Ngày 15/9/2015, Titan đã tổ chức buổi gặp mặt khách hàng và cho ra mắt 2 dòng sản phẩm Sheer Sparkle dành cho nữ tinh tế với màu phấn nhẹ nhàng được thiết kế trong sự lấp lánh của pha lê Swarovski và bộ sưu tập đồng hồ Siêu mỏng thể thao Edge Sport pha trộn tuyệt vời giữa sự thanh lịch cổ điển và sự thoải mái dành cho nam.

Done_HEO_9012_22

Titan (trước đó là Titan Industries Limited), liên doanh giữa Tập đoàn Tata và Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Tamil Nadu (TIDCO) bắt đầu hoạt động vào năm 1987 với tên gọi Titan. Vào năm 1994, Titan đa dạng hóa bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm Trang sức và gần đây là Mắt kính với thương hiệu Titan Eyeplus. Vào năm 2013, Titan bước vào thị trường nước hoa với thương hiệu SKINN. Và vào cuối năm, Titan cho cho ra đời các sản phẩm mũ bảo hiểm mang thương hiệu Fastrack. Ngày nay, đồng hồ, trang sức, mắt kính Titan đang dẫn đầu tại Ấn Độ, nó đã và đang tạo ra một sự thay đổi bộ mặt cho toàn bộ nền công nghiệp.
Đại diện Titan giới thiệu về  thương hiệu Titan: Là liên doanh giữa Tập đoàn Tata và Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Tamil Nadu (TIDCO) bắt đầu hoạt động vào năm 1987 với tên gọi Titan. Vào năm 1994, Titan đa dạng hóa bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm Trang sức và gần đây là Mắt kính với thương hiệu Titan Eyeplus. Vào năm 2013, Titan bước vào thị trường nước hoa với thương hiệu SKINN. Và vào cuối năm, Titan cho cho ra đời các sản phẩm mũ bảo hiểm mang thương hiệu Fastrack. Ngày nay, đồng hồ, trang sức, mắt kính Titan đang dẫn đầu tại Ấn Độ, nó đã và đang tạo ra một sự thay đổi bộ mặt cho toàn bộ nền công nghiệp.
Đại sứ thương hiệu Titan 2014 Nguyễn Bảo Ngọc cũng có ma75t tại buổi ra mắt BST mới
Đại sứ thương hiệu Titan 2014 Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Công Toàn có mặt tại buổi ra mắt BST mới và tham gia biểu diễn cùng mẫu đồng hồ mới

Done__DSC1825_61

Ban tổ chức cùng chụp hình lưu niệm
Đại diện Titan, khách mời, người mẫu cùng chụp hình lưu niệm

Hình ảnh và thông tin khá thú vị về hai dòng đồng hồ đặc biệt dành cho nữ & nam này:

Bộ sưu tập đồng hồ Sheer Sparkle được giới thiệu lần này có thiết kế trang nhã, trên mặt lấp lánh các hạt pha lê Swarovski. Các tinh thể pha lê được đính trên mặt số, vỏ máy hay cả trên dây, tất cả tô điểm cho đôi tay của người phụ nữ, những người biết đánh giá cao nghệ thuật chế tác đồng hồ và xem đồng hồ như một phụ kiện thời trang không thể thiếu.

titan1609

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng hồ thời trang và phong cách sáng tạo, bộ sưu tập Sheer Sparkle có 20 phiên bản cho bạn lựa chọn.

Những chiếc đồng hồ tinh tế với các màu phấn nhẹ nhàng, làm nổi bật các chi tiết như mặt số lấp lánh, bộ máy đa chức năng, thép không gỉ bóng và dây da mềm cao cấp, đồng hồ được trang bị khả năng chịu nước 5 ATM, tất cả đồng bộ trong sự lấp lánh của pha lê Swarovski.

Bộ sưu tập quyến rũ trở nên linh hoạt khi có thể mặc đồng bộ với nhiều phong cách thời trang từ đơn giản, trang trọng hay cùng bạn trong những bữa tiệc sang trọng.

1652KL02

Đồng hồ Titan Edge là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất  thế giới

Đồng Hồ Siêu Mỏng Thể Thao – Edge Sport. Titan Edge đã được công nhận với các giải thưởng uy tín của Red Dot và bây giờ trình làng bộ sưu tập đồng hồ thể thao mới dành cho nam. Bộ sưu tập đặc biệt đó với bộ máy bên trong chỉ mỏng khoảng 4.15mm.

Đồng hồ Titan Edge là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất  thế giới và hội tụ các tính năng đặc biệt như giải thưởng cho bộ máy đồng hồ có cấu trúc xếp lớp, đồng hồ kép, vỏ thép không gỉ, mặt kính sapphire, khóa dạng cánh bướm, dây da cao cấp và dây nhựa có độ bền cao.

Điểm đặc biệt của đồng hồ Titan Edge chính là ở thiết kế liền mạch độc đáo của nó. Lấy cảm hứng từ các yếu tố thiết kế hiện đại như các mô hình hình học, dạng khung và sự liền mạch, đồng hồ Titan Edge chính là những phụ kiện cần phải có trong xu hướng thời trang mùa này.

Đồng hồ Titan Edge Sport are là một sự pha trộn tuyệt vời giữa sự thanh lịch cổ điển và sự thoải mái. Độc đáo trong thiết kế, những chiếc đồng hồ này thể hiện vẻ tốc độ, năng lượng và sự khỏe mạnh. Được chế tác không giống bất kì đồng hồ thể thao nào khác, những chiếc Titan Edge trở nên thanh lịch khi kết hợp với trang phục cổ điển. Với các lựa chọn dây da và dây silicon, những chiếc đồng hồ được nhấn bằng các màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây hoặc vàng trên mặt số…

Cả 2 bộ sưu tập hiện có mặt tại khắp các cửa hàng thuộc hệ thống THEGIOITHOIGIAN.VN và tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

H.Chi – Phunuhiendai.vn 

Thông tin được cung cấp bởi Titan

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc