Ngày Valentine, hãy dành cho nhau những tin nhắn ngọt lịm và hay nhất, vì đó là món quà giá trị hơn cả những món đồ đắt tiền.

Người ta bảo: Thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất. Nhưng thứ đáng quý nhất với anh, là thứ mà mỗi ngày, mỗi giờ nghĩ đến anh đều cầu mong sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi, chính là Em.

Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Chúc em mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Valentine ấm áp nhé em!

Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn găp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng vậy nhé! Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu. Hãy cố găng làm những gì như anh đã nói và hãy làm những gì anh thích nhé anh yêu!

Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh – Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

Dân sinh - Tin nhắn ngày Valentine ngọt lịm và hay nhất khiến

Tin nhắn ngày Valentine ngọt lịm và hay nhất khiến “nửa ấy” rung rinh.

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

Dù cuộc đời này có sóng gió, anh vẫn luôn yêu thương em và mãi mãi che chở cho em.

Chúc mừng vợ yêu Valentine vui vẻ. Chúng mình sẽ tự vào bếp và cùng nhau nấu mấy món ngon em yêu nhé! Đợi anh về, yêu em!

Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm.

Không có gì hạnh phúc hơn là có được anh ở bên cạnh, có anh trong cuộc đời. Ở bên anh, em thấy yên tâm và bình yên lắm.

Nếu không có anh ở bên, em không biết mình phải sống thế nào. Cảm ơn anh đã cho em cảm giác an toàn.

Em biết có đôi lúc  làm anh giận, anh buồn nhưng, em sẽ không bao giờ hết yêu anh vì em biết, không ai đối xử tốt và yêu em hơn anh cả.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo Nguoiduatin.vn 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc