Sau những ồn ào liên quan việc quảng cáo trá hình thực phẩm chức năng, phát ngôn không đúng về tình hình dịch bệnh thời gian qua, Hồng Vân đã để lại trong lòng công chúng ít nhiều sự hụt hẫng. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi, nhưng hình ảnh của nữ nghệ sĩ vẫn bị ảnh hưởng.

Đặc biệt mới đây, cư dân mạng đã xôn xao trước thông tin fanpage chính thức của NSND Hồng Vân bất ngờ bị gỡ bỏ danh hiệu “NSND Hồng Vân” và thay vào đó là “Nghệ sĩ Hồng Vân”.

Điều này đã khiến không ít người đặt câu hỏi nghi vấn, liệu có phải sau những lùm xùm thời gian vừa qua Hồng Vân đã bị tước danh hiệu?

Thông báo về việc đổi tên fanpage của NSND Hồng Vân.

Nhằm trấn an dư luận đồng thời lên tiếng chính thức về sự việc này, Hồng Vân chia sẻ: “Kính gửi quý khán giả thân yêu của Hồng Vân. Hiện tại Vân đang sử dụng 1 tài khoản Facebook cá nhân mang tên Hồng Vân (đã có tích xanh) và 1 fanpage mang tên NSND Hồng Vân. Theo chính sách của Facebook giữa trang cá nhân và fanpage của cùng một người chỉ được xác nhận tích xanh của một tài khoản.

Trong thời gian qua, trang NSND Hồng Vân chưa có tích xanh nên dễ xảy ra tình trạng giả mạo và các vấn đề không mong muốn khác.

Chính vì vậy Vân đã được team Facebook hỗ trợ đổi tên chuyển tích xanh từ trang cá nhân sang fanpage để tiện sử dụng và tránh những trường hợp giả mạo, hiểu nhầm không đáng có.

Đó chính là lý do fanpage NSND Hồng Vân được đổi tên thành Nghệ Sĩ Hồng Vân để phù hợp chính sách cấp tích xanh của Faecbook đưa ra.

Vậy Hồng Vân xin được thông báo chính thức đến quý khán giả thân yêu của mình. Vân cũng xin chân thành gửi lời cám ơn đến đến tất cả mọi người luôn tin tưởng và ủng hộ Vân.

Chúc mọi người sức khỏe và bình an, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch”.


NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân sinh năm 1966. Hồng Vân tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, là một diễn viên, đạo diễn sân khấu, diễn viên hài.

Hồng Vân được coi là một trong những nghệ sĩ thành công ở cả chính kịch và hài kịch tại Sài Gòn cùng với NSƯT Thành Lộc.

Ở cả hai mảng đó cô đều được coi là một tượng đài, là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn tới thế hệ trẻ sau này như: Tuyết Thu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Thái Hòa, Việt Hương, Cát Phượng, Đức Thịnh, Thúy Nga, Đào Vân Anh, Thanh Thúy, Xuân Trang, Kim Huyền, Ốc Thanh Vân, Lan Phương, Lê Lộc, Xuân Nghị, Tuấn Dũng,…

Ở lĩnh vực hài kịch, cô là nghệ sĩ duy nhất có thể kết hợp ăn ý với cả hai “Vua hài” của hai miền là NSƯT Xuân Hinh và NSƯT Hoài Linh. Bên cạnh đó cô còn là cạ diễn ăn ý với hàng loạt ngôi sao lớn khác của làng hài như NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Đức Hải, Lê Vũ Cầu, Minh Nhí…..

Những vở diễn nổi tiếng của Hồng Vân có thể kể đến như: Mẹ Và Người Tình, Ngôi Nhà Không Có Đàn Ông, Kỹ Nghệ Lấy Tây, Lôi Vũ,…

Không chỉ ghi dấu ấn với khán giả bằng các vai diễn trong nhiều vở kịch Hồng Vân còn tham gia các dự án phim truyền hình, phim điện ảnh như Gạo nếp gạo tẻ, Cô ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu…và hàng loạt wed drama đình đám khác.

Với những đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà, năm 2011, Hồng Vân được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

Nguồn: Giáo Dục Và Thời Đại

https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/thuc-hu-hong-van-bi-tuoc-danh-hieu-nghe-si-nhan-dan-Euk83jZng.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc