Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay mang đến rất nhiều vận may cho tuổi Mão trên đường tài lộc. Chuyện kiếm tiền bỗng trở nên dễ dàng như trở bàn tay. Nhân lúc này, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng như đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, tuổi Tý đón nhiều điều cát lành. Con giáp này có một ngày tiền bạc rủng rỉnh trong tay, làm đâu thắng đó. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu đáng kể từ nghề tay trái, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.

Trong ngày này bản mệnh trở nên quyết đoán, nhìn nhận thời cơ một cách sắc bén, không chần chừ mà để cho tiền bạc chạy thoát khỏi tay mình. Hơn ai hết, con giáp này biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng triệt để những ưu điểm của mình để tạo ra những cơ hội làm giàu cho bản thân.

Tuy nhiên Thủy Thổ xung khắc lại gây nên những nỗi muộn phiền về chuyện tình cảm. Người độc thân muốn nhanh chóng tìm một ai đó để chung đôi sánh bước nhưng mọi thứ khó hơn bản mệnh nghĩ nhiều. Có lẽ con giáp này nên thực tế hơn, hạ thấp cái tôi cũng như bớt ảo tưởng về tình yêu mới tìm được người thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, không ít sóng gió đến với tuổi Sửu. Tiểu nhân lăm le đe dọa khiến con giáp này khó có thể yên ổn làm những việc mình muốn. Bản mệnh có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ để khắc phục hậu quả do tiểu nhân gây ra, tốn không ít thời gian và công sức.

Tuổi Sửu mệt mỏi vì mọi thứ không được như ý nên tâm trạng khá bất ổn, dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình, có những lời nói thiếu kiềm chế. Điều này sẽ vô tình làm tổn thương đối phương, khiến mối quan hệ rơi vào cảnh khó xử, gượng gạo.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng ở, giường ngủ và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay cảnh báo tuổi Dần về những rủi ro, sai sót có thể mắc phải. Tiểu nhân gây đủ trò quấy phá công việc cũng chỉ vì ghen ghét. Đáng lẽ bản mệnh có thể hoàn thành công việc như dự kiến thì lại phải thêm thời gian mà vẫn khó chạy đúng tiến độ.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, đào hoa ảm đạm còn khiến tuổi Dần không khỏi phiền lòng. Người độc thân chớ nên phung phí thời gian cho mối quan hệ ngay từ đầu đã biết trước sẽ không có kết quả tốt. Tình cảm không thể gượng ép, càng không là lựa chọn nhất thời nếu không bản mệnh sẽ làm tổn thương cả mình và đối phương.

Với người đã có đôi, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, chẳng còn giữ được ngọn lửa yêu nồng nhiệt. Mối quan tâm của cả hai đang bị công việc, thú vui riêng chiếm hết, đôi khi hai người quên mất mình còn có một người bạn đời cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay mang đến rất nhiều vận may cho tuổi Mão trên đường tài lộc. Chuyện kiếm tiền bỗng trở nên dễ dàng như trở bàn tay. Nhân lúc này, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng như đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Người làm nghề kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền. Con giáp này có thể tranh thủ mở rộng kinh doanh để tiền đẻ ra tiền. Tuy nhiên, nên chú ý xem xét nguồn thông tin, mức độ phát triển của lĩnh vực muốn đầu tư để tránh những tổn hao đáng tiếc.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão lại không được tốt đẹp, bởi có quá nhiều trở ngại. Người độc thân cũng không được may mắn trong chuyện yêu đương, vì thế cần bình tĩnh tìm thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm thay vì nóng vội sẽ rất dễ hỏng việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, tuổi Thìn hung vận lấn át cát vận, xui xẻo bủa vây. Kẻ tiểu nhân đang rình rập, âm mưu hãm hại, cản trở con giáp này. Nhiều vấn đề nảy sinh khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành khiến cho bản mệnh xoay sở không kịp, khả năng sai sót, thất bại là rất cao.

Dù tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều nhưng vận trình sự nghiệp vẫn chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai khiến cho bản mệnh dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Hãy hỏi xin giúp đỡ từ người bên cạnh, lúc khó khăn cũng là lúc nhìn ra ai là bạn tốt của mình.

Ngày Thổ vượng cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của tuổi Thìn. Con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, cát thần che chở cho tuổi Tỵ, đặc biệt là việc kiếm tiền làm giàu có nhiều hứa hẹn đáng mừng lắm. Chuyện kinh doanh, hợp tác làm ăn trong ngày vô cùng tốt. Mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng tích cực, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.

Tài tinh xuất hiện lại đem đến cơ may tiền tài cho những người làm công việc cố định. Con giáp này đang có cơ hội được tăng lương, nhận thưởng cho những cố gắng vừa qua. Hãy coi đó là động lực để phấn đấu nhiều hơn trong tương lai, giành lấy những điều mình muốn bằng chính đôi tay mình.

Lại thêm Hỏa sinh Thổ báo hiệu đào hoa rộng mở, rất có lợi cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa thuộc về mình. Đừng mãi bị động đợi chờ nữa, con giáp này nên năng nổ và hăng hái tham gia các buổi tụ tập bạn bè hoặc các buổi giao lưu trong công ty để tăng cơ hội thoát ế.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, tài tinh sẽ giúp tài chính của tuổi Ngọ dần có khởi sắc khi tuổi này ngày càng tự tin trong các quyết định lớn lao. Con giáp này sẽ không còn cảm thấy đau đầu với những khoản chi trong thời gian tới. Các nguồn thu đã tạm cân bằng với khoản chi.

Chuyện kinh doanh trước đó tưởng chừng không có mấy sáng sủa bỗng như gặp thời, khách hàng tới tấp qua lại ngược xuôi, hàng hóa lưu thông thuận lợi, đem về khoản lợi nhuận không nhỏ chút nào.

Tuy nhiên có điềm báo tranh chấp, cãi vã có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm. Có nhiều lúc bản mệnh và nửa kia đều muốn nói hết những điều bản thân muốn mà không quan tâm tới cảm nhận của đối phương, sẵn sàng buông lời nặng nề chỉ để bảo vệ quan điểm của bản thân. Không ai chịu nhường ai, như vậy thì tình cảm rất khó duy trì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, tuổi Mùi nên chú ý lời ăn tiếng nói bởi có điềm báo tranh cãi đấu khẩu. Mọi chuyện nếu không cần thiết thì chớ nên tranh luận gay gắt tới cùng, dĩ hòa vi quý, tránh voi chẳng xấu mặt nào, nên tự hạn chế phiền phức cho bản thân.

Hung tinh giáng họa, tiểu nhân vẫn luôn đeo bám, khiến cho cuộc sống của con giáp này bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản mệnh nên tỉnh táo để không bị dắt mũi dễ dàng, cần hiểu đâu là thật, đâu là giả.

Ngoài ra, trong ngày Thủy Thổ tương khắc, con giáp này cũng cần phải chú ý đến thái độ của mình khi nói chuyện với người thân. Không phải lúc nào mọi người cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những tổn thương bằng lời nói của bản mệnh đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân suôn sẻ và trôi chảy hơn gấp nhiều lần. Cát thần này mang đến những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Có thể trong quá trình đó bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách mới nhưng tự tin vào năng lực của mình, tuổi Thân sẵn sàng đương đầu với mọi thứ. Song con giáp này cần phải rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át cả lý trí.

Thổ sinh Kim, vận đào hoa của người độc thân đang có dấu hiệu tăng lên. Tuy nhiên, bản mệnh có vẻ không mảy may nghĩ tới điều đó cho lắm. Tất cả sự quan tâm của con giáp này đang dồn vào công việc và gia đình hết rồi, khoảng không gian dành cho yêu đương hầu như không có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dậu hanh thông, may mắn. Quý nhân xuất hiện và trao cho con giáp này cơ hội để khẳng định mình. Chút may mắn cộng thêm với năng lực sẵn có khiến cho tuổi Dậu trở nên vô cùng nổi bật.

Con giáp này còn có tinh thần thoải mái khi vận trình tình cảm đang vô cùng thuận lợi, tin vui tới tấp. Tình yêu khiến cho bản mệnh như được thay da đổi thịt, tinh thần phơi phới, vui vẻ lạc quan, cuộc sống dường như có thêm rất nhiều điều thú vị.

Những người độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Sức hút tự thân sẽ khiến cho bản mệnh trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt đối phương, tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 1/3/2022, tuổi Tuất cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có thể ảnh hưởng tới tương lai của bản mệnh trong ngày hôm nay. Sự bốc đồng, nóng nảy có thể sẽ làm hại, khiến cho con giáp này phải trả cái giá khá đắt.

Thổ khí vượng còn cho thấy, làm việc căng thẳng khiến cho sức khỏe của tuổi Tuất suy giảm rõ rệt. Con giáp này cần phải cân đối lại thời gian nghỉ ngơi của mình, hạn chế thức khuya và sử dụng đồ uống kích thích nếu không sẽ rất có hại cho dạ dày của mình.

Bên cạnh đó, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 1/3/2022 hôm nay, hung tinh gây họa đe dọa tới ví tiền của tuổi Hợi. Con giáp này cần phải cẩn thận kẻo mất tiền oan. Đừng để sự cả tin khiến những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình bay biến. Lòng tốt cũng cần được đặt đúng chỗ mới có thể phát huy tác dụng.

Người làm kinh doanh càng cần phải tỉnh táo suy xét, cân nhắc kỹ càng nếu có dự định đầu tư, mở rộng kinh doanh. Sự mạo hiểm có thể mang đến khoản lợi nhuận lớn nhưng cũng có thể khiến bản mệnh đánh mất hết những gì đang có. Đừng vội vàng đổ một khoản tiền lớn hay tất cả số tiền mình có vào cùng một nơi.

May mắn hôm nay, tuổi Hợi được tam hội che chở nên tha hồ đón một ngày tràn ngập tình yêu. Nhân duyên hài hòa, đi đến đâu con giáp này cũng được mọi người chào đón và quý mến. Nhờ vậy, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân cho mình. Tuy nhiên bản mệnh sẽ cần thêm sự chủ động, tích cực để sớm tìm được hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

Nguồn: Hải Bình/ Petrotimes.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất