Công ty Envison Recruit phối hợp với Câu lạc bộ Kế toán trường RMIT thông báo tổ chức cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam và giải thưởng là một suất dự hội nghị Echelon vào tháng 6-2015 tại Singapore.

60e21_cuoc_thi_khoi_nghiep_danh_cho_sinh_vien_150Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên, với hai hình thức hoặc thi theo nhóm hoặc thi cá nhân. Những thí sinh ở ngoài TPHCM phải tự trang trải chi phí đi lại nếu lọt vào vòng chung kết. Để tham dự cuộc thi, sinh viên cần đăng ký thông tin tại địa chỉ trang web tinyurl.com/sscvn2014 chậm nhất vào ngày 17-2.

Sau khi nhận được email đăng ký, đối với cá nhân, Ban tổ chức (BTC) sẽ gửi đề bài để khảo sát năng lực của thí sinh dưới dạng yêu cầu viết hai bài luận bằng tiếng Anh và nộp lại chậm nhất ngày 28-2.

Với nhóm sinh viên thì thời hạn vẫn là 28-2, tuy nhiên đề tài do nhóm tự chọn, bản kế hoạch kinh doanh phải được trình bày bằng tiếng Anh dưới dạng file power point và không dài quá 10 trang.

Thí sinh gửi bài dự thi theo địa chỉ email studentstartups.vn@gmail.com. Vào ngày 17-3 BTC sẽ thông báo kết quả các đội lọt vào vòng sơ khảo và kế hoạch phỏng vấn cho các vòng tiếp theo.

Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể tham khảo tại trang web http://www.studentstartups.co/ hoặc liên lạc chị Nguyễn Linh, đại diện truyền thông của Envision Recruit, theo số điện thoại 0167 883 0264.

Năm người xuất sắc nhất tại cuộc thi (dự kiến sẽ là một nhóm chiến thắng và hai cá nhân có thành tích tốt nhất) sẽ được mời tham dự hội nghị ECHELON 2015 kéo dài 2 ngày tại Singapore.

ECHELON là một hội nghị công nghệ và khởi nghiệp, nơi tất cả các công ty khởi nghiệp có cơ hội học hỏi từ hơn 60 công ty khác và tiếp xúc với hơn 50 khách mời quốc tế, là những doanh nhân, những nhà đầu tư mạo hiểm giàu kinh nghiệm.

Đức Tâm

Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn online

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc