(Phunuhiendai.vn) – Đầu tháng 4/2021, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức mở đăng ký tham gia Trại hè Anh ngữ 2021, dành cho học sinh từ Mầm non đến lớp 10 cả trong và ngoài hệ thống VAS.

Khóa hè kéo dài trong 6 tuần bao gồm các hoạt động dã ngoại, thể thao, nghệ thuật, ẩm thực, STEAM, phát triển kỹ năng… với gần 70% thời lượng chương trình được chuyển tải bằng tiếng Anh. Đặc biệt, tham gia Trại hè năm nay, học sinh khối lớp 5-10 còn được trải nghiệm 2 Hội trại khám phá độc đáo theo chủ đề trở về với thiên nhiên và thực hành phát triển bền vững tại Hội An – Đà Nẵng và tại Quảng Bình. Chương trình khai giảng vào ngày 14/6/2021.

Sau 2 năm học nhiều biến động do những ảnh hưởng của Covid-19, mùa hè năm nay là thời điểm lý tưởng để trẻ rời xa các thiết bị công nghệ và tham gia các hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống .

Tại Trại hè Anh ngữ VAS, lần đầu tiên học sinh lớp 5-10 được tự do lựa chọn theo học các môn năng khiếu và bồi dưỡng thể chất theo sở thích. Chương trình cung cấp 4 giờ học mỗi tuần cho các môn thể thao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bóng né và các môn kỹ năng biểu diễn như hát, đàn keyboard, múa truyền thống và nhảy hiện đại. Trong khi đó, học sinh lớp 1-4 được tham gia 5 giờ kịch nghệ mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và tự tin trước công chúng. Ngoài ra, tất cả các trại sinh đều được tham gia các môn học nấu ăn, tề gia nội trợ, STEAM, bơi lội và 5 giờ học theo dự án mỗi tuần.

Nhằm giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh, VAS tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết qua các tiết học cùng giáo viên bản ngữ (3 giờ/tuần) và các hoạt động dã ngoại thực hành đa dạng xuyên suốt Trại hè. Trẻ được bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Anh học thuật để sẵn sàng bước vào chương trình Cambridge và giáo dục quốc gia trong năm học mới. Song song đó, chương trình cũng trang bị kiến thức nền tảng cho học sinh Mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1 với 4 tiết/tuần cho chương trình giáo dục quốc gia và 3 giờ/tuần bồi dưỡng kiến thức Toán, Tiếng Anh và Khoa học cho chương trình Cambridge.

Học sinh tham gia Trại hè Anh ngữ sẽ có một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt với 2 hội trại khám phá độc đáo theo chủ đề về với thiên nhiên và thực hành phát triển bền vững tại Hội An – Đà Nẵng (lớp 5-7) và tại Quảng Bình (lớp 8-10). Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm với những hoạt động đa dạng giúp học sinh rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, mở rộng tầm nhìn và ý thức bảo tồn các di sản văn hóa, thiên nhiên của dân tộc.

VAS đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh đăng ký sớm, giảm 10% học phí đóng một lần cho trọn khóa hè trước ngày 25/04/2021. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Trại hè tại http://summercamps.vas.edu.vn/

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất