Ngày 26 tháng 5 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, True Digital Viet Nam (TDG) và TechCoop đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho các công ty nông nghiệp với mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh và bền vững của nền Nông nghiệp xanh và hiện đại tại Việt Nam.

Quan hệ đối tác này là sự kết hợp các giải pháp tài chính của TechCoop với khả năng công nghệ, truyền thông và thương mại xã hội của TDG để giới thiệu nền tảng công nghệ nông nghiệp mới nhất cho các công ty nông nghiệp tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Đồng sáng lập TechCoop và ông Ngô Anh Tuyên, Tổng giám đốc True Digital Việt Nam ký kết hợp tác tại sự kiện

Dự án hợp tác này thực hiện theo định hướng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam về thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông, lâm sản đạt tiêu chuẩn phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu giai đoạn 2022-2025. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam nhằm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao giá trị xuất khẩu của nông sản Việt Nam ra thế giới.

True Digital Viet Nam và TechCoop cam kết hợp tác chặt chẽ để phân phối nền tảng ứng dụng đến nông dân tại các vùng sản xuất, cũng như hỗ trợ, tư vấn nông dân sử dụng ứng dụng hiệu quả. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm trong nông nghiệp Việt Nam, cũng như đóng góp tích cực vào việc thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp công nghệ cao của đất nước.

Về True Digital Viet Nam:

True Digital Viet Nam là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp khác nhau. Với chuyên môn về công nghệ, phương tiện truyền thông và thương mại xã hội, công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Về TechCoop:

TechCoop là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tài chính cho các công ty nông nghiệp, hợp tác xã và nông hộ, tập trung vào tăng trưởng bền vững. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính khác nhau, bao gồm tín dụng đầu vào, đầu tư đặt cọc bao tiêu sản phẩm, hỗ trợ tín dụng đầu ra, đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc