Banner Nhật Hạ
Tử vi của 12 con giáp ngày 16/5/2019 cho thấy, những người tuổi Thân hôm nay nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý là ngày tam hợp nên vận trình lý tưởng, tình cảm và đường công danh sự nghiệp thuận lợi, mọi việc diễn ra hanh thông như ý. Tuy nhiên, con giáp này cần tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của bản thân hơn để đón nhận tốt các cơ hội.

Tình hình tài chính ổn định, có điềm báo tăng lương, thưởng rất rõ. Mặc dù số tiền không phải quá lớn nhưng cũng giúp bạn trang trải được phần nào các khoản chi tiêu, nếu có thể để dành ra một khoản để tiết kiệm, chuẩn bị cho các dự định trong tương lai.

Từ công việc cho đến tài vận, tình cảm đều tiến triển, điểm đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay là sức khỏe của tuổi Tý kém, dễ bị ốm hơn. Tử vi hàng ngày nhắc bạn nên cẩn trọng khi tắm quá khuya hoặc vào sáng sớm bằng nước lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 17/5/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Sửu dành toàn bộ sự tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Sự nghiệp có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được ủng hộ.

Khi thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị, tuổi Sửu cần hết sức thận trọng. Tử vi ngày mới khuyên bạn, nên khiêm tốn, có chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

tu vi ngay 1752019 tuoi ngo nhieu dieu tot lanh tuoi dau co nguoi thuong tham
Tử vi ngày 17/5/2019: Tuổi Sửu hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được ủng hộ.

Hôm nay tuổi Sửu cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân bởi có điềm báo gặp chuyện xui rủi, không nên vội vàng hoặc lái xe khi đã uống rượu bia, phòng tránh mọi trường hợp bất trắc có thể xảy ra. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý nghỉ ngơi, không để bản thân quá áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 17/5/2019, tuổi Dần gặp tương xung nên có thể gặp chút rắc rối vì thái độ không thỏa đáng. Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân ở trạng thái tốt nhất, khiêm tốn lễ độ, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh gặp phiền toái.

Bù lại phương diện tài chính có điềm may, con giáp này có thể được hưởng lộc từ những trò chơi may mắn, được cho tiền, biếu tặng quà cáp… Dù giá trị không lớn nhưng bạn cảm thấy rất vui.

Đường tình duyên lại không được thuận lợi khi có sự cản phá. Để vượt qua bạn đừng tranh cãi mà hãy hành động để chứng minh. Trong ngày hôm nay, tuổi Dần cũng cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2019, công việc của tuổi Mão hôm nay đều đặn, chưa có bước đột phá. Tử vi ngày mới khuyên bạn hãy suy nghĩ tìm những ý tưởng sáng tạo mới và đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Vận trình tình duyên tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, người độc thân luôn có những người theo đuổi, đối tượng để ý không ít. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là đường tình của con giáp này thuận buồm xuôi gió, để lựa chọn được một người cùng chung sống không hề dễ dàng.

Hôm nay sức khỏe có phần đi xuống là do bản mệnh thường xuyên thức khuya dậy sớm để làm việc. Lại thêm ngày ngũ hành tương khắc nên cảm thấy rất mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi và đừng quên duy trì tập luyện thường xuyên để cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tuổi Thìn

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 17/5/2019, công việc tuổi Thìn bình ổn, nhưng vì không có sự mới mẻ nên con giáp này cảm thấy hụt hẫng. Hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, bạn sẽ gặp hái thành công mới.

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên tình duyên như ý, nhân duyên tươi đẹp, có thể gặp được người mình thích. Có lợi nhất là người độc thân, tìm được một nửa ưng ý. Các cặp đôi có sự cảm thông, thấu hiểu và dung hòa lẫn nhau.

Về sức khỏe, thân thể, tuổi Thìn cũng cần lưu ý hôm nay. Đi đâu làm gì, con giáp này cũng phải cẩn trọng, phòng tránh mọi trường hợp bất trắc có thể xảy ra. Nên hạn chế những cuộc tụ tập bia rượu vì nó khiến bạn tiêu hao nhiều sức lực.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2019 dự báo, Thân Tị nhị hợp, được quý nhân giúp sức nên công việc của tuổi Tỵ ngày mới cũng không có gì phải lo lắng. Bạn cũng có khả năng kết nối mọi người, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.

Hôm nay tài lộc của tuổi Tị gia tăng nên bản mệnh làm gì cũng tự tin, nhanh nhẹn. Tuy nhiên do Tị Dần tương hại nên con giáp này phải cẩn thận hơn về việc chia sẻ thông tin, để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

tu vi ngay 1752019 tuoi ngo nhieu dieu tot lanh tuoi dau co nguoi thuong tham
Tử vi ngày 17/5/2019: Tuổi Tỵ đừng cố gượng ép bản thân, bởi tình cảm nên thuận theo tự nhiên

Chuyện tình cảm dậm châm tại chỗ. Lúc này, tuổi Tỵ đừng cố gượng ép bản thân, bởi tình cảm nên thuận theo tự nhiên, nếu đôi bên thực sự yêu nhau thì sẽ tự đến với nhau. Người có đôi cũng cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 là ngày tam hợp của tuổi Ngọ nên sẽ có nhiều điều tốt lành đến với bạn. Con giáp này sẽ giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, không có phát sinh. Tuy nhiên tử vi ngày mới dặn bạn nên hạn chế bớt cái tôi, đừng hành xử trẻ con với những lý luận vô lý.

Phương diện tình cảm hôm nay của tuổi Ngọ rất tốt. Các mối quan hệ trong gia đình có sự thay đổi tích cực. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó. Tin vui cũng đến với người độc thân bởi có thể gặp lương duyên.

Ngũ hành tương sinh nên sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định. Tuy nhiên vẫn nên chú ý tới chế độ ăn uống và phòng chống bệnh trong mùa hè. Hãy ưu tiên nhiều rau xanh, trái cây và các loại hạt trong bữa ăn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 17/5/2019 của 12 con giáp, công việc của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, bạn làm gì cũng trôi chảy. Tuy nhiên hãy theo sát tiến độ công việc, kiểm tra trước khi hoàn thành để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Tài lộc trong ngày không quá mạnh nhưng cũng đủ để tuổi Mùi có thêm một khoản tiền. Hãy cân nhắc chi tiêu để phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Hôm nay bản mệnh cũng nên sắp xếp lại công việc, triển khai kế hoạch mới vào một lĩnh vực nào đó.

Do ngày mới ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không như ý, có thể giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ. Điều quan trọng là bạn đừng vội nổi nóng,thận trọng lời nói của mình và nên để cho đối phương có cơ hội giải thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi của 12 con giáp ngày 17/5/2019 cho thấy, những người tuổi Thân hôm nay nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. Một khi đã muốn gây khó dễ thì họ sẽ cố tình tạo ra muôn vàn khó khăn cho bạn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tìm được cách giải quyết hợp lý.

Hôm nay vận tài lộc vượng phát, người buôn bán kinh doanh nắm bắt được xu hướng thị trường, cân bằng thu chi nên tích góp được một khoản tiền khá. Con giáp này cũng không thiếu những cơ hội làm ăn bất ngờ.

Thêm may mắn nữa là nhân duyên trong ngày tốt đẹp, tình yêu, tình bạn bền chặt, tình cảm gia đình gắn bó mặn nồng. Đây sẽ là chỗ dựa tinh thần giúp bạn phấn chấn và tâm hồn lại tràn đầy sức sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 17/5/2019 tuổi Dậu dự báo, thứ 6 này công việc tiến triển thuận lợi, tuổi Dậu không ngại nhận việc khó, có tính thử thách cao để khẳng định năng lực. Mặc dù vất vả hơn đôi chút nhưng đó là dịp thể hiện khả năng và giành được sự chú ý từ cấp trên, tốt cho đường sự nghiệp.

Hôm nay tài lộc cũng dồi dào, kiếm tiền dễ dàng hơn thường lệ. Song bản mệnh là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều. Nhìn chung hôm nay là ngày bạn được hưởng thụ cả về vật chất lẫn tinh thần, làm việc vui chơi đều đủ cả.

tu vi ngay 1752019 tuoi ngo nhieu dieu tot lanh tuoi dau co nguoi thuong tham
Tử vi ngày 17/5/2019: Tuổi Dậu có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết

Đường tình duyên vượng vận đào hoa, con giáp này có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Khi đối phương tấn công mạnh mẽ hơn, bạn đã dần nhận ra. Người có đôi có thể chia sẻ nhiều với nhau khiến tình cảm thêm khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2019, cho thấy đường tài lộc của tuổi Tuất thuận lợi, có thể gặp được một số cơ hội đầu tư tốt về mặt tiền bạc, đó đều là những cơ hội rất tiềm năng. Hiện nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào.

Vận trình tình cảm khá thuận lợi. Cát tinh hỗ trợ giúp hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Người độc thân cũng thấy hài lòng với cuộc sống tự do của mình.

Sức khỏe của tuổi Tuất suy giảm hơn do ngũ hành tương xung, đặc biệt gây ra những suy nghĩ tiêu cực trong đầu tuổi Tuất. Tử vi ngày mới khuyên bạn, hãy điều chỉnh và dành thời gian để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó cần cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo hôm nay ngày 17/5/2019, tuổi Hợi có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất cao, được cấp trên ghi nhận, thậm chí còn được thăng chức, tăng lương.

Song vì Hợi Dần tương phá nên tình cảm đang ở giai đoạn bế tắc, nếu là mệnh nữ thì đừng bao giờ có ý định dùng tiền để níu giữ đàn ông. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Nếu có tính tự bạn nên điều chỉnh bởi nó sẽ gây ra không ít sóng gió thị phi cho bạn.

Sức khỏe có chiều hướng xấu, khi cơ thể mỏi mệt và rệu rã. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã. Đồng thời, cần sốc lại việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên, đều đặn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Hải Bình/ Petrotimes.vn 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc