Vào những ngày  giáp Tết Đinh Dậu 2017, trước khi cùng Bố về Đức ăn tết cùng Mẹ và gia đình. Trọng Hiếu đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa cùng người thân và Fans ruột của mình, đem không khí Tết đến với những mảnh đời bất hạnh tại chùa Kỳ Quang, quận Gò Vấp, TPHCM.

Đoàn từ thiện gồm hơn 30 người đã đem đến những món quà thiết thực như tiền mặt, bánh kẹo, sữa, sữa tắm, dầu gội, tã giấy v.v… và hơn hết, chuyến đi này đã sưởi ấm trái tim của những trẻ em kém may mắn trong mùa tết đến xuân về.

Tết Nguyên Đán đã cận kề, người người từ khắp mọi nơi đang háo hức sắm sửa và đoàn viên với gia đình. Trái ngược với không khí rạo rực ấy, lại có những mảnh đời bất hạnh, những em bé mồ côi không có gia đình để đoàn tụ, những trẻ em phải gánh chịu di chứng chất độc màu da cam đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật và đau đớn, điển hình như những số phận được chùa Kỳ Quang (Quận Gò Vấp, TPHCM) cưu mang. Chính vì lý do ấy, Trọng Hiếu đã kêu gọi fans của mình cùng đem Tết đến chùa Kỳ Quang.

Trọng Hiếu thăm trẻ em -phunuhiendai.vn_8323

Cả đoàn tại chùa Kỳ Quang II

Khi đến chùa Kỳ Quang, chàng Hot Boy Việt Kiều Đức nhanh chóng khiêng vác từng thùng quà từ xe ô tô vào trong khu vực văn phòng của chùa, sau đó cùng fans chia quà ra các túi nhỏ để đến thăm các em nhỏ.

Trọng Hiếu thăm trẻ em -phunuhiendai.vn_8101

Trọng Hiếu và các thành viên cùng nhau khiêng vác các túi quà tặng 

Anh vui vẻ hỏi thăm, chơi trò chơi với các bé cũng như hát rất nhiều ca khúc thiếu nhi để đem không khí tươi vui đến cho các em. Trọng Hiếu luôn nở nụ cười rạng rỡ, như truyền năng lượng và niềm tin yêu cuộc sống đến với tất cả mọi người tại đây, từ các em bé đến các cô bảo mẫu. Mỗi phần quà trao tay, là một lời động viên, tiếp thêm sức mạnh đến các bé.

Trọng Hiếu thăm trẻ em -phunuhiendai.vn_8187

Trọng Hiếu thăm trẻ em -phunuhiendai.vn_8157

Trọng Hiếu thăm trẻ em -phunuhiendai.vn_8230

Trọng Hiếu trao quà, trò chuyện, chơi trò chơi và cùng hát với các bé

Tuy nhiên, đằng sau những nụ cười ấy cũng là một Trọng Hiếu giàu tình cảm và dễ xúc động. Bạn Diễm Hằng, một fan của chàng ca sĩ “Say Ah” chia sẻ: “Trọng Hiếu vui vẻ cười đùa với các bé vậy chứ lúc nãy bạn đã thấy anh ấy chịu không nổi quay mặt đi để giấu những giọt nước mắt. Anh thực sự xúc động vì các bé nhưng lại luôn cố gắng tỏ ra vui vẻ, cười đùa khi trao quà. Đó là điều mình rất nể phục ở anh”.

Trọng Hiếu thăm trẻ em -phunuhiendai.vn_8312

Đoàn gặp chùa Kỳ Quang đón tiếp đoàn

Trọng Hiếu chia sẻ: “Chuyến đi này không chỉ có ý nghĩa đối với các em nhỏ ở đây, mà còn vô cùng ý nghĩa đối với Hiếu. Hiếu cảm thấy mình cho đi tình cảm chân thành và cũng được nhận lại nhiều hơn rất nhiều từ ủng hộ của mọi người và các Fans hâm mộ. Hiếu đã được hiểu hơn về đất nước mẹ đẻ của mình, hiểu hơn về sự tàn nhẫn của chiến tranh, hiểu hơn về những mảng màu khác trong cuộc sống. Hiếu thấy được rằng mình lại càng phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn, sống tốt hơn nữa, và muốn được chia sẻ nhiều và nhiều hơn nữa!”

Ngoài ra, Trọng Hiếu cũng cho biết toàn bộ số tiền thu được từ MV Say Ah, anh và Yeah1 sẽ dùng để ủng hộ cho miền Trung thân yêu.

Phụ Nữ Hiện Đại & Trongmusic
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc