Xuất phát từ việc sở hữu kênh TikTok gần 400k followers, bác sĩ Tuấn được các chị em trong giới thẩm mỹ thân mật gọi với cái tên Bác sĩ Idol. Tuy nhiên trong thời buổi marketing như vũ bão hiện nay, những con số kia có thực sự phản ánh đúng năng lực của vị bác sĩ này? Liệu danh xưng có xứng với thực?

Bác sĩ nha khoa với gần 400k Followers trên Tiktok là ai?

Nổi tiếng trên mạng xã hội là thế, nhưng bác sĩ Tuấn được biết đến nhiều hơn với vai trò là bác sĩ chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngân Phượng – địa chỉ nha khoa uy tín với thâm niên hơn 15 năm. Dù không phải là ngành học theo từ ban đầu, nhưng bác sĩ Tuấn cho biết đã gắn bó với nghề được gần 10 năm. Tâm sự với khách hàng, bác sĩ Tuấn chia sẻ: “Anh đến với nghề cũng từ một chữ duyên, gắn bó với nghề cũng là một chữ duyên mà ra”.

(Bác sĩ Idol Dr.Tuấn với gần 400k followers trên Tiktok)

Nhận thấy xu hướng nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển ở các quốc gia khác, anh mới quyết định nghiên cứu chuyên sâu về ngành này, đưa các xu hướng thẩm mỹ nha khoa đến gần hơn với người Việt. Đặc biệt sau 2 năm lập kênh TikTok đến nay, với gần 400k followers, bác sĩ Tuấn đưa kiến thức ngành thẩm mỹ nha khoa tới nhiều người hơn, theo đó định hình lại một vài quan điểm lệch lạc về ngành răng sứ thẩm mỹ.

Bác sĩ nha khoa của nhiều Idol nổi tiếng tại Việt Nam

Trước khi nổi tiếng trên mạng xã hội, danh xưng bác sĩ Tuấn đã nổi tiếng và được truyền tai rất nhiều bởi giới nghệ sĩ. Hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng, quen thuộc trong Showbiz tin tưởng lựa chọn gửi gắm nụ cười nơi bác sĩ Tuấn và không tiếc những lời khen có cánh dành cho vị bác sĩ này như ca sĩ Yến Tatoo, Á hậu Trương Mỹ Nhân, diễn viên Trình Mỹ Duyên, hot TikToker Đặng Duy Long, hot TikToker Lê Trung Hoàng,…

(Bác sĩ Tuấn chụp cùng diễn viên Trình Mỹ Duyên- Đừng nói khi yêu)

Tiếng lành đồn xa, nha khoa Ngân Phượng nơi bác sĩ Tuấn công tác ngày càng nhiều người nổi tiếng lui tới. Thần bài Dubai sau khi làm răng với bác sĩ Tuấn đã tin tưởng đưa mẹ đến làm răng kèm lời feedback cực dễ thương: “Từ ngày anh Tuấn làm răng cho em, em cười mỏi mồm quá”. Nữ ca sĩ Yến Tatoo cũng có đôi lời nhận xét sau khi làm răng sứ tại nha khoa Ngân Phượng: “Không biết mọi người làm răng ở đâu chứ làm răng với bác sĩ Tuấn không cảm giác ê buốt răng đâu.”

(Nữ ca sĩ Yến Tatoo chụp cùng bác sĩ Tuấn trong ngày tái khám răng sứ)

Tài năng được chứng thực qua phản hồi của khách hàng 

Ngay từ những ngày đầu khi bắt đầu với ngành thẩm mỹ nha khoa, bác sĩ Tuấn đã đặt ra cho mình tôn chỉ: “Răng sứ không chỉ đẹp mà còn phải khỏe, ăn nhai thoải mái”. Anh cùng Nha khoa Ngân Phượng là một trong những cái tên đi đầu trong phương pháp làm răng “can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”. Khách hàng bọc răng sứ không bị triệt tủy, đảm bảo sức khoẻ, ăn nhai và cảm nhận đồ ăn như răng thật.

Danh tiếng của bác sĩ Tuấn không chỉ dừng lại ở trong giới idol mà còn lan rộng ra khắp 3 miền và vượt ngoài biên giới Việt Nam. Hàng trăm khách hàng Việt Kiều cũng lựa chọn vượt cả chục ngàn cây số về làm răng với bác sĩ Tuấn.

Chị Su Any – khách hàng Việt Kiều: “Anh Tuấn rất nhiệt tình, tận tâm, căn từng ly từng tí. Bác sĩ làm nhẹ nhàng, tiêm tê cũng nhẹ nhàng không có đau như làm thẩm mỹ mấy chỗ khác.”

Chị Ngàn Nhộc Chánh đến từ Singapore cũng trở thành fan của bác sĩ Tuấn: “Biết thế này thì làm răng sứ từ lâu lắm rồi. Anh Tuấn và anh chị em Nha khoa Ngân Phượng rất chu đáo.”

(Bác sĩ Tuấn cũng nhận được rất nhiều lời feedback từ khách hàng mọi miền tổ quốc)

“Bác sĩ Idol” vừa là danh xưng thân thương vừa chứng tỏ vị thế bác sĩ Tuấn trong lòng khách hàng và khán giả. Bằng tài năng và cái tâm của người bác sĩ khi làm nghề, Dr. Tuấn nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ không chỉ từ khách hàng mà còn từ các bác sĩ trẻ trong giới.

Cùng thông tin thêm tới bạn đọc về cách thức liên hệ với bác sĩ Tuấn:

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100071023737250

TikTok: https://www.tiktok.com/@nguyenminhtuan..3005?_t=8ayxz08yJgf&_r=1

Liên hệ: 0393.555.333

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 100 Doãn Kế Thiện, Phường Mai dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc