Ngày 11/07/2017, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP.HCM, tạp chí Thời Trang Trẻ tổ chức lễ công bố chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp Bàn Tay Vàng và ra mắt thương hiệu Hộp đá muối massage chân Love Stone và nhà phân phối chính thức của thương hiệu này.

Chương trình Khởi nghiệp Bàn Tay Vàng sẽ hỗ trợ cho những bạn trẻ start up theo đuổi nghề tóc, nghề trang điểm (makeup), nghề làm móng (nail), nghề thiết kế (designer). Đây sẽ là sự khích lệ về tinh thần và hỗ trợ vật chất giúp các bạn trẻ có điều kiện tốt hơn để theo đuổi nghề.

TBT - Bui Thi Bach hai nhan hoa

Bà Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ cùng đại diện đơn vị đồng hành Mai Hân Group

Tiêu chí để tham gia vào chương trình Khởi nghiệp Bàn Tay Vàng là những bạn trẻ thực sự có hoạt động khởi nghiệp được Hội Phụ nữ, Hội liên hiệp Thanh niên các tỉnh phối hợp với Thời Trang Trẻ và Mai Hân Group lựa chọn. Mỗi tháng, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ 3 – 5 thanh niên khởi nghiệp, mức độ hỗ trợ gồm Học bổng học nghề và tiền mặt: 10.000.000 đồng/người.

Chương trình sẽ được Tạp chí Thời Trang trẻ tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần. Trong  mỗi chương trình, Ban Tổ chức sẽ nói chuyện giao lưu (Talk show) về đề tài Khởi nghiệp. Các chuyên gia trong những lĩnh vực nghề tóc, nghề móng (nail), nghề trang điểm (makeup) nghề thiết kế (desginer), cùng chia sẻ về chuyện nghề và thực hành ngay trong chương trình. Những khách mời tham dự chương trình sẽ được miễn phí trang điểm, làm tóc, làm móng, tư vấn hình ảnh, tư vấn chọn lựa trang phục phù hợp từ các chuyên gia thuộc lĩnh vực này.

TBT Bach Hai

Bà Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời Trang Trẻ phát biểu tại lễ công bố

Bà Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời Trang Trẻ cũng cho biết: Trong 25 năm hình thành và phát triển, Tạp chí Thời Trang Trẻ đã tổ chức nhiều cuộc thi về thời trang, thiết kế, tóc, trang điểm. Chúng ta có thể kể đến Cuộc thi Mẫu Thời trang, Cuộc thi Thiết kế mẫu nữ trang, Thiết kế tạo mẫu giày, Nhà tạo mẫu Tóc Xuất sắc, Cuộc thi Vua tóc, Cuộc thi Cây Cọ vàng… Các cuộc thi trên đều trở thành những ấn tượng khó phai trong xã hội, đã trở thành nguồn động lực về vật chất và tinh thần, giúp những người trẻ khởi nghiệp sớm thành công.  Thời Trang Trẻ – Tạp chí của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, luôn tích cực hỗ trợ các bạn trẻ trong việc tìm kiếm con đường phát triển kinh tế, lập nghiệp qua hình thức đề cao việc học nghề trong bối cảnh xã hội hiện nay. Với chương trình khởi nghiệp Bàn Tay Vàng, Tạp chí Thời Trang Trẻ hy vọng sẽ tiếp tục là bệ phóng cho những bạn trẻ có tài năng và tâm huyết với nghề, với sự khích lệ về tinh thần và hỗ trợ vật chất từ chương trình, các bạn trẻ sẽ có điều kiện tốt hơn để theo đuổi nghề.

Dịp này, Mai Hân Group – Đơn vị tài trợ của chương trình Bàn Tay Vàng – cũng ra mắt thương hiệu Hộp đá muối massage chân Love Stone và công bố nhà phân phối chính thức của thương hiệu này. Một phần lợi nhuận từ Sản phẩm Love Stone sẽ tạo nguồn tài chính cho chương trình, dự kiến mỗi năm khoảng 500.000.000đ đến 1.000.000.000đ.

Ông MaiXuanDuong

Ông Mai Xuân Dưỡng – đại diện Mai Hân Group đã chia sẻ lý do vì sao đồng hành cùng chương trình này

Bangchau-BachHai

Người đẹp Băng Châu đến tham dự chương trình

B13A7340

Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris, rất tâm huyết với chương trình hỗ trợ học nghề cho các bạn trẻ của Thời Trang Trẻ 

H.Chi

 *Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc