Banner Nhật Hạ
Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 6/1 đến 12/1/2020 cho thấy, tuổi Thân có cát khí vây quanh, cảm thấy an tâm hơn nhiều, tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Với các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng, con giáp này không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu như trước nữa.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 6/1 đến 12/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý trong tuần gặp hung vận khá lớn, có lẽ vì thế mà mối quan hệ tình cảm của bản mệnh cứ tan hợp rồi lại hợp tan, mãi không tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự cho mình. Con giáp này cảm thấy cô đơn và mệt mỏi nên chẳng thiết tha chuyện yêu đương gì nữa.

Đầu tuần công việc của bản mệnh khá hanh thông do được cát tinh trợ mệnh. Đặc biệt trong khoảng thời gian này nếu tuổi Tý biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ nam mệnh sẽ nhanh chóng đạt được những bước thăng tiến khá lớn, dễ được cấp trên ưu ái. Vận trình sự nghiệp thăng tiến tốt đẹp.

Song từ giữa tuần trở đi, đường công danh có phần trắc trở hơn. Con giáp này dễ lơ là, thiếu tập trung khi làm việc. Bản mệnh bỏ qua những quy định đã được đề ra từ trước đó, khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội để nói xấu, hãm hại sau lưng. Tuổi Tý cần phải chấn chính là tinh thần của mình nếu không muốn mắc thêm sai lầm.

Trong tuần này, tuổi Tý không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ bản mệnh đều có dấu hiệu tăng tiến không ngừng, song với những người làm kinh doanh thì phải cuối tuần mới cảm nhận được sự chuyển biến tích cực này.

tu vi tuan moi 61 121 tuoi than cat khi vay quanh tuoi hoi tai loc doi dao

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 6/1 đến 12/1/2020, tuổi Sửu bị hung tinh đeo bám, dễ gặp phải chuyện chẳng lành. Trong tuần con giáp này đi đứng nên chú ý cẩn thận, giữ an toàn cho bản thân mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng chớ nên sa đà rượu bia, đi sớm về khuya mà gặp tai họa bất ngờ.

Mặc cho những điềm báo xui xẻo đó, tuổi Sửu hoàn toàn có thể sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của chuyện tình yêu khi mà tình cảm giữa bản mệnh và đối phương có thể đạt được bước tiến quan trọng. Hơn thế nữa, thời điểm mà hai người về chung một nhà chẳng mấy chốc mà đến.

Trong tuần đường tài lộc của bản mệnh khá vượng, tuổi Sửu sẽ dễ dàng có được những điều mình muốn. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được sự trợ giúp của quý nhân chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Tuy nhiên, hung tinh chiếu mệnh khiến cho con giáp này có phần lơ là trong công việc, dễ sa đà vào việc ăn chơi, yêu đương mà quên mất rằng mình cũng có nhiều nhiệm vụ được giap cần phải hoàn thành. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của bản mệnh trong sự nghiệp sau này.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 6/1 đến 12/1/2020, tuổi Dần nhờ cát tinh xuất hiện nên đường công danh sự nghiệp tiến triển khá thuận lợi. Con giáp này khéo léo nắm bắt được cơ hội để gây ấn tượng với lãnh đạo. Cũng may là bản mệnh đã biết cách đối phó với kẻ tiểu nhân.

Về phương diện tài lộc khó mà tụ như mong muốn, đầu tuần con giáp này được nhắc nhở nên chi tiêu cẩn thận hơn. Chớ nên tùy tiện đầu tư vào những hạng mục mình không thực sự hiểu rõ. Chừng nào thông tin được kiểm chứng và bản thân tuổi Dần đã tìm hiểu kĩ càng, thăm dò từ những người có kinh nghiệm thì mới nên dốc tiền vào đó.

Tuổi Dần phải chờ tới cuối tuần thì mới có cơ hội để thể hiện khả năng kiếm tiền của mình. Công việc này vốn được người khác giới thiệu, song với tài năng của mình, con giáp này đã tự biến nó trở thành việc phù hợp với mình và có thể khai thác được sở trường của mình.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dần không mấy vui vẻ khi nhận được lời tỏ tình từ người khác mà lại phải tìm cách từ chối. Cát tinh chủ đào hoa tạo cho con giáp này nhiều cơ hội để thoát cảnh độc thân, chỉ tiếc rằng bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 6/1 đến 12/1/202012 của 12 con giáp, một tuần với nhiều sóng gió lại đến với tuổi Mão. Vận trình tài lộc kém sắc, bản mệnh vì mù quáng không chịu nghe lời khuyên răn của mọi người mà đánh mất đi tiền bạc trong tay lúc nào không hay. Đây cũng là bài học cho con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định của mình.

Tuy nhiên, tuổi Mão sẽ có được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm công danh. Bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, ưu ái và trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Khả năng cao con giáp này có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Song đừng vội vàng chủ quan, hãy luôn nỗ lực và chăm chỉ thì mới bền lâu được.

Ngoài ra hung tinh vẫn đang rình rập nên bước tiến quá nhanh của tuổi Mão sẽ khiến cho những kẻ xung quanh nảy sinh ganh ghét, đố kị mà tìm cách phá hoại. Con giáp này nên cố gắng hạn chế mắc sai lầm, nếu không sẽ bị đem đi làm kẻ tế thần, phải gánh chịu hậu quả khó lường.

Vận trình tình duyên ảm đạm, có nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của tuổi Mão và đối phương. Con giáp này không thực sự nhìn thấy được hạnh phúc khi ở bên nửa kia khi mà đôi bên liên tục mâu thuẫn, tranh cãi nên đành dứt áo ra đi trong khi trong lòng vẫn còn yêu thương rất nhiều.

tu vi tuan moi 61 121 tuoi than cat khi vay quanh tuoi hoi tai loc doi dao

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 6/1 đến 12/1/2020, tuổi Thìn sẽ được chào đón những điều may mắn đến với mình. Cát khí vượng, con giáp này lại được cát tinh trợ mệnh nên dễ dàng có được những điều mình muốn. Nhìn chung, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều.

Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc dồi dào, may mắn mang đến cho tuổi Thìn nguồn thu nhập bất tận, khiến con giáp này chẳng lo túng thiếu. Bản mệnh gặp nhiều may mắn đến mức có khi đi đường cũng nhặt được tiền, hoặc nhận lại được khoản tiền cho vay nợ đã lâu.

Vận trình tình cảm trong tuần vẫn tiến triển tốt đẹp. Con giáp này cứ ngỡ mình sẽ phải chịu cảnh độc thân, cô đơn suốt mùa đông lạnh lẽo này thì đối phương lại đến và sưởi ấm trái tim của bản mệnh. Tuổi Thìn cảm nhận được những hương vị ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu mang lại.

Song dường như chuyện tình cảm hay kiếm tiền chiếm quá nhiều thời gian nên con giáp này có phần lơ là trong công việc. Tuổi Thìn thiếu tập trung nên dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Bản mệnh nên nhớ rằng, sự nghiệp có phát triển thì tài lộc mới vững vàng được.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần này từ ngày 6/1 đến 12/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, phương diện tài lộc của tuổi Tỵ bất ổn, mới đầu tuần có cơ hội phát tài thì giữa tuần đã bị ngáng trở, tiền bạc tổn hao không biết bao nhiêu mà kể. Bản mệnh nên làm giàu bằng sức lực của mình, đừng dại dột tham lam lách luật mà cuối cùng có ngày bị pháp luật hỏi thăm.

Thời điểm đầu tuần, công việc có nhiều khó khăn, thế nhưng tuổi Tỵ lại không đủ tự tin để giải quyết. Phải chờ tới cuối tuần, khi có quý nhân nâng đỡ vận trình, cát thần ở bên chỉ lối dẫn đường thì con giáp này mới nhìn ra vấn đề và dám xuống tay để xoay chuyển tình thế.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần này không có nhiều biến chuyển. Dù đôi bên gia đình thúc giục nhưng bản mệnh cảm thấy tình cảm chưa đủ chín, vẫn kiên quyết tiếp tục kéo dài thời gian tìm hiểu. Dù sao thì nếu yêu thương chân thành cũng sẽ chẳng để điều này làm ảnh hưởng.

Ngoài ra trong tuần này, tuổi Tỵ cần phải thận trọng kẻo gặp phải tai họa từ trên trời rơi xuống do hung tinh nhập cục, dẫn đến những chuyện ngoài mong muốn. Nên đề phòng họa huyết quang, sức khỏe suy yếu. Nếu bản mệnh cảm thấy trong người mệt mỏi, uể oải thì nên dành thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 6/1 đến 12/1/2020, tuổi Ngọ được cát tinh chiếu mệnh nên những sai sót trong công việc cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí con giáp này đang nắm giữ. Tuy nhiên có thể uy tín cá nhân của bản mệnh sẽ bị sụt giảm đi ít nhiều. Hãy cố gắng hơn để lấy lại hình ảnh của mình.

Cuối tuần cát tinh tương hợp, đây là cơ hội cực kì tốt để tuổi Ngọ tìm lại tiếng nói của mình. Con giáp này nên vận dụng đầu óc sáng tạo, thông minh, dám nghĩ dám làm của mình để không bỏ lỡ thời cơ thể hiện năng lực, chứng minh khả năng. Từ đó tạo bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau này.

Chuyện tình cảm có thể khiến con giáp này khá mệt mỏi khi cứ hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Dường như giữa bản mệnh và đối phương dường như không có sợi dây gắn kết bền chặt, cũng chưa thực sự có dự định nghiêm túc về tương lai nên có thể dễ dàng từ bỏ không chút luyến tiếc.

Trong tuần này việc kiếm tiền của tuổi Ngọ khá khó khăn. Tuy cũng có cơ hội để bản mệnh cải thiện thu nhập của mình nhưng cơ hội lướt qua quá nhanh, khó có thể tận dụng để cải thiện tình hình. Con giáp này cần phải cân nhắc hơn trong việc chi tiêu để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

tu vi tuan moi 61 121 tuoi than cat khi vay quanh tuoi hoi tai loc doi dao

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 6/1 đến 12/1/2020, tuổi Mùi trong tuần có hạn mất tiền, đại hao hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến bản mệnh phải bỏ ra một khoản tiền không nhở để giải quyết. Dù tiền bạc con giáp này kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp.

Ngược lại với vận trình tài lộc, đào hoa nở rộ, đường tình duyên của tuổi Mùi thắm sắc. Bản mệnh nhanh chóng tìm được người yêu thương mình thực lòng. Quả thực khi thật lòng tìm kiếm thì chẳng thấy đâu, còn khi vô tình làm quen thì lại có được người tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp vợ chồng đồng sức đồng lòng để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính này. Dù con giáp này có phần áy náy khi để đối phương phải chịu liên lụy nhưng cũng thấy ấm lòng khi nửa kia không vì thế mà bỏ mặc mình. Hãy trân trọng và dành nhiều tình yêu cũng như chăm sóc cho đối phương.

Trong tuần vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ bao nhiêu chuyện xảy ra khiến con giáp này chẳng thể nào toàn tâm toàn ý làm việc được. Tuổi Mùi có thể sẽ bị cấp trên khiển trách về phong độ sa sút của mình. Bản mệnh cần phải sớm lấy lại tinh thần làm việc kẻo gây ra sai lầm.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 6/1 đến 12/1/2020 cho thấy, tuổi Thân có cát khí vây quanh, cảm thấy an tâm hơn nhiều, tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Với các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng, con giáp này không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu như trước nữa. Bản mệnh có thể mua sắm những món đồ yêu thích cho mình.

Tuy trong tuần có tiểu hao gây mất mát tiền bạc nhưng đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà tuổi Thân kiếm được. Dù sao con giáp này cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để tránh thất thoát tiền bạc. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể đầu tư vào hạng mục nào đó để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Đầu tuần gặp hung tin đeo bám, kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bị tổn hại do những trò bỉ ổi chúng gây ra. Bản mệnh không hề để tâm đề phòng nên có thể tới lúc bị hại vẫn không hiểu tại sao. Tuổi Thân nên thận trọng hơn, đừng để người khác biết được điểm yếu của mình.

Vận trình tình duyên êm đẹp, tình cảm giữa con giáp này và đối phương vẫn khá bền vững sau những giông bão. Dù tuổi Thân muốn tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn nữa nhưng có lẽ bây giờ vẫn chưa thực sự là thời điểm thích hợp, bản mệnh hãy cứ sống với tình yêu của mình đi đã.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 6/1 đến 12/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dậu gặp phải hung tinh, khó tránh khỏi họa tiểu nhân. Kẻ xấu bụng đó phá hoại công sức mà con giáp này đã bỏ ra, cũng có thể bày mưu tính kế để cướp đoạt thành quả làm việc của bản mệnh trong thời gian vừa qua.

Thế nhưng tuổi Dậu cũng không buồn bã quá lâu. Những chuyện bất bình được nửa kia lắng nghe và chia sẻ, an ủi nên con giáp này sớm quên đi những nỗi buồn đó mà đắm mình trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Bản mệnh cũng như được thêm năng lượng và sức mạnh tiếp tục bước đi.

Người độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động xã hội. Đó là cơ hội để tuổi bản mệnh gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái có cùng mục tiêu với mình. Đừng quá đặt nặng việc tìm kiếm một nửa ngay bởi tình yêu cũng có thể bắt đầu từ tình bạn. Biết đâu đôi bên sẽ cảm thấy thấu hiểu hơn, chậm mà chắc.

Trong tuần không khó để con giáp này kiếm được tiền bạc về tay, song tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán. Khoảng vào cuối tuần, báo hiệu những nguy cơ mất tiền mất của. Tuổi Dậu nên chú ý để không mất đi lý trí, hành xử cảm tính và tiêu xài tiền bạc hoang phí.

tu vi tuan moi 61 121 tuoi than cat khi vay quanh tuoi hoi tai loc doi dao

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 6/1 đến 12/1/2020, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, con giáp này chẳng cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc bởi đảm bảo có nguồn thu nhập vững vàng. Cuối năm có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng bản mệnh vẫn kiểm soát tình hình tốt.

Song dường như con giáp này quá mải mê kiếm tiền nên không tập trung vào công việc chính của mình. Hung tinh cảnh báo rằng tuổi Tuất có thể sẽ đánh mất vị trí mình tốn nhiều công sức mới giành được nếu cứ làm việc chểnh mảng như hiện tại. Hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Điểm sáng trong tuần là phương diện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh có niềm tin, yêu thương thắm thiết. Dù khoảng cách giữa hai người là bao xa đi chăng nữa cũng không ngăn cản được con giáp này bày tỏ tình cảm của mình. Khả năng thành công là rất lớn, vì vậy tuổi Tuất nên nắm bắt lấy.

Đặc biệt, người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình, nhất là nữ mệnh. Quý nhân se duyên, con giáp này không cần phải đi quá xa cũng có thể thấy được ai là người thực sự dành tình cảm chân thành cho mình. Bản mệnh có thể tận hưởng những ngày hạnh phúc ngọt ngào, vui vẻ.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần tới từ ngày 6/1 đến 12/1/2020 của 12 con giáp dự báo, phương diện công việc của tuổi Hợi tiến triển khá tốt, quý nhân giúp cho mọi sự suôn sẻ đến bất ngờ. Con giáp này đủ khéo léo để vượt qua vòng vây của tiểu nhân mà chứng minh được năng lực thực sự của mình. Thậm chí, còn được cấp trên cất nhắc thăng tiến vị trí cao hơn.

Tài lộc tương đối vững vàng, nhưng nếu để có số tiền lớn trong tay thì phải chờ tới cuối tuần. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán hoặc làm nghề tự do sẽ dễ kiếm tiền hơn những người làm công ăn lương, ngồi văn phòng. Song con giáp này cần lưu ý trong việc chi tiêu, làm gì cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để tránh hoang phí.

Tuy nhiên, tuần này tuổi Hợi đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh mâu thuẫn với chính bản thân mình, không biết phải quyết định thế nào cho vẹn cả đôi đường mà không làm tổn thương ai. Hãy là những điều mà mình cảm thấy đúng đắn và thoải mái nhất là được.

Trong tuần tới tuổi Hợi có thể sẽ phải di chuyển nhiều, có thể phải đi công tác hoặc đi du lịch cuối năm. Điều này có thể khiến cho người độc thân thêm hy vọng về tìm kiếm tình duyên, nhưng e rằng mọi sự vẫn chưa thể định đoạt được. Duyên phận không thể nói trước mà còn phụ thuộc vào tình cảm của bản mệnh.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Nguồn: petrotimes.vn

https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-61-121-tuoi-than-cat-khi-vay-quanh-tuoi-hoi-tai-loc-doi-dao-560356.html

 

Bệnh viện Hạnh Phúc