Chiều ngày 12/9/2018, “thánh chơi đàn” K-ICM cùng các thành viên trong ban giám khảo là nghệ sĩ Đạt G và Masew đã công bố và trao giải thưởng cho những tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi 3 Đi MV Remake.

3 Đi (Đi Đi Đi) MV Remake là sân chơi được tổ chức nhằm tìm kiếm và khai phá các tài năng âm nhạc mới cũng như góp phần lan toả thông điệp “sống hết mình với tuổi trẻ” đến với giới trẻ. Cuộc thi đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng yêu nhạc, đặt biệt là các nghệ sĩ underground với nhiều tác phẩm cover, remake lại MV 3 Đi (Đi Đi Đi), một ca khúc mới đang được yêu thích của K-ICM x T-ICM x Kelsey x Zickky với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

MV gốc 3 Đi (Đi. Đi. Đi) | K-ICM x T-ICM x Kelsey x Zickky | ICM TEAM

Xuất hiện tại buổi trao giải, các giám khảo chính của cuộc thi là bộ 3 chủ nhân bản hit Buồn Của Anh gồm chàng hotboy 9x với biệt danh “Thánh chơi đàn” K-ICM, nghệ sĩ Đạt G và Masew đã trình diễn lại ca khúc gây bão cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua của mình.

Cùng với đó, K-ICM, Masew và Đạt G cũng đã có những chia sẻ về quá trình chấm thi cũng như sự khó khăn trong việc lựa chọn ra các bài dự thi xứng đáng. Thậm chí chính ban giám khảo cũng tiết lộ tại sự kiện rằng đã có những tranh cãi nội bộ khá căng thẳng giữa các thành viên với nhau khi quyết định chọn ra tác phẩm nào thật sự thoả mãn đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi nhất vì theo đánh giá là các MV khá đồng đều về chất lượng, sự đầu tư.

Sau thời gian khởi động từ cuối tháng 7, trải qua quá trình chấm thi và thẩm định của ban giám khảo, kết quả chung cuộc đã được thống nhất, MV 3 Đi remake xuất sắc rinh về giải quán quân với giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng là tác phẩm của nhóm các bạn nghệ sĩ trẻ Dio x Trâm Ngô x Ngô Kinh Lâm.

MV đạt giải nhất cuộc thi 3 Đi Cover Remake – Dio x Trâm Ngô x Ngô Kinh Lâm

Giải nhì trị giá 40 triệu đồng thuộc về tác phẩm của nhóm Osad x N’Small x Lil Shadow. 3 giải ba lần lượt thuộc về MV của các nhóm XANH, Harvey Nelson, D.Stone.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải dành cho MV được yêu thích nhất trên Youtube cho MV của B Ray.

Cũng trong buổi trao giải ấm áp, để đáp lại sự yêu mến của fan hâm mộ, “thánh chơi đàn” K-ICM đã trổ tài biểu diễn khả năng chơi đàn tranh bằng organ. Màn biễu diễn hấp dẫn này đã nhận được rất nhiều sự tán dương của các khách mời có mặt tại sự kiện. K-ICM (tên thật Nguyễn Bảo Khánh) từng gây bão chương trình Người Bí Ẩn với tài năng chơi đàn đặc biệt này của mình.  Hiện tại, dù đang là cái tên được săn đón nhưng K-ICM ngoài tham gia biểu diễn tại các sự kiện giải trí phù hợp và sáng tác âm nhạc thì chàng nghệ sĩ trẻ đa năng muốn tập trung hơn vào quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh riêng của công ty gia đình.

Các ca sĩ khách mời Kim Trang biểu diễn các bản hit được yêu thích tại sự kiện.

Cuộc thi 3 Đi (Đi, Đi, Đi) MV Remake đã đem đến làn gió mới đầy năng lượng cho sự nhiết huyết của tuổi trẻ và tiếp thêm sức mạnh cho các nghệ sĩ trẻ thoả sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong âm nhạc. Qua cuộc thi, K-ICM và công ty Incuommos đã khai phá thêm được các tài năng nghệ thuật để có cơ hội rèn luyện và phát triển, giới thiệu những gương mặt trẻ triển vọng cho làng nhạc Việt trong tương lai.

Photo:  Bi

 

T.H 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc