Hòa trong không khí chào mừng ngày gia đình Việt Nam LOTTE Mart mang đến cho khách hàng một loạt các chương trình ưu đãi khi mua sắm với chủ đề “Đến LOTTE cả nhà vui vẻ” kéo dài từ ngày 23/06 đến ngày 06/07/2015.

Cuộc thi “AI MUA NHANH HƠN?” sẽ được LOTTE Mart tổ chức dành cho tất cả các gia đình HỘI VIÊN có hóa đơn mua sắm trên 400.000 đồng tại siêu thị. Theo đó 03 thành viên mỗi gia đình cho 01 đội sẽ có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn mua sắm miễn phí lên đến 65 triệu đồng. Khách hàng có cơ hội tham gia chương trình tại tất cả các cửa hàng của hệ thống LOTTE Mart Việt Nam chỉ trong hai ngày 27 và 28/06/2015.

22181

Trên 2000 mặt hàng ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng, 500 sản phẩm ưu đãi dành cho hội viên. Chương trình giá sốc với các tặng phẩm đính kèm như sữa tắm, bình đựng nước, ly uống nước…và những tặng phẩm mùa hè hết sức ấn tượng dành cho khách hàng. Các mặt hàng gia dụng thiết yếu như sữa tắm, dầu gội, bột giặt của nhãn hàng Unilever sẽ nhận được ưu đãi mạnh nhân kỹ niệm 20 năm thành lập. Duy nhất chỉ khi mua sắm sản phẩm Unilever tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart khách hành được nhận ngay các tặng phẩm du lịch hè như túi xách, khắn tắm, gối du lịch…và vé xem đại nhạc hội kỷ niệm ngày thành lập.

22182

Unilever đồng hành cùng LOTTE Mart phối hợp thực hiện chiến dịch “Bồn rửa tay giữ sức khỏe” giúp cho các em thiếu nhi nói chung và khách hàng mua sắm nói riêng ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, giữ vệ sinh cá nhân. Đây cũng là một chiến dịch nằm trong dự án vì trẻ em vì cộng đồng được LOTTE Mart chú trọng bắt đầu từ năm 2014 đến nay. Việc rửa tay bằng xà phòng đúng cách sẽ diệt được các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, và tránh một số bệnh truyền nhiễm dễ lây lan đặc biệt là khu vực đông người. Các quầy rửa tay sẽ được bố trí tiện lợi tại các khu vui chơi, ăn uống để khách hàng có thể thuận tiện sử dụng nhất.

Theo ông Trần Phạm Phúc Nguyên Giám đốc Marketing LOTTE Mart Việt Nam: “Từ giờ đến cuối tháng 9/2015 sẽ chú trọng khách hàng hội viên, LOTTE Mart đầu tư thêm 30% cho các ưu đãi kích cầu các mặt hàng thiết yếu. LOTTE Mart chú trọng về giá và môi trường mua sắm thân thiện, đây sẽ là một bài toán mà LOTTE cần giải tốt để đạt được hiệu quả trong thời gian tới.”

N.Thương/Nguồn: LOTTE Mart Việt Nam/CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc