Trở về để hoàn thành nốt những công việc hậu trường cho bộ phim Bộ ba rắc rối- được phát hành vào tháng 5 tới, danh hài đã tranh thủ thời gian đến thăm các em khuyết tật tại Trường chuyên biệt Rạng Đông ở huyện Bình Chánh. TP HCM.
 

Sau những ồn ào trong cuộc sống, danh hài Thuý Nga giờ đây sống lặng lẽ hơn. Mỗi lần trở về Việt Nam điều đầu tiên quen thuộc mà cô vẫn làm là đến thăm các em khuyết tật, tham gia các hoạt động cộng đồng ở quê hương. Trở về để hoàn thành nốt những công việc hậu trường cho bộ phim Bộ ba rắc rối- được phát hành vào tháng 5 tới, danh hài đã tranh thủ thời gian đến thăm các em khuyết tật tại Trường chuyên biệt Rạng Đông ở huyện Bình Chánh. TP HCM.

Tại đây, Thuý Nga đã có buổi trò chuyện với các giáo viên về hoàn cảnh của các em để danh hài giúp đỡ và chia sẻ phần nào những khó khăn của những đứa trẻ có hoàn cảnh không may mắn.

Cô từng tâm sự cuộc sống của mình lúc nhỏ cũng trải qua không ít những khó khăn, vất vả. Chính vì thế cô luôn cảm thấy thấu hiểu và muốn chia sẻ với những hoàn cảnh tội nghiệp mà cô biết.

Trường Giáo dục chuyện biệt Rạng Đông A1/30 ấp 1 xã Phong Phú, Bình Chánh hàng năm thu nhận các em khuyết tật ở các lứa tuổi khác nhau trên địa bàn và các vùng lân cận như quận 8, Long An. Hiện trường đang đào tạo 116 học sinh khuyết tật. Trường đào tạo 2 hệ Mầm non và Tiểu học.

Châu Nguyên
Theo mask online
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc