(Phunuhiendai.vn) – Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cho biết Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề “Người Tiên Phong” nhằm tôn vinh những doanh nhân có thành tích kinh doanh nổi bật, vượt qua khó khăn thử thách và tiên phong dẫn lối tiếp bước thành công.

Năm nay, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề “Người Tiên Phong” sẽ được diễn ra vào ngày 8.01.2022 tại The Adora Center với sự tham dự của hơn 500 doanh nhân trong và ngoài nước. Ban tổ chức muốn thông qua giải thưởng sẽ lan tỏa những thông điệp ý nghĩa dành cho giới doanh nhân trong thời điểm nền kinh tế bị khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19. TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch BSIN Global & WLIN Global, Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã chia sẻ về giải thương năm nay. 

Được biết Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã trải qua hơn một thập kỷ gắn liền với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, chị có thể chia sẻ thông điệp cũng như tâm huyết của mình đối với giải thưởng năm nay?

Chúng ta đều thấy được dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến hoạt động thương mại và dịch vụ. Theo thống kê, tăng trưởng âm của một số ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn đã làm giảm mức tăng chung của toàn bộ nền kinh tế. Ngành bán buôn, bán lẻ giảm 0,21% so với năm trước. Tuy nhiên, trong mức tăng chung của toàn nền kinh tế, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 2,9%, đóng góp 13,97% vào tốc độ tăng tổng giá trị tăng thêm của toàn nền kinh tế; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 4,05%, đóng góp 63,80%; khu vực dịch vụ tăng 1,22%, đóng góp 22,23%.

Để có được những thành quả tích cực qua năm 2021 đầy biến động, các doanh nghiệp đều đã nỗ lực để nối lại chuỗi cung ứng, duy trì sản xuất, sáng tạo những con đường kinh doanh mới, bứt phá tốc độ phục hồi trước làn sóng COVID-19 càn quét nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi thể hiện sự trân trọng họ thông qua giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, là người tiên phong tạo lực đẩy giúp nền kinh tế Việt Nam lấy lại được đà tăng trưởng vượt qua đại dịch với tư duy tích cực, phấn đấu đưa doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn thử thách và tiên phong dẫn lối để có thể tiếp bước thành công.

Với chủ đề “Người Tiên Phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng danh giá và uy tín toàn cầu, được biết năm nay chương trình đón nhận nhiều Đơn vị đồng hành cùng tìm kiếm và vinh danh Người Tiên Phong, chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Điều đặc biệt của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay đó chính là hành trình tìm kiếm các ứng viên quốc tế bên cạnh các ứng viên Việt Nam. Hơn một thập kỷ qua, Top 100 PCDN đã kiến tạo một mạng lưới rộng khắp với nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2021, đại dịch Covid-19  thách thức mọi lĩnh vực, tuy nhiên điều này cũng đã thúc đẩy PCDN phát triển nền tảng online trong suốt năm qua, bằng chứng là song song với hoạt động của Top 100 PCDN Việt Nam, Top 100 PCDN quốc tế cũng đang kết nối, kiến tạo một mạng lưới của những doanh nghiệp lớn đến từ 26 quốc gia nhằm kết nối và thúc đẩy du lịch cũng như xúc tiến thương mại của Việt Nam đối với thị trường Quốc tế.

TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 và bà Nguyễn Như Xuân Trang – Tổng Giám đốc Nova Service đại diện 2 đơn vị lên sân khấu cùng ký kết hợp tác.

Với ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín. Chúng tôi hân hạnh năm nay có sự góp mặt của Nova Service – Tổng Công ty cung cấp các dịch vụ – thương mại tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án ở Novaland, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng của NovaGroup. Sự hợp tác giữa Nam Hương Group và Nova Service là niềm động viên, khích lệ rất lớn đối với những người thực hiện chương trình. Nova Service – Một đối tác đủ tầm, thấu hiểu đúng chiến lược để có thể giới thiệu hình ảnh của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam với bạn bè Quốc tế.

Qua những khảo sát, nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy Nova Service có hệ sinh thái kinh doanh với 5 lĩnh vực mũi nhọn: Y tế, Giáo dục, Du lịch-Lưu trú, Vui chơi giải trí và Bán lẻ là lợi thế để hỗ trợ đầu tư thương mại cho top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam và Quốc tế. Không những vậy, chiến lược kinh doanh mà Nam Hương Group và Nova Service đề ra năm 2022 còn mở ra cơ hội đầu tư về bất động sản cho các thành viên của Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế cũng như là Mạng Lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân.

Với sự đồng hành của 2 Đơn vị tài trợ Kim cương Nova Service và Bamboo Airways – Một thành viên của Tập đoàn FLC, RAM (JVA) – Đơn vị tài trợ Vàng, NPS Vietnam – Đơn vị tài trợ Bạc, BIO-H Stemcell, Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group, HiTV, Invest TV… thì Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 sẽ có thêm sức mạnh để lan tỏa tinh thần Người Tiên Phong mở ra những hành trình kết nối thành công và hiệu quả hơn.

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Giải thưởng đã có 12 năm với 12 mùa giải thành công. Bởi uy tín và tiếng vang của mình, mỗi năm giải thưởng luôn được cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế đón đợi.

Ngoài ra, sự kiện còn có chương trình tọa đàm Leader Talk chủ đề “Tầm nhìn quyết định tương lai” với sự tham gia chia sẻ của các doanh nhân xuất sắc, tiêu biểu ở các lĩnh vực khác nhau. Các diễn giả doanh nhân đem đến chương trình những chia sẻ quý báu từ kinh nghiệm, thành tựu mà mình đạt được, giúp ích rất nhiều cho các doanh nhân khác.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tếTẠI ĐÂY.  

Hotline: 0916 350 072  

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN – NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị tài trợ Kim Cương: Nova Service, Bamboo Airways

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA)

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam

Đơn vị đồng hành: Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group, HiTV, BIOH Stemcell, Invest TV…

PCDN 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc