Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hoạt động theo mô hình bệnh viện thu nhỏ. Đến với đa khoa, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Những thế mạnh thuộc Phòng khám Đa khoa Tháng 8 là gì?

Chỉ tính tại khu vực TP.HCM, mỗi ngày số lượng người mong muốn khám chữa bệnh đều tăng theo cấp độ số nhân. Để thuận tiện hơn cho người bệnh trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám Tháng 8 được thành lập và mang lại những trải nghiệm y tế uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Dù hoạt động đã nhiều năm liền nhưng Tháng Tám vẫn luôn nhận được sự đón nhận từ đông đảo người bệnh vì:

Đảm bảo chất lượng về đội ngũ nhân lực

Để quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và chính xác, đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa cần phải có trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, Tháng Tám trực tiếp cộng tác với đội ngũ y bác sĩ tài năng, có ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, bác sĩ luôn tập trung trau dồi, nâng cao kiến thức từ các khóa tu nghiệp lớn trên thế giới.

Ngoài chuyên môn cao, bác sĩ tại đa khoa luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, ân cần và chu đáo. Thấu hiểu và quan tâm người bệnh chính là yếu tố then chốt giúp quá trình chẩn đoán và đưa ra phác đồ chữa trị hiệu quả cao.

Nhân viên y tế, điều dưỡng viên, dược sĩ tại Tháng Tám cũng đều có bằng cấp y học cao, từng tốt nghiệp tại nhiều trường y danh tiếng. Mọi nhân viên đều phải giữ tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn hết mình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi người bệnh có nhu cầu.

Cải thiện kỹ thuật y khoa mỗi ngày

Hiểu được vai trò quan trọng của hệ thống trang thiết bị trong thăm khám, phòng khám Tháng Tám trực tiếp du nhập máy móc từ các quốc gia lớn như Mỹ, Đức, Nhật. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ có thể tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như khắc phục bệnh lý thành công.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn chuyển giao công nghệ chữa bệnh mới từ Mỹ, Hàn Quốc với mong muốn giúp người bệnh xua tan đi mọi nỗi lo về bệnh tật bằng phương pháp hiện đại và chất lượng. Mọi kỹ thuật trước khi đưa vào ứng dụng đều được kiểm định và trải qua quá trình thử nghiệm kỹ càng.

Phát triển theo mô hình bệnh viện thu nhỏ

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 có đầy đủ các phòng ban xét nghiệm, siêu âm, phẫu thuật, chuyên khoa nội, chuyên khoa ngoại như bệnh viện thu nhỏ. Những phòng ban này đều được bố trí khoa học, tách biệt chuyên khu để người bệnh tiện nghi hơn trong quá trình thăm khám.

Không gian y tế tại đa khoa luôn phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, khang trang, thoáng mát và tiện nghi. Tháng Tám chú trọng đầu tư hệ thống khử khuẩn một chiều, nhà thuốc đạt chuẩn GPP để bảo vệ an toàn đối với sức khỏe khách hàng.

Tập trung triển khai mô hình dịch vụ chất lượng cao

Thăm khám quá rườm rà, tốn kém nhiều thời gian sẽ khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, ngại thăm khám khiến quá trình chuyển biến bệnh ngày càng trở nên xấu hơn. Thấu hiểu nỗi niềm của người bệnh trong xã hội hiện đại, phòng khám Tháng Tám chú trọng phát triển quy trình khám chữa bệnh khoa học với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, lượt bỏ các khâu thăm khám phức tạp nhưng vẫn đảm bảo khám chữa bệnh kỹ càng.

Đặc biệt, đa khoa còn bố trí tổng đài tư vấn trực tuyến hoạt động xuyên suốt 24/24. Tại đây, khách hàng có thể đặt lịch hẹn thăm khám theo khung giờ mong muốn, được yêu cầu bác sĩ chuyên khoa cũng như kiểm tra sơ lược vấn đề của bản thân bởi sự tư vấn từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Người bệnh sẽ dễ dàng chủ động thời gian thăm khám khi đến với Tháng Tám trong khung giờ từ 8h – 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả ngày lễ.

Mang dịch vụ y tế tốt với chi phí phải chăng

Khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng 8, mọi người không cần quá lo lắng vì các khoản thu đều được niêm yết theo giá cả thị trường, không hét giá, có niêm yết và minh bạch công khai. Chỉ với một khoản chi phí vừa phải, bạn có thể đã được thăm khám trong môi trường hiện đại, bác sĩ giỏi, phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến.

Từ những thế mạnh trên cho thấy bạn hoàn toàn có thể tin chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Khám và chữa bệnh ngay từ sớm sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt, giảm thiểu mọi vấn đề nguy hại về lâu dài đối với bản thân.

H.H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc