Công ty TNHH Trịnh Thịnh Phát, chủ sở hữu nhãn hàng thời trang Mezzo vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Tiamo vào ngày 14/12/2013. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho người phụ nữ năng động, biết yêu bản thân mình và tìm kiếm hạnh phúc tình yêu với tất cả nhiệt huyết, đam mê. Tiamo trong tiếng Ý đồng nghĩa với I love you trong tiếng Anh.

Tiamo là lời tỏ tình của người đàn ông với người đàn bà của mình khi ngắm cô trong chiếc áo ngủ cao cấp Tiamo, cũng đồng thời là lời mời gọi của người đàn bà với người tình của mình và là lời người phụ nữ tự tỏ tình với cuộc sống của chính mình.
Sản phẩm áo ngủ cao cấp Tiamo được làm từ lụa mềm, pha với ren cao cấp mịn màng và một kiểu dáng được sáng tạo độc quyền bởi nhà thiết kế người Ý Lilita M.
Sản phẩm áo ngủ cao cấp Tiamo giúp người mặc có cảm giác thanh thoát như khoác một dải mây êm đềm, vải lụa quấn quýt từng bước chân và tôn vinh thân hình tuyệt đẹp của nữ giới.
Giá bán mỗi sản phẩm là 299.000 vnd (Hai trăm chín mươi chín ngàn Việt Nam đồng)
Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, công ty cũng đồng thời công bố chương trình khuyến mãi marathon mang tên Mezzo – Tiamo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam:

Trong thời gian từ ngày 14/12/2013 đến ngày 14/2/2014, quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc dòng thời trang công sở Mezzo (kể cả những sản phẩm đã giảm giá 50%) đều được TẶNG MIỄN PHÍ một (01) sản phẩm áo ngủ cao cấp Tiamo.
Danh sách cửa hàng của Mezzo tại Việt Nam:
-159 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TPHCM

-10A Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TPHCM

-Tầng 1, siêu thị Citi mark, 320 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM
 
-137 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM

-112 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TPHCM

-101 Võ Văn Ngân, Thủ Đưc, TPHCM

-185 Nguyễn Văn Trỗi, Vũng Tàu
 
-69 Quang Trung, Nha Trang

-39 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Hotline: 0918.314.386

 
TT do Công ty Trịnh Thịnh Phát cung cấp 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc