Banner Nhật Hạ

Trải qua hơn một thập kỷ, triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và cao su tại Việt Nam (VietnamPlas) đã khẳng định  vị thế là triển lãm thương mại danh tiếng nhất trong ngành nhựa và cao su tại thị trường Việt Nam. 

Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về máy móc, thiết bị ngành công nghiệp nhựa và cao su – VietnamPlas 2018 diễn ra từ ngày 4/10 đến 7/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm thương mại danh tiếng nhất trong ngành nhựa và cao su tại thị trường Việt Nam diễn ra từ 4-7/10.

Qua hơn 17 năm tổ chức thường niên hàng năm, VietnamPlas đã tạo được uy tín trong ngành nhựa và cao su tại Việt Nam, đồng thời trở thành điểm đến của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, với các máy móc, thiết bị công nghệ mới.

VietnamPlas 2018 thu hút 520 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội ngành nghề, đã góp phần đưa VietnamPlas 2018 trở thành sự kiện xúc tiến hiệu quả giúp các nhà sản xuất trong nước tìm kiếm và nâng cao chất lượng sản xuất, tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho cả đơn vị triển lãm và khách tham quan thương mại.

Một số doanh nghiệp tại triển lãm.

VietnamPlas 2018 thu hút 520 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Việt Nam, Đài Loan, Bỉ, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên, Singapore, Hà Lan, Ba Lan và Thái Lan.

Triển lãm năm nay sẽ quy tụ nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới như WAPS, Lung Meng, Persian Gulf Polymer, LS Mtron… trưng bày các loại máy đúc nhựa áp lực series BS-III với tính linh hoạt cao và tiết kiệm năng lượng, máy tái chế, máy thổi màng hiệu xuất cao dành cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất túi nhựa, máy làm túi, máy ép phun nhựa tiết kiệm năng lượng và công nghệ phun chất lượng cao… Ngoài ra, Công ty sản xuất máy ép nhựa Haitian cũng đem đến công nghệ CNC mới nhất nhằm tạo điểm nhấn cho ngành nhựa trong khu vực.

Song song với triển lãm sẽ diễn ra 2 hội thảo chuyên sâu giới thiệu tổng quan về ngành nhựa Việt Nam, hiện trạng, tiềm năng và triển vọng của ngành nhựa trong nước, cải tiến công nghệ và mô hình quản lý… và hội thảo chuyên đề “Thực trạng rác thải nhựa và đầu tư tái chế chất thải nhựa tại Việt Nam” do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Quỹ Bảo vệ môi trường cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức diễn ra vào ngày 4/10 và 5/10.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ www/vietnamplas.com

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ