(Phụ Nữ Hiện Đại) – Hệ thống hạ tầng hiện đại dần hoàn thiện cùng các chính sách hỗ trợ mới từ Chính phủ đang tạo lực đẩy mạnh mẽ kích cầu thị trường bất động sản phía Đông TP. HCM.

Tháng 12, thị trường bất động sản đón nhận một loạt tín hiệu tích cực. Phải kể đến đầu tiên là là việc Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ được thành lập để rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp, bao gồm các vấn đề về thủ tục pháp lý. Tiếp đó, Ngân hàng Nhà nước đã nới hạn mức tăng trưởng tín dụng thêm 1,5-2% cho toàn hệ thống, cởi nút thắt về dòng vốn cho thị trường.

Trong bối cảnh bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu, các chuyên gia nhận định những dự án trong khu vực đô thị hóa, công nghiệp hóa hay khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng bởi hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện.

Theo đó, TP. Thủ Đức được nhìn nhận là điểm sáng trên thị trường bất động sản. Đây là nơi tập trung nhiều dự án hạ tầng trọng điểm lớn nhất của cả nước, có thể kể đến dự án mở rộng cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết trong năm, tuyến Vành đai 3, cùng các dự án giao thông sắp tới trong giai đoạn 2021-2035 như Cầu Vàm Cái Sứt; dự án Hương lộ 2 giai đoạn, Sân bay quốc tế Long Thành,…

Quy hoạch hạ tầng giao thông trọng điểm tại TP. Thủ Đức

Đặc biệt, nhiều dự án bất động sản tại khu vực này được những người có nhu cầu mua nhà đánh giá cao về không gian và đầy đủ tiện ích. Nổi bật trong số đó là Vinhomes Grand Park – đại đô thị xanh lên tới 271ha tại vị trí trung tâm của thành phố Thủ Đức.

Anh Tuấn, nhân viên văn phòng tại TP. HCM chia sẻ: “Căn nhà hiện tại của chúng tôi không đủ không gian cho gia đình 4 người. Vợ chồng tôi đang bàn tính chuyển tới một căn hộ rộng hơn với không gian thoáng đãng và đảm bảo an ninh. Giao thông thuận tiện và giá cả hợp lý cũng là những tiêu chí hàng đầu để chúng tôi lựa chọn nhà mới. Đây là những lý do khiến chúng tôi nhắm tới Vinhomé Grand Park”.

Siêu hạ tầng kết nối liên vùng tại TP. Thủ Đức góp phần giảm tải ùn tắc giao thông

Tọa lạc tại tâm điểm TP. Thủ Đức – trung tâm phía Đông của TP. HCM, Vinhomes Grand Park được thừa hưởng nhiều lợi thế với khả năng kết nối liên vùng cao khi nằm kế cận 2 đại lộ Nguyễn Xiển và Phước Thiện, giáp với sông Đồng Nai cùng sông Tắc, nơi tập trung nhiều dự án giao thông trọng điểm.

Với hạ tầng giao thông  thuận tiện, đồng bộ, cư dân sinh sống tại Vinhomes Grand Park có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm TP. HCM, các khu công nghệ cao hay liên kết với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, tạo điều kiện giao lưu, phát triển kinh tế cho người dân ở khu vực này.

Vị trí Vinhomes Grand Park quận 9

Vị trí “vàng” nằm gần các dự án giao thông trọng điểm của Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được quy hoạch bài bản, thông minh với mật độ cây xanh và cảnh quan mặt nước chiếm gần 80%. Ngoài ra, chủ đầu tư Vinhomes còn tâm huyết kiến tạo Vinhomes Grand Park trở thành môi trường sống lý tưởng với đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích như: Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Công viên… ngay trong nội khu đô thị.

Điểm cộng lớn nhất của đại đô thị xanh Vinhomes Grand Park là hệ thống giao thông sạch – xanh, vận hành bởi xe buýt điện VinBus tại thành phố Thủ Đức, kết nối tới các trục đường chính tại TP. HCM, giúp cư dân di chuyển dễ dàng, tiện lợi tới các khu vực khác của thành phố. Thói quen sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường sẽ kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, đồng thời là tiền đề tạo lập hệ sinh thái bền vững, hiện đại cùng môi trường sống trong lành, thân thiện và đẳng cấp.

Không gian sống thoáng đãng, thân thiện với môi trường của Vinhomes Grand Park cũng sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng ngay giữa thành phố Thủ Đức sôi động, từ đó nâng cao chất lượng sống văn minh, hiện đại cho cư dân toàn đô thị.

V.G 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc