Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu Ngành Công nghiệp Dệt và May –VTG 2016 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/11/2016 tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn ( SECC ) TP HCM.

Triển lãm do Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại VINEXAD kết hợp với Công Ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), Công Ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), Công ty dịch vụ triển lãm và truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng Hiệp Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM (AGTEK), Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA)

Triển lãm chia làm 7 khu trưng bày với hơn 400 đơn vị tham gia, gần 550 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Úc, Thailand, Singapore, Nhật, Hong Kong, Đức, Italy, New Zealand, Hungary, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, Đài Loan, Ma Cao và Trung Quốc…tạo nên sự kiện triển lãm chuyên ngành công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu lớn trong năm.

detmay_02-phunuhiendai

Triển lãm máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu công nghiệp Dệt và May 2016 sẽ trưng bày máy may, máy dệt, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi và phụ kiện, hóa chất và thuốc nhuộm, thiết bị thêu, dệt kim, thiết bị kiểm tra và điều khiển, máy cuộn dây, màn hình dệt, máy móc in ấn trên chất liệu vải, phụ liệu may mặc, Trang phục & phụ kiện…

VTG được tổ chức chủ yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ về máy móc thiết bị mới và các loại vải của ngành dệt may Việt Nam để thúc đẩy tiếp tục tăng trưởng xuất khẩu. Năm nay, chương trình sẽ giới thiệu nhiều máy móc tiên tiến đáng chú ý được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế
Khu nguyên phụ liệu có các hạng mục trưng bày như Bông, xơ sợi, chỉ, vải, vải nhung bền giặt, Vải dệt kim xù hoa, bộ đồ giường tơ nhân tạo, dệt thủ công dân gian xuất xứ từ màu nhuộm tự nhiên thủ công hoặc xơ sợi, da và lông giả Acrylic, Denim, bông, dệt kim và vải Nylon với khả  năng thấm hút mồ hôi và kết cấu mịn và nhẹ phù hợp cho may mặc mọi trang phục nam, nữ và trẻ em. và phụ liệu… với những khu gian hàng quốc gia và các nhà cung ứng tiêu biểu như TEXPROCIL (Ấn Độ), DGTIA ( Hàn Quốc) và TIF, TGIA và TSMA(Đài Loan)….

Đơn vị tham gia tiêu biểu phía Việt Nam như: CÔNG TY VIỆT TIẾN TUNG SHING chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị may công nghiệp; CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN VIỆT – NANTEX là một công ty hợp tác với những nhà cung cấp máy móc trên toàn thế giới để mang lại những Công Nghệ In Lụa tốt nhất cho thị trường Việt Nam; Công ty CP Kỹ Thuật Công Nghệ Nhất Tín ứng dụng công nghệ máy móc hàng đầu từ các nước có ngành công nghệ  hiện đại để tối ưu hóa nguồn lực cho các doanh nghiệp trong ngành: Dệt, May, Da, Giày, Túi xách…Công ty Công Nghệ Việt Tín CAD là Nhà tư vấn & cung cấp tiên phong trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC cho ngành Dệt may – Da giày – Túi xách – In ấn & quảng cáo; CÔNG TY TNHH IN VẢI KỸ THUẬT SỐ THIÊN HIỆP là công ty chuyên in ấn trọn gói dịch vụ in vải kỹ thuật số; Công ty Thiên Hiệp ra đời trên nhu cầu máy móc thiết bị điện tử tại Việt Nam trên nền tảng điện tử và kỹ thuật, công ty gồm những đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trẻ năng động sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Chương trinh hội thảo diễn ra trong triển lãm: Cập nhật hiện trạng và Triển vọng chuỗi cung ứng Bông, Xơ – Sợi – Dệt May Việt Nam ( Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam – VCOSA ); Sản xuất tinh gọn và kỹ thuật Dệt may sáng tạo giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ngành dệt may (Viện Năng Suất Việt Nam); FTA và Tác động tới ngành dệt may Việt Nam thông qua quy tắc xuất xứ (Cục XNK, Bộ Công Thương); Chính trường nước Mỹ sau bầu cử : Triển vọng TPP và thương mại quốc tế ( Hiệp Hội Giầy Dép Mỹ ); 10 lý do tại sao nên đầu tư vào ngành dệt may tại Việt Nam.

*Giới thiệu Công ty Chan Chao International Co., Ltd.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Chan Chao chuyên tổ chức các triển lãm và hội nghị quốc tế quy mô lớn. Hằng năm chúng tôi tổ chức hơn 20 triển lãm trong khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Đồng thời chúng tôi cũng tổ chức triển lãm tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới điều này giúp chúng tôi xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và mạnh mẽ với các đối tác địa phương cũng như quốc tế. Triển lãm Quốc tế về thiết bị, máy móc và nguyên phụ liệu ngành công nghiệp Dệt và May có quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới như Bangladesh, Myanmar, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore….

* VINEXAD là một công ty trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam, có chức năng thực hiện các dịch vụ Quảng cáo và tổ chức hội chợ, triển lãm quốc tế trong và ngoài nước. Được thành lập năm 1975, VINEXAD có đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm đã tạo nên một VINEXAD vững mạnh, đóng góp tích cực cho nhiệm vụ xúc tiến thương mại trong công cuộc đổi mới và hội nhập.

Phụ Nữ Hiện Đại & Vinexad
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc