Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về máy và thiết bị ngành công nghiệp Đóng gói Bao bì và In ấn (VietnamPrintPack 2022) đã diễn ra từ ngày 21 – 24 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 Triển lãm nhận được sự hỗ trợ chính thức của Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh – chi nhánh miền Nam của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (ICT), đồng thời được phối hợp tổ chức bởi Bộ Công Thương – Công ty Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Quốc gia Vinexad và Yorkers Trade & Marketing Service Co., Ltd, trên cả hai nền tảng trực tiếp và trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước.

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì tân tiến nhất để giúp các doanh nghiệp trong ngành kết nối lại với thị trường Việt Nam đang bùng nổ giữa thời kỳ hậu đại dịch.

VietnamPrintPack quy tụ hơn 170 nhà triển lãm đến từ 15 quốc gia và khu vực, cụ thể là Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Anh, Mĩ và Việt Nam.

Với diện tích hơn 412 gian hàng, các doanh nghiệp đã giới thiệu nhiều loại sản phẩm, công nghệ và giải pháp đa dạng phục vụ cho nhu cầu của ngành in ấn và bao bì, gồm máy in kỹ thuật số, máy cán màng, máy in nhãn, máy in UV, máy móc đóng gói, dây chuyền sản xuất bìa cứng, máy dán hộp, vật liệu và phụ kiện đóng gói, v.v.

Các thương hiệu lớn như KOENIG & BAUER, SANSIN, TRUNG MY A và PTS cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi công đoạn trước in, in và sau in. Cùng lúc đó, các đơn vị triển lãm nổi bật khác như nhà cung cấp vật liệu in và hóa chất BÖTTCHER, nhà sản xuất máy móc in nhãn ZHEJIANG ZHONGTE, chuyên gia máy cán DONGGUAN FENGCHI, nhà cung cấp máy sóng HSIEH HSU và nhà sản xuất máy đánh hồ tự động WEST RIVER sẽ chung tay giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ, trưng bày cả chuỗi cung ứng hoàn chỉnh của ngành in ấn và bao bì.

Với danh tiếng lâu năm và độ uy tín của VietnamPrintPack, triển lãm năm nay không chỉ mời gọi được các đơn vị triển lãm quen thuộc như UCHIDA, FUJIFILM, KONICA MINOLTA, EPSON, SONG LONG, ACE và DIA PHONG, mà còn thu hút thêm rất nhiều đối tác lần đầu tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm LEONHARD KURZ và MUHLEN SOHN đến từ Đức, TECHNO ROLL đến từ Nhật Bản, LUXFER đến từ Anh, ROBOPAC đến từ Ý và HARN đến từ Thái Lan. Triển lãm tạo điều kiện cho khách tham quan thương mại tiếp cận với nhiều sản phẩm đa dạng và gặt hái những lợi ích đáng kể chỉ trong một chuyến thăm.

Bắt đầu từ năm 2001, VietnamPrintPack đã chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam và luôn nỗ lực hết mình để giúp các nhà sản xuất trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận với thị trường này hơn. Năm nay, triển lãm vinh dự được hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh – chi nhánh miền Nam của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (ICT) – nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành in ấn. Ngoài ra, VietnamPrintPack cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các hiệp hội công nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm Hiệp hội In Việt Nam (VPA), Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS), Hội In Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội In và Thiết bị In Trung Quốc (PEIAC). Tất cả các hiệp hội này sẽ dẫn dắt công ty thành viên của mình tham gia VietnamPrintPack, góp phần xây dựng triển lãm trở thành nền tảng tối ưu cho các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất địa phương trao đổi kinh doanh cũng như xây dựng quan hệ đối tác.

Yorkers Trade & Marketing Service Co. Ltd. là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức triển lãm và hội chợ thương mại tại ASEAN và Nam Á trong suốt hơn ba thập kỷ vừa qua. Yorkers đã tổ chức thành công hàng loạt sự kiện về máy móc tại Bangladesh, Campuchia, Myanmar, Đài Loan và Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy dồi dào trong lĩnh vực này, triển lãm thương mại của Yorkers sẽ là nền tảng tốt nhất để khám phá cơ hội kinh doanh trong các thị trường mới nổi.

Triển lãm Việt Nam: https://www.chanchao.com.tw/vietnam-expo/

Triển lãm Bangladesh: https://www.chanchao.com.tw/Bangladesh-expo/

Triển lãm Campuchia: https://www.chanchao.com.tw/Cambodia-expo/

Triển lãm Myanmar: https://www.chanchao.com.tw/Myanmar-expo/

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc