Khởi động một năm 2021 với nhiều hy vọng, Tập đoàn Golden World đồng hành cùng Tập đoàn Lamai vừa có chuyến đi thiện nguyện đến thành phố Stanton nam California vào ngày 13/2 vừa qua.

Như một truyền thống tốt đẹp diễn ra hằng năm, Tập đoàn Golden World luôn trích một phần ngân sách để làm thiện nguyện và giúp đỡ cộng đồng người Việt đang gặp khó khăn tại Mỹ cũng như trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Dù có mặt từ sớm ngày 13/2 (Tức ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán), CEO Lâm Hoàng My cùng nhiều anh chị em trong Tập đoàn Golden World và Tập đoàn Lamai, ai nấy cũng căng tràn nhựa sống và hỗ trợ hết mình trong hoạt động trao tặng khẩu trang cho người dân tại thành phố Stanton, Nam California.

Tập đoàn Golden World khởi động một năm mới với chuyến đi từ thiện tặng khẩu trang cho người dân
CEO Lâm Hoàng My và các anh chị em trong công ty có mặt từ sớm để đảm bảo hoạt động thiện nguyện diễn ra suôn sẻ

Ngay từ 10 giờ sáng, bà con đã tập trung và xếp hàng để nhận được những suất quà tặng đầu năm cho bản thân bà gia đình. Chỉ tính trong ngày 13/02, trên 25 ngàn hộp khẩu trang y tế và nước sát khuẩn đã được trao tận tay người dân.

Mọi người cùng hỗ trợ nhau để vận chuyển những phần quà đầu năm mới
Các thành viên trong đoàn thiện nguyện tuân thủ quy tắc đeo khẩu trang khi gặp người dân để bảo đảm an toàn cho chính mình và mọi người

Tập đoàn Golden World và các đơn vị đồng hành luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của những phần quà này đối với người dân nghèo, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ngày càng lan rộng như hiện nay. CEO Lâm Hoàng My cho biết: “Hiểu rõ nhu cầu về khẩu trang trong thời dịch Covid-19 như hiện nay, các anh chị em trong công ty ai cũng đều tích cực đẩy mạnh hoạt động với mong muốn giúp mọi người có khẩu trang để phòng bệnh và nước rửa tay để sát khuẩn.”

Anh chị em trong tập đoàn Golden World và tập đoàn Lamai đồng hành đều cảm thấy hào hứng và hạnh phúc vì đóng góp một phần sức mình trao đi yêu thương trong những ngày đầu năm mới

Kinh doanh thành công gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào dù là lớn hay nhỏ, do đó tập đoàn Golden World xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.

Photo: Quốc công

Make up: Trầm Hương Nguyễn

(KevaLink)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất