Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – PT online, Tập Gym, tập thể hình là từ khóa đang hot trong giới trẻ hiện nay và nhu cầu thực tế người chọn hình thức vận động này tại các phòng tập cũng ngày càng cao. Bên cạnh sự nở rộ của Yoga, võ thuật tự do thực tế, đa số giới trẻ vẫn ưa chuộng đến phòng Gym và chọn hình thức này để tập luyện với mục tiêu có sức khỏe dẻo dai và thân hình đẹp, cân đối.

Tuy nhiên, nếu đến phòng tập và sử dụng các loại máy, dụng cụ tập theo ý thích, theo các bài tập hướng dẫn qua mạng internet, thì đa phần mọi người chỉ đáp ứng được tiêu chí khỏe và có vận động để máu huyết lưu thông, nâng cao thể trạng, ngừa bệnh tật… Còn mục tiêu để có thân hình đẹp, đúng chuẩn, giảm cân hay tăng cân phải có sự hướng dẫn chi tiết, bài bản theo đúng giáo trình luyện tập của Huấn luyện viên thể hình (hay được gọi là PT).

Các phòng tập lớn tại Việt Nam thường thuê PT chuyên nghiệp là những giáo viên, huấn luyện viên có bằng cấp, có giải thưởng trong các cuộc thi thể hình. Người tập nào có nhu cầu được huấn luyện viên hướng dẫn riêng, theo sát quá trình luyện tập thì có thể đăng ký với phòng tập theo hình thức “mua gói” PT trong 3 tháng hoặc 6 tháng. Và những PT này thường được gọi là phòng tập sàn và phòng tập này có cam kết hẳn hòi sau một quá trình huấn luyện là tăng, giảm bao nhiêu kg cân nặng theo nhu cầu người tập.

Song chi phí các gói này khá cao, từ 5 triệu/ tháng cho đến 10tr trở lên tùy phòng tập và thương hiệu của PT; Không phải ai cũng có khả năng tài chính và thời gian để đăng ký PT trực tiếp huấn luyện thường hay gọi là “1 kèm 1”. Vì vậy, hiện nay để đáp ứng nhu cầu có PT riêng để “kèm cặp” riêng, cho bài tập phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng người mà chi phí hợp lý, dễ đăng ký, nhiều PT cá nhân đã linh hoạt soạn ra “Gói PT online” – hình thức tập luyện qua các phương tiện online như facebook, zalo, youtube mà không cần phải có sự hướng dẫn trực tiếp của PT.

Huấn luyện viên Giang Nguyễn

CLB Phụ Nữ Hiện Đại có cuộc giao lưu với Huấn luyện viên Giang Nguyễn, anh đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị, hữu ích về chương trình huấn luyện sức khỏe, thể hình cho khách hàng:

-Anh có thể giải thích cụ thể khái niệm Huấn luyện viên online / PT online là gì?

-HLV online/ PT online là một Huấn luyện viên/ PT truyền thống nhưng mọi hoạt động hướng dẫn khách hàng tập luyện, thiết kế chế độ dinh dưỡng/ bài tập cho khách hàng đều thông qua các kênh online như: Facebook, zalo, viber…

Huấn luyện viên online / PT online khác gì với PT truyền thống, và có những ưu điểm nào?

-Chi phí thuê Huấn luyện viên online / PT online rẻ hơn; Thời gian tập luyện linh hoạt hơn; Đẩy nhanh kết quả tập luyện; Được tối ưu bài tập và chế độ dinh dưỡng tùy theo thể trạng; Hỗ trợ/tư vấn online bất cứ lúc nào khách hàng thắc mắc. Đó là những ưu điểm của HLV online / PT online mang lại cho bạn.

Chương trình HLV online / PT online để phù hợp với các bạn không có điều kiện đến tập luyện trực tiếp cùng huấn luyện viên cá nhân  nhưng vẫn đảm bảo được kết quả mà các bạn mong muốn như: Giảm cân, tăng cân, tăng cơ, tăng thể lực…

Đến với gói Huấn luyện viên online / PT online ngoài việc hoàn thành mục tiêu cá nhân bạn còn được cung cấp những kiến thức cơ bản trong tập luyện, cũng như chế độ dinh dưỡng, giúp bạn tự trang bị kiến thức cho mình để có thể tự tập ở bất cứ nơi nào.

– Đối tượng nào có thể tham gia đăng ký chương trình Huấn luyện viên online / PT online?

-Khách hàng ở xa khu vực của Huấn luyện viên cá nhân; Khách hàng thường xuyên đi công tác xa; Khách hàng không cố định được thời gian tập luyện; Khách hàng không có thời gian nhiều để đến phòng gym thường xuyên; Học sinh – Sinh viên.

-Khách hàng, người tập online sẽ được huấn luyện như thế nào để đảm bảo hiệu quả đúng với nhu cầu của mỗi người?

-Được tư vấn phương pháp, định hướng các tập luyện tùy theo mục tiêu của khách hàng; Bài tập và thực đơn được gửi đến từng khách hàng mỗi tuần; Chế độ dinh dưỡng được thiết kế cho mỗi khách hàng. Được điều chỉnh mỗi tuần tùy vào sự thay đổi của cơ thể khách hàng; Tư vấn chế biến món ăn phù hợp sở thích; Bài tập được thiết kế tùy vào thể trạng (Độ tuổi, cân nặng, bệnh lý) của mỗi khách hàng.

Còn với người tập, khách hàng thì sao? Họ cần phải làm gì khi đăng ký tập PT online?

-Người tập cần thông báo về tình trạng sức khoẻ, bệnh lý hiện tại cho Huấn luyện viên online / PT online phụ trách; Thông báo mức độ hoàn thành bài tập mà Huấn luyện viên online / PT online đưa ra; Thông báo về chế độ dinh dưỡng, phản ứng của cơ thể đối với chế độ dinh dưỡng hiện tại; Cam kết tất cả những thông tin được thông báo đến Huấn luyện viên online / PT online là chính xác và chịu trách nhiệm với những thông tin trên.

Chân thành cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin mới, hữu ích với CLB Phụ Nữ Hiện Đại

Quý bạn đọc có nhu cầu tập luyện online để nâng cao sức khỏe, rèn luyện để có thể hình đẹp, đặc biệt là giảm cân… có thể liên hệ để HLV Giang Nguyễn tư vấn chi tiết về chương trình tập luyện online.

Điện thoại: 0377496621 (zalo) & 0369312469

Facebook: Giang Nguyen 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

Bệnh viện Hạnh Phúc