30 gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã khoe sắc trong những bộ trang phục dân tộc độc đáo của mình trước khi bước vào vòng chung kết cuộc thi vào 16/7/2022.

Các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc khác nhau, với nét đẹp tỏa sáng và cùng câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. Mỗi cô gái đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không chỉ mang theo những hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn hướng đến mục tiêu trở thành sứ giả văn hoá.

Thí sinh H’Cúc Êban – 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết – chia sẻ: “Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Thế nhưng, tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập. Đến với cuộc thi lần này, tôi hi vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng , để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Các thí sinh top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022  có tuổi đời trung bình khá trẻ, lớn nhất sinh năm 1997 và nhỏ nhất sinh năm 2002 với chiều cao dao động từ 1m65 đến 1m76.

Nguyễn Hồng Diễm
H CÚC ÊBAN
Nông Thúy Hằng
Thạch Thu Thảo
Lâm Đàm Thiều Ly
Đỗ Thị Hòa
Lục Thị Bình Yên
Nguyễn Thảo Liên
Nguyễn Thị Trúc
Dương Thị Phương Anh
Lâm Quế Phi
Đàng Vương Huyền Trân
 ĐÀNG THỊ KIM LỆ

Đêm Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối 16.7.2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng – Thành phố Thủ Đức – TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

 

Đà Thư 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc