Trong mùa lạnh, các NTK đã xác định bảo vệ những người yêu thời trang khỏi sương giá bằng cách trình làng khuynh hướng len, sợi.


Blumarine

Các BST thu đông 2013 – 2014 giới thiệu nhiều kiểu dáng làm từ len, sợi, đáp ứng thị hiếu của từng đối tượng khi đưa ra một số giải pháp cho lối ăn mặc khá sang trọng cũng như lạ mắt. Những cái tên đang là tâm điểm gồm có Alexander Wang, Balmain, Emporio Armani, Iceberg, Celine, Emilio Pucci, Phillip Lim, Jonathan Saunders, Carven, Antonio Marras…

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghe đến từ len, sợi thường là áo tay dài, cổ tròn hoặc cổ tim. Nhưng trong mùa mới, kiểu áo này được làm từ chất liệu rất hợp mốt đã có mặt trong hầu hết các BST của các NTK. Độ dày và mũi đan, dệt khác nhau cũng đang tạo thành trào lưu. Ví dụ như áo tay dài làm bằng len, sợi đan xoắn (giống như bèo nhún) cùng gam màu đậm và họa tiết khác nhau.

Có thể nói mà không hề phóng đại rằng áo choàng làm từ len, sợi là một trong những nét nổi bật nhất trong các BST. Mùa thu đông đang đến, bạn có thể chọn bất cứ kiểu dáng và màu sắc nào mà bạn thích.

Giải pháp màu sắc thỏa đáng nhất dành cho quần áo thời trang làm từ len, sợi là lặp lại những khuynh hướng chính của mùa: đen và trắng, các gam màu pastel (màu sáng, nhạt) nhã nhặn và ngọt ngào, đặc biệt là hồng, xanh biển và tím cùng những gam màu sống động như xanh lá cây, đỏ tươi, đỏ thẫm. Những họa tiết phổ biến nhất là họa tiết kẻ ca rô, họa tiết hình học, họa tiết tương phản, họa tiết động vật và họa tiết hoa.

Felder Felder

 

Celine

Nguồn: Tạp Chí Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc