Tham quan, mua sắm tại hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. lần này, trong 5 ngày (30/11 – 4/12/2017), khách tham quan, mua sắm sẽ dễ dàng nhận thấy 3 gian hàng với các nhãn hàng, sản phẩm quen thuộc của  Công ty TNHH Trung Huy.

Mục tiêu của Trung Huy tham gia trưng bày tại hội chợ lần này là giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới của thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware. Đây cũng chính là 3 nhãn hàng đối tác lớn của Trung Huy. Năm 2016 này, cả 3 nhãn hàng đều đưa ra những sản phẩm chiến lược hướng về chủ đề gia dụng thông minh, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

hoi-cho-hoa-lu-2

Gian hàng Trung Huy tại hội chợ Hàng Thái Lan 2016 thu hút đông đảo các bà nội trợ tham quan, mua sắm

Ông Nguyễn Viết Khanh, Phó TGĐ Công ty TNHH Trung Huy cho biết: “Đối với mặt hàng tiêu dùng hiện nay, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì vấn đề an toàn với sức khỏe con người là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, ngày nay mọi người đã quan tâm đến sự phát triển bền vững của môi trường sống bằng cách lựa chọn những sản phẩm an toàn với tự nhiên. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của hàng gia dụng tại các nước phát triển trên thế giới. Từ lâu nay, Trung Huy đã kiên trì theo đuổi hai mục tiêu này và chúng tôi mong muốn sẽ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển những đem những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

organic-color

Về Ocean, Trung Huy ra mắt người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm Ocean Organic Color, Ocean Me. Đây là những sản phẩm ly thủy tinh sử dụng loại mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên.

pha-le-lucaris

Với phân khúc sản phẩm cao cấp, Trung Huy giới thiệu dòng ly pha lê không chứa chì nhãn hiệu Lucaris dành để thưởng thức rượu. Đây là nhãn hàng cao cấp của Ocean Glass, do Trung Huy độc quyền phân phối tại thị trường phía Nam.

bo-noi-estio-shinny

Nhãn hàng Micronware ra mắt bộ hộp nhựa tiện lợi 24 món Chef Box và bộ hộp Microware sử dụng được trong lò vi sóng mà không cần mở nắp. Cả 2 dòng sản phẩm đều được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và nằm trong danh mục sản phẩm Trung tâm hợp tác  về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới NFS chứng nhận.

Hãng Zebra Stainless Steel giới thiệu bộ sản phẩm Estio Shiny sử dụng công nghệ đáy đúc 3 lớp tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Zebra trong năm 2016 đều ưu tiên sử dụng hộp đựng Eco sử dụng nguyên liệu dễ tái chế, thân thiện với môi trường.

Phụ Nữ Hiện Đại & Trung Huy
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất