Vào ngày 30/01/2018, Bà Summer Gao – Tổng giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) cùng các nhân viên của công ty đã đích thân đến thăm và trao tặng 8 chiếc  tivi 40 inch và hàng trăm gói quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Gò Vấp và Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình, Thủ Đức.  

Được biết đây là 2 trong số 18 trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật thuộc Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi của thành phố, nơi đang nuôi dưỡng và chữa bệnh cho gần 500 trẻ em từ sơ sinh đến 18 tuổi.

Biết đến sự khó khăn trong công tác quản lý và nuôi dưỡng các trẻ cũng như sự thiếu thốn cơ sở vật chất của 2 Trung tâm Bảo trợ trẻ em này, công ty TCL (Việt Nam) với mục đích “MANG NIỀM VUI TẾT – ĐẾN CHO CÁC EM” đã trao tặng cho mỗi trung tâm 4 chiếc Smart tivi với giao diện thân thiện giúp các em có thể có những giây phút vui vẻ bên nhau, cũng như hòa chung với không khí Tết đang rạo rực ở khắp nơi, và giúp các em xích lại gần nhau hơn.

Bên cạnh đó, bà Summer Gao – Tổng giám đốc công ty cũng đến từng phòng sinh hoạt, hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao tận tay các phần quà nhỏ, tạo niềm vui và mang lại tiếng cười cho các em.  Ngoài ra, bà cũng đích thân chỉ đạo các kỹ thuật viên lắp ráp tivi ngay trong phòng sinh hoạt để đảm bảo tầm nhìn cho các trẻ cũng như thẩm mĩ của căn phòng.

“Tại Việt Nam, TCL mong muốn mình không chỉ là một công ty điện tử tiêu dùng mà còn đóng góp các hoạt động từ thiện cho xã hội, chú trọng vào nền giáo dục cho trẻ em Việt Nam vì chính các em là tương lai của đất nước. Trong quá trình trao đổi với các thầy cô tại 2 trung tâm, TCL thấy được và rất cảm phục tâm huyết và tình thương của các thầy cô dành cho các em. Vì vậy, trong năm 2018, TCL mong muốn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác từ thiện, đặc biệt là về giáo dục. Kính chúc mọi người và các em sẽ có một mùa xuân nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc” – Bà Summer Gao, CEO của TCL (Việt Nam) phát biểu.

Quỹ  Từ thiện TCL do Chủ tịch Li Dongsheng của TCL Group khởi xướng chính thức thành lập ngày 20/06/2012 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Đây là Quỹ sáng lập ngoài công lập đầu tiên do ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng Trung Quốc thiết lập. “Theo đuổi lợi ích công cộng và thúc đẩy tiến bộ xã hội” là những giá trị của Quỹ Phúc lợi TCL ở Thâm Quyến đề ra. Quỹ sẽ luôn luôn duy trì nguyên tắc “tạo ra các cơ hội giáo dục và tăng trưởng cho những người bị thiệt thòi và tìm kiếm sự phát triển bền vững của cộng đồng” và trợ giúp các nhóm đặc biệt.

Tại Việt Nam, Hội từ thiện của công ty TCL với slogan “TRAO VẠN NIỀM VUI – NHÂN TRIỆU HẠNH PHÚC”, hướng đến các đối tượng người nghèo, vô gia cư, các trường học cho trẻ em mồ côi, trẻ em tự kỷ, các trường cho người khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa và các dự án xây nhà Tình Thương,…giúp họ có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn bằng việc hỗ trợ hàng trăm chiếc tivi do chính công ty sản xuất. Với mong muốn những đóng góp nhỏ cùng nhau sẽ tạo nên thay đổi lớn, công ty cũng kêu gọi toàn bộ nhân viên và mọi cá nhân trong xã hội hãy tự mình quyên góp với những gì mình có thể cho những người khó khăn hơn, để giúp cho xã hội ngày một tươi đẹp hơn. 

 THÔNG TIN VỀ TCL 

Thành lập năm 1982, Tập đoàn công nghệ đa phương tiện TCL (Mã chứng khoán HKSE: 01070) là một trong những công ty hàng đầu trong công nghệ TV trên toàn cầu, tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Hiện TCL có hơn 78.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu với trụ sở kinh doanh đặt tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, 18 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, 20 trung tâm sản xuất và chế tạo trên toàn cầu. TCL hiện đang xếp hạng thứ 3 về sản phẩm TV, xếp hạng thứ 5 về lĩnh vực sản xuất Panel tinh thể lỏng và xếp hạng thứ 6 về sản phẩm điện thoại di động.

Trong năm 2017, TCL Multimedia đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất về số lượng tiêu thụ trong  05 năm qua và vượt trội so với kế hoạch bán hàng cả năm. Sản lượng TV LCD của Tập đoàn tăng 16,4% so với cùng kỳ năm ngoái lên 23.231.141 bộ, trong đó khối lượng bán hàng của Smart TV và TV 4K tăng 42,5% và 45,9% so với cùng kỳ năm ngoái lên 15,094,106 bộ và 5,804,951 bộ. Theo dữ liệu từ NPD, TCL đứng thứ ba ở Mỹ trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2017, trở thành thương hiệu TV phát triển nhanh nhất trên thị trường Mỹ.

TCL Việt Nam đã có mặt tại thị trường hơn 18 năm, cho phép TCL giành được chỗ đứng vững chắc trong sự phát triển của Việt Nam . Sản phẩm TCL hiện tại đã được nhiều sự lựa chọn của các gia đình Việt Nam  hơn, phong cách thiết kế, cấu hình cao cấp của sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Hiện tại TCL sở hữu TV màn hình cong, Smart TV và UHD TV cũng như  TV QLED. TCL có tổng khối lượng sản phẩm lớn thứ tư và là thị trường lớn thứ hai tại Việt Nam về các sản phẩm màn hình cong. TCL cũng là khách thường xuyên của CES và IFA. Hàng năm, các triễn lãm này giống như một bữa tiệc của khoa học và công nghệ. Các sản phẩm X6, P6 và P5 của TCL tại triển lãm CES vào tháng 1 năm 2018 đều là những người chiến thắng trong giải thưởng.  

 

Đ.M.Lan

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc