Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, The Krista là dự án nhà ở mới nhất của tập đoàn CapitaLand (Singapore) kết hợp cùng công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Khang Điền để ra mắt thị trường. 

Không chỉ đón nhận sự tiện lợi của các tiện ích trong khu vực như siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà văn hóa, The Krista còn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện ích và tính cộng đồng cao. Toàn bộ dự án được thiết kế với hơn 40 loại tiện ích và thiết kế cảnh quan trong đó nổi bật là Hồ bơ phong cách nghỉ dưỡng, phòng tập thể dục 2 tầng với thiết bị Technogyms hiện đại, phòng tập yoga, sân chơi cầu vòng dành cho bé, đồi âm nhạc, sân tập đa năng, đường chạy bộ v..v.. Đặc biệt tại The Krista, lần đầu tiên CapitaLand giới thiệu tới thị trường Việt Nam mô hình phòng giải trí Karaoke gia đình và Phòng chơi trong nhà dành cho bé cho dự án căn hộ của mình. Với kinh nghiệm vận hành các chung cư tại Singapore, tập đoàn CapitaLand mong muốn thông qua The Krista để mang tới không chỉ chốn an cư mà là cả một phong cách sống lành mạnh và đậm tính cộng đồng.

1P4A6828

Với 344 căn hộ, The Krista mang tới cho các gia đình trẻ giải pháp an cư hoàn hảo với 2 loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 toilets có diện tích 70.28-71.53 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ – 2 toilets có diện tích 91.27-91.88m2. Các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô-gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt. Với mục tiêu mang tới sản phẩm căn hộ dành cho các gia đình trẻ bận rộn, Chủ đầu tư đưa ra Phương án bàn giao căn hộ hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại và thiết kế năng động trẻ trung.

1P4A6922

Trong đợt mở bán nội bộ tháng 04/2015, chủ đầu tư giới thiệu với các khách hàng thân thiết và đối tác chương trình bán hàng đồng giá với 3 mức giá cho căn hộ là 23.920.000 VND, 24.960.000 VND và 26.000.000 VND (chưa bao gồm VAT) cho căn hộ hoàn thiện. Khách hàng được lựa chọn giữa Phương thức thanh toán ưu đãi từ 1%/ tháng và Phương thức thanh toán nhanh hơn để hưởng thêm chiết khấu 3% trên giá bán căn hộ. Dự án dự kiến mở bán chính thức tháng 05/2015.

Về CapitaLand Việt Nam

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam

Tập đoàn hiện có mặt tại bốn thành phố lớn của Việt Nam là TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội hơn 6.000 căn hộ chất lượng với sáu dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 1.800 căn hộ dịch vụ thuộc 12 toà nhà Somerset tại bốn thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nghiệm xã hội doanh nghiệp.

 Nguồn: PK/ CapitaLand 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc