Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Trong kì đánh giá chất lượng lần thứ 218 theo tiêu chuẩn AUN-QA mới đây, HSU đã tiếp tục hoàn thành xuất sắc quy trình đánh giá với hình thức trực tuyến và được Hội đồng chính thức công nhận thêm 3 chương trình đào tạo đạt chuẩn, đó là: Công nghệ thông tin, Thiết kế Nội thất, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống.

Dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã không ngừng nỗ lực trong sứ mệnh giáo dục và chiến lược vươn tầm đẳng cấp quốc tế.

Theo kết quả đánh giá, cả 3 chương trình đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần đạt được của 11 tiêu chuẩn theo AUN-QA, trong đó có nhiều tiêu chuẩn vượt yêu cầu, tương đương mức 5/7 của thang đánh giá. Như vậy, cùng với 2 chương trình đã đạt chuẩn AUN-QA năm 2019 là Ngôn ngữ Anh và Quản trị khách sạn, HSU đã có 5 chương trình đào tạo đạt chuẩn đánh giá ngoài AUN-QA và 5 chương trình đạt chuẩn kiểm định ACBSP Hoa Kỳ. Điều này một lần nữa khẳng định mục tiêu “Quốc tế hóa” của nhà trường, mong muốn đưa HSU trở thành trường đại học quốc tế thực sự cho người Việt, và là điểm đến của sinh viên các nước lân cận.

Thông tin HSU được công nhận đạt chuẩn AUN-QA đối với 3 chương trình đào tạo nói trên được công bố ngay sau khi PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy cũng chính thức được Hội đồng nhà trường bổ nhiệm là Hiệu trưởng chính thức của HSU sau gần 5 tháng giữ vị trí Quyền Hiệu trưởng. Thành tích quan trọng nói trên của HSU gắn liền với dấu ấn tâm huyết và nỗ lực rất lớn của PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy trong gần nửa năm qua.

PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ: “Với slogan năm nay là “Beyond Boundaries” (Vượt qua giới hạn), một lần nữa HSU khẳng định vai trò của mình để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Đó là những cá nhân xuất sắc có trình độ dân trí, đạo đức, kinh nghiệm sống dồi dào, được xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp. HSU định hướng rõ mục tiêu để ghi tên vào danh sách các trường đại học đẳng cấp toàn cầu”.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy

Có thể nói, việc đánh giá chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế nói trên tạo cơ hội cho HSU đối soát chất lượng đào tạo của mình với chuẩn quốc tế và hội nhập thật sự vào văn hóa đảm bảo chất lượng đại học chung của khu vực ASEAN.

Theo PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy, HSU đã và đang áp dụng các tiêu chí tuyển dụng đột phá nhất từ trước tới nay: ưu tiên cá nhân tốt nghiệp nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh và có tinh thần làm việc trong môi trường quốc tế để đưa HSU chính thức trở thành trường Đại học quốc tế trong 3 năm tới.

HSU là trường ĐH Việt Nam đầu tiên có 5 chương trình đào tạo đạt kiểm định ACBSP

Tháng 02/2020, 5 chương trình đào tạo của HSU gồm Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng được Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) của Mỹ lần thứ hai công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục. Dấu son này tiếp tục ghi nhận HSU là Trường ĐH Việt Nam đầu tiên có 5 chương trình đào tạo đạt kiểm định ACBSP.

S.L.M

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất