trong giờ học và giờ chơi. Ngoài ra, tất cả các phòng học của cơ sở đều sử dụng hệ thống thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

Quang cảnh họp báo ngay tại Garden Hills Mega Campus
Quang cảnh họp báo ngay tại Garden Hills Mega Campus

Garden Hills Mega Campus có 80 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: bảng tích hợp, máy chiếu, hệ thống chiếu sáng phù hợp, điều hòa nhiệt độ,… Bên cạnh đó, cơ sở còn có nhiều phòng chức năng như: phòng tin học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, nhạc, họa, thể dục. Ngoài ra, với hai hồ bơi, khu sân chơi trẻ em, khu sân chơi liên cấp, sân bóng đá, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng, hội trường nhà hát… Garden Hills Mega Campus hứa hẹn mang đến cho học sinh sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lẫn trí lực.

Ông Marcel van Miert, Chủ tịch Điều hành VAS chia sẻ: “Việc xây dựng cơ sở VAS tại Gò Vấp nhằm đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều học sinh mong muốn theo học Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Giáo dục Quốc gia. Đội ngũ giáo viên, quản lý và nhân viên xuất sắc tại cơ sở hiện đại nhất này sẽ đóng góp tích cực vào chất lượng giảng dạy và đào tạo tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Garden Hills Mega Campus đã hoàn thành theo đúng tiến độ lẫn cam kết chất lượng và sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 7 năm nay. Tôi tin rằng cơ sở này sẽ mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các phụ huynh và học sinh trong khu vực, với môi trường học tập nhiều tiện nghi, chương trình học đạt chuẩn quốc tế, học phí hợp lý”.

Ông Marcel van Miert cũng giới thiệu người điều hành cơ sở mới này là ông David Mc Laughlin đến từ Anh Quốc: “Thầy David đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giáo dục và sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành Cơ sở Garden Hills. Tôi chắn chắn rằng dưới sự quản lý của thầy David, cơ sở này sẽ tiếp nối những tiêu chuẩn cao nhất mà VAS đã xây dựng trên toàn hệ thống và thật sự là một ngôi trường học tập lý tưởng cho tất cả các em học sinh”. 

Cho biết về kế hoạch trong 5 năm tới, ôngDavid Mc Laughlin – Giám đốc điều hành Garden Hills Mega Campus chia sẻ: “Sẽ biến cơ sở này trở thành nơi tập trung của những người trẻ tự tin, tham vọng, những người có thể nghĩ cho bản thân, biết làm việc theo nhóm và biết giải quyết các vấn đề. Các em cũng sẽ trở thành những người thông thạo Tiếng Anh vì đây sẽ là ngôn ngữ chính được sử dụng thường xuyên ở trường. Các em cũng sẽ có cách cư xử chuẩn mực vì tôi kỳ vọng rất cao những hành vi của các em trong môi trường học đường và tôi cũng sẽ chia sẻ những tiêu chuẩn này với tất cả các giáo viên, nhân viên và phụ huynh ở đây.

Điều tiên quyết nhất ở ngôi trường này vẫn là học tập: học tập bên trong và ngoài lớp học, học tập cho cuộc sống và học tập để thành công và đạt được một vị thế trong xã hội toàn cầu ngày càng cạnh tranh phức tạp”.

Một số hình ảnh không gian, nội thất, phòng chức năng… đã sẳn sàng cho mùa tuyển sinh năm học mới sắp đến:

Garden Hills Mega Campus, cơ sở thứ 7 của VAS và cũng là trường học đầu tiên giảng dạy chương trình giáo dục song ngữ: chương trình giáo dục Quốc gia và chương trình giáo dục Quốc tế
Garden Hills Mega Campus, cơ sở thứ 7 của VAS và cũng là trường học đầu tiên giảng dạy chương trình giáo dục song ngữ: chương trình giáo dục Quốc gia và chương trình giáo dục Quốc tế
Mảng xanh và sân chơi cho học sinh được ưu tiên tối đa
Mảng xanh và sân chơi thoáng đãng, trong lành cho học sinh được ưu tiên tối đa
Phòng ăn của các em
Phòng ăn của các em
Phòng học
Phòng học
Thư viện
Thư viện

Garden Hills Mega Campus là cơ sở có quy mô xây dựng hiện đại nhất hệ thống VAS với khả năng đón chào 2000 học sinh theo học và sinh hoạt. Từ tháng 7/2016, cơ sở Garden Hills sẽ bắt đầu tuyển sinh từ bậc Mầm non đến Trung học cho Năm học 2016-2017.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc